เปิดตัว Apple iPad รุ่น 9.7 นิ้วมาพร้อมฟังก์ชันใหม่ๆเพียบ

Apple เปิดตัว iPad รุ่นล่าสุดในรุ่นขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้วที่มีพร้อมฟังก์ชันและการออกแบบใหม่อย่างการออกแบบตัวเครื่องUnibody ด้วยวัสดุอะลูมิเนียม ที่ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรงตลอดการใช้งาน พร้อมน้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม และบางเพียง 7.5 มม. สะดวกในการพกพาใช้จอภาพ Retina อันน่าทึ่ง ที่สดใสสวยงามจะถ่ายทอดทุกสิ่ทุกอย่างออกมาได้ราวกับมีชีวิต การใช้งานก็ทีประสิทธิภาพรวดเร็วลื่นไหลเพราะใช้ชิพ A9 แบบ 64 บิตทำให้ทุกๆ แอพทำงานได้รวดเร็วและลื่นไหล ตั้งแต่การใช้งานแอพส่งเสริมการเรียนรู้ที่มีรูปแบบหลากหลาย ไปจนถึงการเล่นเกมที่เน้นกราฟิกหนักๆ หรือแม้แต่การใช้สองแอพพร้อมกัน โดยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง มั่นใจด้านระบบความปลอดภัยด้วย ด้วย Touch ID บนลายนิ้วมือของคุณ

ส่วนการถ่ายรูปและวิดีโอใช้กล้องความละเอียด 8 เมกะพิกเซล ถ่ายรูปที่มีรายละเอียดสูงๆ หรือถ่ายวิดีโอระดับ HD 1080p และก็มีแอพฯอีกมากมายให้ปรับแต่งต่อได้ทันที การเชื่อมต่อได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อได้เสมอในทุกที่ที่คุณไป ด้วย Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac ที่สามารถส่งผ่านข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 866 Mbps นอกจากนี้ในรุ่น Wi-Fi + Cellular ยังสามารถรองรับเครือข่าย 4G LTE ได้ทั่วโลกเพื่อการเชื่อมต่อที่สะดวกสบาย อีกทั้ง Apple SIM ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายได้ง่ายๆ จากอุปกรณ์ของคุณโดยตรง ในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาค

Apple iPad รุ่น 9.7 นิ้ว แบ่งเป็น 3 รุ่นคือรุ่น Wi-Fi 32GB ราคา 12,500 บาทรุ่น Wi-Fi 128GB ราคา 15,900 บาท และรุ่น Wi-Fi + Cellular 32GB ราคา 17,500 บาท สำหรับรุ่น โดยจะมีให้เลือก 3 สีได้แก่ สีเงิน สีทอง สีเทาสเปซเกรย์

ที่มา Apple

Facebook Comments