ทรูจัดงานแถลงวิสัยทัศน์ปี 2017 แสดงนวัตกรรมพร้อมโปรโมชั่นใหม่

กลุ่มบริษัททรูแถลงการณ์แผนงานประจำปี 2017 เน้นตอบสนองการใช้งานลูกค้าอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นระบบโทรคมนาคม, การใช้งานอินเตอร์เน็ต, ระบบเคเบิ้ลทีวี หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานของลูกค้าหรือที่ทรูเรียกว่า True IOT (Internet of thing)

 

เริ่มจากระบบเครือข่ายที่ทรูการันตรีว่ามีมากที่สุดในวงการจึงได้นำเทคโนโลยี 3CA กล่าวคือการรวมคลื่นทั้ง 3 คลื่นได้แก่ 2100MHz, 1800MHz, 900MHz ทำให้ช่องทางการจราจรของคลื่นมีขนาดที่กว้างขึ้นแม้จะอยู่ในพ้นที่มี่มีปริมาณการใช้งานอินเตอร์เน็ตอย่างหนาแน่นก็ยังใช้งานได้ย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมกับอนาคตอันใกล้นี้ทรูจะใช้ระบบส่งข้อมูลแบบใหม่คือ 4×4 MIMO จากเดิมที่เสาสัญญาณแต่ละต้องจะส่งข้อมูลไปกลับให้อุปกรณ์ทีละเครื่องอย่างรวดเร็ว ก็จะพัฒนาเป็นส่งข้อมูลให้อุปกรณ์ต่างๆ พร้อมกันในทีเดียวทำให้การใช้ข้อมูลในพื้นที่สัญญาณแออัดได้ดียิ่งกว่าเดิม

เพื่อตอกย้ำในจุดนี้ทรูจึงออกโปรโมชั่นใหม่ให้ลูกค้าปัจจุบัน หรือเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม แบบเติมเงิน เมื่อซื้อเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมสมัครแพ็กเกจ ก็รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม “ให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตแบบไม่อั้นได้ทันที”

 

โดยดูรายละเอียดโปรโมชั่นจากรูปภาพด้านล่าง

 

ต่อมาคือเรื่องอุปกรณ์เสริมประเภทต่างๆ ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณโดยอาศัยเครือข่ายอินเตอร์เน็ตจากทรูเป็นตัวดำเนินการหรือที่ทรูเรียกว่า True IOT โดยเป็นการเชื่อมต่อทุกอุปกรณ์สื่อสารกับ ทรูมูฟ เอช เช่น Smart Watch, กล้องวงจรปิด, Car Wi-Fi เป็นต้น โดยทางทรูมีโปรโมชั่นพิเศษกับแพ็กเกจกับอุปกรณ์ True IOT ที่ร่วมรายการโดยมีรายละเอียดตามภาพดังนี้

 

 

สำหรับบริการอื่นๆ Truevision ยังมี Enjoy pack ที่เป็นโปรโมชั่นราคาประหยัดแต่มีช่องต่างๆ ให้คุณดูมากมายไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลและกีฬาต่างๆ จากทั้งในและต่างประเทศ ซีรี่ย์และหนังต่างๆ ที่เป็นของเจ้าของค่ายหนังมาเองจึงการันตรีได้ว่าหนังที่คุณได้รับชมคอนเทนต์ระดับคุณภาพรวมถึงในเดือนนี้ที่มีกิจกรรมพิเศษอย่างงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ให้ดูกันอีกด้วย

 

ทั้งหมดนี้คือความพิเศษที่กลุ่มบริษัททรูอยากมอบให้ทุกคนสนใสรายละเอียดเพิ่มเติมดู

ได้ที่ http://www.truevisions.info/, http://truemoveh.truecorp.co.th

Facebook Comments