ข่าวสารล่าสุด
Search

สนใจลงโฆษณา , ลงข่าว PR , รีวิวสินค้า

ติดต่อทีมงาน และส่งข่าวประชาสัมพันธ์มาได้ที่
webmaster@touchphoneview.com
หมายเลข 086-709-8789

“วีโก”ส่ง “View Series” รวมทุกเทคโนโลยีในราคาที่จับต้องได้ สู้ศึกสมาร์ทโฟน

0

“วีโก” สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส เปิดตัว  “Wiko View Series (วีโก วิว ซีรีส์)” สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสมุมมองที่กว้างกว่า ด้วยนวัตกรรมหน้าจอขนาดใหญ่สัดส่วน 18:9  จับถนัดมือ ถือพกพาสะดวก ในราคาที่จับต้องได้

 

“Wiko View Prime (วีโก วิว ไพรม์)”  หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว กล้องหน้าคู่ (Dual Front Camera) ความละเอียด 20 + 8  ล้านพิกเซล ถ่ายเซลฟีหน้าชัดหลังเบลอ และ Auto-Group Selfie ช่วยให้ถ่ายเซลฟีมุมกว้างได้ถึง 120 องศา พร้อมโหมด Super Pixel ให้รายละเอียดภาพสูงถึง 64 ล้านพิกเซล เก็บได้แม้รายละเอียดเล็กๆ และมี Dual SIM สามารถใช้งานทั้ง 3G และ 4G ได้ในเวลาเดียวกัน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Cherry Red, Gold และ Black ในราคา 7,490 บาท

“Wiko View XL (วีโก วิว เอ็กซ์แอล)”  และ “Wiko View (วีโก วิว)”  หน้าจอขนาด 5.99 นิ้ว และ  5.7 นิ้ว กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อม Soft Light Selfie Flash ให้ภาพสวยเป็นธรรมชาติ และกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีฟังก์ชั่นถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ (Live Portrait Blur) สะดวกยิ่งขึ้นด้วยปุ่มสัมผัสสแกนลายนิ้วมือด้านหลังที่ใช้เป็นชัตเตอร์กล้องได้ ดีไซน์พรีเมียม มีให้เลือก 4 สี Cherry Red, Gold, Black และ Deep Bleen ราคา 5,990 และ 4,990 บาท ตามลำดับ

และวีโกยังเลือกนักแสดงสาว “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” เป็นพรีเซนเตอร์ เพราะด้วยภาพลักษณ์ที่ดูคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง และแฝงไปด้วยความทันสมัย เข้าใจความต้องการและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง บุคคลิกของคิมเบอร์ลีที่เฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่าย มีสไตล์เป็นของตัวเอง ยังตรงกับแนวคิดในการออกแบบสมาร์ทโฟนของวีโกที่คงไว้ด้วยดีไซน์ที่ดูแข็งแรง แต่มีความสวยงามและดูพรีเมี่ยม

นอกจากนี้ คิมเบอร์ลียังมีดวงตาที่สวย สื่อถึงสมาร์ทโฟนรุ่น “Wiko View Prime (วีโก วิว ไพรม์)” หนึ่งในตระกูลวิวซีรีส์ ซึ่งมีจุดเด่นที่กล้องหน้าคู่ (Dual Front Camera) และยังสื่อถึงการมองเห็น ที่สอดคล้องกับมุมมองหน้าจอใหญ่ ด้วยคาแรคเตอร์ของคิมเบอร์ลีที่ตอบโจทย์กับสินค้า จะช่วยให้การทำตลาดครั้งนี้ของวีโกประสบความสำเร็จและข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น

ทั้งนี้สมาร์ทโฟนรุ่น “Wiko View Series (วีโก วิว ซีรีส์)” จะเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนนี้ หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center โทร 0-2020-3600 หรือ www.wikomobile.co.th และ www.facebook.com/WikoThailand

Facebook Comments

TAG