เปิดตัว Moto Z2 Force Edition พร้อมเทคโนโลยีใหม่ Moto 360 camera กล้องคู่ จอกันแตกและอีกเพียบ

Moto Z2 เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวล่าสุดอย่าง Moto Z2 Force Edition สมาร์ทโฟนเรือธงที่จัดเต็มทั้งสเปคและเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย อาทิหน้าจอ ShatterShield ที่ผลิตหน้าจอด้วยเทคโนโลยีการซ้อนหลายชั้น ช่วยป้องกันหน้าจอแตกได้แม้จะมีการตกและกระแทก พร้อมการออกแบบตัวเครื่องด้วยโลหะอย่างดีที่มีความแข็งแรงทนทานด้านหน้ายังคงมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือพร้อมยังสามารถใช้งาน Moto Mod ได้หลายหลายรุ่นซึ่งคาดการณ์ว่าจะสามารถใช้ Moto Mod รุ่นใหม่ๆ ที่เปิดตัวไปได้ตามในรายละเอียดข่าวนี้ http://touchphoneview.com/news-motomods-2017/

ส่วนสเปคก็จัดเต็มหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2K ใช้หน่วยประมวลผลQualcomm Snapdragon 835, GPU Adreno 540, มี RAM 4/6GB ROM 64/128GB พร้อมเพิ่ม MicroSD Card สูงสุด 2TB ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.1.1 ซึ่งทาง Moto การันตรีว่าสามารถอัปเดต Android O การเชื่อมต่อตัวครื่องเปลี่ยนไปใช้ USB Type-C พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2,730mAh ที่สามารถชาร์จเร็วได้

ส่วนกล้องดิจิตอลเป็นกล้องคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล โดยเป็นเลนส์แยกสำหรับถ่ายภาพสีและขาว-ดำ(แบบ Huawei) ใช้ระบบโฟกัสมี PDAF & Laser AF พร้อมบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดถึง 4K พร้อมมีกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

Moto Z2 Force Edition มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Fine Gold และ Super Black วางจำหน่ายในราคา 799.99 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 26,000 บาทและคาดว่าจะเข้าจำหน่ายในเมืองไทยเร็วๆ นี้

ที่มา https://www.motorola.com/us/products/moto-z-force-edition-gen-2

Facebook Comments