รีวิว POMO Bebe เครื่องวัดไข้อัจฉริยะของลูกน้อย

POMO แบรนด์อุปกรณ์สำหรับเด็กชั้นนำของเมืองไทยที่มีผลิตภัณฑ์มาแล้วหลายต่อหลายรุ่นอย่าง นาฬิกาโทรได้สำหรับเด็ก วันนี้พวกเขาได้ผลิตสินค้าใหม่อย่าง POMO Bebe อุปกรณ์วัดไข้เด็กผ่านระบบอินฟาเรด พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อดูผลได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีคามสามารถในการตรวจสอบการนอนหลับสำหรับเด็ก เพื่อตรวจสอบได้ว่าลูกของคุณมีการนอนหลับอย่างมีคุณภาพไหม

 

เริ่มจากอุปกรณ์ภายในกล่องมีทั้งสิ้น 3 ชิ้นได้แก่เครื่อง POMO Bebe, วงแหวนยางสำหรับติดกับตัวเด็กและแท่นชาร์จแบตเตอรี่

 

ส่วนเครื่อง POMO Bebe จะมีลักษณะกลมและมีอินฟาเรดอยู่ตรงกลางเครื่องเพื่อใช้สำหรับวัดไข้

 

ต่อมาเป็นส่วนซิลิโคลนที่มาพร้อมแม่เหล็กติดเครื่องซึ่งผลิตมาจากซิลิโคลนที่ความปลอดภัยสูงได้รับการรับรองจาก FDA ( สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกา) พร้อมการออกแบบให้มีขนาดใหญ่เพื่อป้องกันเด็กเอาเข้าปาก

 

ต่อมาคือแท่นชาร์จแบตเตอรี่สามารถวางส่วนตัวเครื่อง POMO Bebe


ด้านล่างมีช่อง Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่โดย POMO Bebe มีแบตเตอรี่ความจุ 90 mAh สามารถเปิดสแตนบายสูงสุด 30 วัน ใช้งานจริงต่อเนื่องนาน 7 วัน เวลาและในการชาร์ตต่อครั้งเพียง 2 ชั่วโมง

 

คลิปเบื้องหลังการใช้งาน POMO Bebe

ก่อนใช้งานทุกครั้งต้องไปโหลดแอป POMO Bebe มาติดตั้งที่สมาร์ทโฟนของคุณก่อนโดยโหลดได้ผ่านช่องทางนี้

สำหรับการใช้งานเริ่มจากฟังก์ชั่นแรก Baby Temperature การวัดอุณหภูมิทำได้โดยนำเครื่อง POMO Bebe แตะที่หน้าผากของเด็กจากนั้นกดเริ่มการทำงานที่สมาร์ทโฟนของเราเครื่อง POMO Bebe จะทำการวัดอุณหภูมิจากนั้นก็จะแสดงอุณหภูมิที่สมาร์ทโฟนและที่เครื่อง POMO Bebe

 

นอกจากวัดอุณหภูมิยังสามารถติด POMO Bebe ไว้กับตัวเด็กเพื่อวัดการเคลื่อนไหวของเด็กได้ทั้งเวลาหลับและเวลาตื่น

 

 

การวัดความเคลื่อนไหวสามารถตรวจสอบว่าตอนที่เด็กตื่นเด็กมีการเคลื่อนไหวมากหรือน้อยเกินไปส่วนตอนหลับเคร่องก็จะตรวจสอบว่าเด็กหลับเป็นระยะเวลานานแค่ไหนแบ่งเป็น ช่วงเวลาที่เด็กหลับสนิทและช่วงเวลาที่เด็กหลับๆ ตื่นๆได้

 

นอกจากนั้นยังมีระบบ Anti-Kids Lost สำหรับระบบป้องกันเด็กหาย เมื่อเด็กออกห่างจากตัวสมาร์ทโฟนของผู้ปกครองที่ในระยะ 15 เมตร เครื่องจะทำการแจ้งเตือนพร้อมระบุตำแหน่งของเด็กบนแผนที่ด้วย

 

นี่ก็เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากมีอุปกรณ์สำหรับวัดไข้และการเคลื่อนไหวของลูกน้อยด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไอทีพร้อมวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงและปลอดภัยสำหรับเด็กและยังมีราคาไม่แพงเพียง 2,990 บาททำให้ POMO Bebe เป็นตัวเลือกที่ยอดเยื่ยมของผู้ปกครองทุกๆคน

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pomohouse.com/th/pomo-bebe

Facebook Comments