รีวิว แอร์ส่วนตัว G2T N1 PLUS ง่ายในการใช้งาน พกพาสะดวกสู้ได้ทุกองศา

เพราะเมืองไทยมีความพิเศษเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว แต่จะร้อนมากเป็นส่วนใหญ่คนเราเลยต้องหาเครื่องอำนวยความสะดวกที่จะทำให้ร่างกายสบายๆ ตลอดเวลา อย่าง Gadget ชิ้นหนึ่งที่วันนี้ touchphoneview อยากจะแนะนำนั้นก็คือ “แอร์ส่วนตัว G2T” แอร์ที่จะสร้างความสบายให้เราได้ง่ายๆ เพียงสวมเข้าไปที่คอ ก็สามารถปรับร้อน เย็นได้ตามสั่ง

แอร์ส่วนตัว G2T N1 PLUS เป็นสินค้าคุณภาพนำเข้ามาจากไต้หวัน แถมได้รับการการันตรีมากมายจากสำนักต่างๆ หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปได้เปราะใหญ่ ตัวขายจะมีให้เลือก 3 สีคือเหลือง ขาว และส้ม ส่วนตัวเทสที่ได้มานี่ก็สีขาวครับ

ลักษณะทั่วๆไปจะคล้ายๆ ลำโพงแต่ไม่ได้เอาไว้ครอบหัวนะใช้คล้องคอเฉยๆ ตัวเครื่องจะโค้งเข้ากับคอ สามารถปรับระดับความยาวของ้ครื่องให้เหมาะกับขนาดคอของเราไม่ว่าคอเด็ก หรือคอผู้ใหญ่ก็ปรับได้หมด

เริ่มใช้งานได้อย่างง่ายๆ เพราะมีปุ่มไม่กี่ปุ่ม คือปุ่มเปิด/ปิด เครื่อง ที่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้โหมดเย็นสำหรับอากาศร้อน หรือโหมดร้อนตอนอากาศเย็น

 

ส่วนเรื่องแบตเตอรี่ G2T N1 PLUS ไม่มีนะครับ ถ้าจะใช้งานต้องต่อกับพาวเวอร์แบงค์เพื่อให้พลังงาน  ซึ่งทางผู้ผลิตออกแบบให้ใช้แบบนี้เป็นเพราะเรื่องเหตุผลด้านความปลอดภัย ป้องกันเหตุไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้

สำรับใครที่อยากได้แอร์ส่วนตัวที่สามารถปรับร้อน เย็นได้ดังใจสั่งแถมยังพกไปได้ทุกที่ G2T N1 PLUS ใช่ได้สะดวกสบายในราคา 5,990 บาทเท่านั้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ https://www.facebook.com/g2tthailand

Facebook Comments