เตรียมเปิดตัว vivo V5s สีชมพูหวานแหววในงาน Mobile Expo 2017 Hi-End พร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆและของแถมเพียบ!

 

กลับมาอีกครั้งกับ vivo ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 โดยในครั้งนี้สำหรับท่านใดที่รอคอย vivo V5s สีชมพูจะได้พบในงาน Thailand Mobile Expo 2017 เพื่อเพิ่มอารมณ์ความหรูหราให้กับตัวเครื่อง vivo V5s มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับกล้องหน้าพร้อมแสงแฟลช SelfieSoftlight ช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอ ถ่ายภาพมืออาชีพกับความละเอียดที่สูงถึง 20 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายของคุณดูสว่างสดใสเจิดจรัสอย่างเป็นธรรมชาติแม้ในที่แสงน้อย ทั้งการให้ RAM มาเต็มที่ 4GB หน้าจอ 5.5 นิ้ว

ทั้งนี้ vivo V5s ยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเข้าใช้งานแอพลิเคชั่นด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกันอย่างง่ายดาย  และที่สำคัญคือไม่ทิ้งเรื่องเสียงเพลงด้วยชิป Hi-Fi AK4376 อีกด้วย ให้คุณดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงที่ดังกังวาน เปิดประสบการณ์ทางเสียงระดับมืออาชีพให้แก่คุณ ภายในงานสามารถเลือกซื้อได้ทั้ง 2 สี คือ สีทอง, ชมพู ในราคาเพียง 9,990 บาทเท่านั้น พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมายที่จุดจำหน่าย

ภายในงาน vivo ยังมีอีกหลายรุ่นให้ท่านได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น vivo V5 Plus กล้องหน้าเลนส์คู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เร็วแรงทุกประสิทธิภาพกับ RAM 4GB + ROM 64GB ที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จเร็วให้คุณเพอร์เฟกต์ได้ทุกการเซลฟี่ และอีกหลายรุ่นกับ vivo V5 Lite, Y55, Y53  หลากหลายความล้ำสมัยที่จะเผยทุกรายละเอียด และของสมนาคุณสุดพิเศษ อาทิเช่น Boxset, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเป้, ลำโพง vivo, ไม้เซลฟี่ vivo ภายในงานเท่านั้น

นอกจากสมาร์ทโฟนที่มีมาให้เลือกสรรมากมายแล้ว vivo ยังมีกิจกรรมพบปะศิลปินนักร้องชื่อดังที่มาร่วมกิจกรรมในบูธ vivo ตามรายละเอียดดังนี้

• 20 พฤษภาคม 2560  พบกับ ตั้ม (เดอะสตาร์) วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  เวลา 16.55 น. ณ บูธ vivo Zone Plenary Hall
• 21 พฤษภาคม 2560  พบกับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เวลา 16.55 น. ณ บูธ vivo Zone Plenary Hall

ท่านสามารถมาพบเราได้ที่บูธกิจกรรม vivo Zone Plenary Hall ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 18 – 21 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

Facebook Comments