ดีแทค ปรับแบรนด์แพลตฟอร์มครั้งใหญ่ สร้างปรากฏการณ์แนวคิดโทรคมนาคมที่แตกต่าง ชูแนวคิด “FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย”

ดีแทค เดินหน้าประกาศปรับแบรนด์แพลตฟอร์มครั้งใหญ่ มุ่งสู่การเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์วิธีคิด วิธีทำธุรกิจโทรคมนาคมที่แตกต่าง (We think and do telecom differently) ภายใต้แนวคิด “FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย” พลิกข้อเสนอสินค้าและบริการโฉมใหม่ให้ผู้ใช้บริการดีแทคใช้งานง่าย สะดวกสบาย และตรงไปตรงมา ให้บริการโดยคิดจากมุมลูกค้ามาเป็นอันดับแรก นำดีแทค DNA มาปรับ เข้ากับวิธีการทำงานใหม่ที่สร้างความว้าวให้กับลูกค้า ประเดิมปรากฏการณ์ “พลิก” สะเทือนวงการ ด้วยข้อเสนอสินค้าและบริการภายใต้แบรนด์แพลตฟอร์มใหม่ กับแพ็กเกจ “Go No Limit” และซิม “Go เพลิน” ให้ลูกค้าบอกลาข้อจำกัดการใช้เน็ตแบบลดสปีด และกังวลกับค่าโทร ให้ลูกค้าโลดแล่นบนโลกออนไลน์ตามการใช้งานจริงแบบ “ไม่อั้น” บนโครงข่ายดีแทค Super 4G ที่ลื่นสุด กว้างสุด และเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” มาเป็น Storyteller คนล่าสุด ที่จะมาร่วมพาลูกค้าให้ใช้ชีวิต “ง่าย” กว่าเดิม พร้อมพลิกโฉมดีแทค รีวอร์ดใหม่ เพิ่มดีกรีประสบการณ์แห่งความสุข มอบสิทธิพิเศษจากพันธมิตรกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการสื่อสารที่ดีกว่าและก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับลูกค้าอยู่เสมอ จากจุดยืนของแบรนด์ที่ใส่ใจและรับฟังเสียงจากลูกค้า (Customer Centric) นำมาซึ่งการพัฒนา และคิดค้นสิ่งใหม่ๆ ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จากสถานการณ์ในปัจจุบัน โลกของการสื่อสารและโทรคมนาคมเติบโตและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดดังกล่าวทำให้เกิดความกังวลใจในการใช้งาน โดยเฉพาะความซับซ้อนหรือข้อจำกัดบางประการที่ทำให้ไม่สามารถใช้งานเทคโนโลยีหรือบริการใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ ดีแทค ต้องการให้ผู้ใช้บริการได้เห็นมุมมองที่แตกต่างและได้ประโยชน์อย่างเต็มที่เราจึงทลายกรอบความคิดเดิมๆ ด้วยการสร้างปรากฏการณ์วิธีคิด และวิธีดำเนินธุรกิจโทรคมนาคมที่แตกต่าง (We think and do telecom differently) ซึ่งถือเป็นการปรับเปลี่ยนจุดยืนของแบรนด์แพลตฟอร์มใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย”

นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ภายใต้แบรนด์แพลตฟอร์มใหม่ “FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย” ดีแทค ได้สร้างสรรค์สินค้าและบริการเพื่อเป็นบทพิสูจน์ กับปรากฏการณ์ “พลิก” มุมมองให้ชีวิตง่ายกว่าที่เคย ดีแทค จึงขอประเดิมพลิกวงการโทรคมนาคม ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความง่าย และตรงไปตรงมาในทุกการใช้งาน ทั้งเน็ตที่สปีดตกเพราะติด FUP (Fair Usage Policy) พลิกเป็น เน็ตไม่ลดสปีด โดยไม่มี FUP อีกต่อไป | การใช้เน็ตตามโควต้า เน็ตหมดเมื่อใช้เกิน พลิกเป็น เน็ตไม่มีวันหมด เพราะได้เน็ตไม่อั้น | การโทรฟรีโดยมีเงื่อนไขตามจำนวนโควต้านาที หรือโทรฟรีเฉพาะคู่รักคนสนิท หรือโทรฟรีเฉพาะบางช่วงเวลา พลิกเป็น โทรฟรีทั้งเครือข่าย ตลอด 24 ชม. ไม่อั้น ไม่มีเงื่อนไข กับข้อเสนอและแคมเปญ “พลิก” ให้ชีวิตง่ายขึ้น ได้แก่

  1. แพ็กเกจ “Go โนลิมิต” และ ซิม “Go เพลิน” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน  รองรับบริการทั้งโทร และเล่นเน็ตแบบไม่อั้น โดยไม่ต้องกังวลกับเน็ตหมด หรือลดสปีด ให้ลูกค้าได้เลือกรูปแบบแพ็กเกจได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองแบบไม่มีลิมิต ทั้งฟังเพลง แชท ชมคลิปวิดีโอออนไลน์ และเล่นเกมส์ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

– ลูกค้าเติมเงิน (Pre-paid) แพ็กเกจเติมเงินที่ให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องเน็ตรั่ว ด้วยเน็ตพื้นฐาน ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจ สามารถเล่นเน็ตในสปีดที่กำหนดได้แบบไม่อั้น โดยไม่เสียค่าเน็ต มาพร้อมโปรเสริมโทรฟรีในเครือข่ายดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดแพ็กเกจเติมเงิน


– ลูกค้ารายเดือน (Post-paid) ให้ลูกค้าสามารถใช้เน็ตได้ไม่อั้นแบบไม่ลดสปีด โดยไม่ต้องแคร์เน็ตบ้าน มาพร้อมโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดแพ็กเกจรายเดือน

นอกจากนี้ ดีแทคยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ”มาเป็น Storyteller คนล่าสุด ที่จะมาถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ที่ง่ายต่อการเข้าถึงทุกการใช้งานของแพ็กเกจ Go โนลิมิตและซิม Go เพลิน เพื่อขยายการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลาย โดยลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของแพ็กเกจ Go โนลิมิต และซิม Go เพลินได้ที่ www.dtac.co.th

  1. โครงข่ายดีแทค เพื่อเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อดีแทค เราจึงเดินหน้าพัฒนา Super 4G ด้วยการขยายจำนวนสถานีฐาน และโครงข่ายภายในอาคารเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกอำเภอทั่วประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เน็ต ที่ลื่นที่สุดบนคลื่น 1800MHz ที่กว้างที่สุดในประเทศไทยถึง 20MHz พร้อมนำเสนอบริการที่พลิกทุกข้อจำกัด ในการใช้งานด้วย WiFi Calling อีกขั้นของเทคโนโลยี ให้สื่อสารทางเสียงผ่านสัญญาณ WiFi บน dtac Super 4G   โดยลูกค้าดีแทคสามารถโทรกลับหรือรับสายผ่านสัญญาณ WiFi จากทั่วทุกมุมโลก เหมือนอยู่ประเทศไทย    ในอัตราค่าบริการตามแพ็กเกจเดิม โดยไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม ซึ่งก่อนหน้านี้ WiFi Calling สามารถรองรับเฉพาะ    เครื่องไฮเอนด์เท่านั้น ดีแทค จึงนำเสนอบริการใหม่กับแอพพลิเคชั่น dtac WiFi Calling เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้เครื่องนอกเหนือจากรุ่นดังกล่าวได้มีประสบการณ์อีกขั้นของเทคโนโลยี 4G ด้วยกัน โดยพร้อมจะให้ลูกค้าดาวน์โหลดมาใช้งานได้บนมือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเร็วๆ นี้

 

  1. ดีแทค รีวอร์ด ปรับกลยุทธ์ดูแลลูกค้าโฉมใหม่ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามากขึ้น เพิ่มกลุ่มลูกค้าฐานใหญ่ เริ่มตั้งแต่กลุ่มลูกค้า Silver | กลุ่มลูกค้า Gold | กลุ่มลูกค้า Blue Member อัพดีกรีประสบการณ์แห่งความสุขให้ลูกค้า กับการขยายพันธมิตรที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมชูการสร้างนวัตกรรมและประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกับ partner เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและสามารถใช้สิทธิพิเศษได้ง่ายๆ ในทุกวัน

ร่วมเปิดปรากฏการณ์ดิจิทัลครั้งใหม่ “FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย” ได้แล้ววันนี้สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

Facebook Comments