ข่าวสารล่าสุด
Search

สนใจลงโฆษณา , ลงข่าว PR , รีวิวสินค้า

ติดต่อทีมงาน และส่งข่าวประชาสัมพันธ์มาได้ที่
webmaster@touchphoneview.com
หมายเลข 086-709-8789

รีวิว Wiko Jerry2

0

Wiko Jerry2 สมาร์ทโฟนที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับราคาประหยัดเพียง 2,490 บาทเหมาะกับการใช้งานเบื้องต้นหรือซื้อเป็นเครื่องสำรอง มีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว รองรับการใช้งาน 2 ซิมและมีฟังก์ชันใช้งานเบื้องต้นทั้ง line โปรแกรมต่างๆ แถมยังมีสีสันสุดเร้าใจถึง 3 สี ได้แก่ Space Grey, Gold และ Bleen สำหรับสเปคทั่วๆไปของ Wiko Jerry2 มีดังนี้

สีทั้งหมดของ Wiko Jerry2

การออกแบบของ Wiko Jerry2 เป็นพลาสติกส่วนบนของหน้าจอประกอบด้วย ลำโพงสนทนา, กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ด้านล่างหน้าจอมีปุ่มควบคุม 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่ม Recent สำหรับแสดงแอพที่ใช้งานใน เครื่องในขณะนั้นทั้งหมด, ปุ่มโฮม และปุ่มย้อนกลับ

ด้านบนของตัวเครื่องมีเพียงรูเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรและมีช่อง microUSB

ด้านล่างเป็นรูไมโครโฟนสนทนาและช่องแกะฝาหลัง

ด้านขวาของตัวเครื่องมีปุ่มปรับเสียงและปุ่ม Power

ด้านหลังมีกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ถัดลงมาด้านล่างเป็นไฟแฟลช LED ส่วนด้านล่างคือ ช่องลำโพงของเสียงเพลง

ฝาหลังสามารถแกะออกมาเพื่อใส่ซิม SIM แบบ microSIM สามารถใส่ได้ 2 ซิมพร้อมกันและมีช่อง microSD แยกและมีแบตเตอรี่ขนาด 2500mAh สามารถถอดเปลี่ยนได้

สำหรับการแสดงผลใช้ระบบปฎิบัติการ Android 7.0 Nougat ที่ใส่ลูกเล่นอำนวยความสะดวกในเครื่องให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสามารถเพิ่มวิดเจ็ตที่หน้าแสดงผลหน้าแรกได้ทันที

สามารถจับภาพหน้าจอแบบยาวได้

กล้องถ่ายภาพของของ Wiko Jerry2 มีขนาด 5 ล้านพิกเซลวิดีโอขนาด HD สามารถถ่ายรูปทั่วไปได้อย่างสวยงามและมีลูกเล่นต่างๆ สำหรับปรับใช้งานมากมาย

กล้องหน้ามีโหมด Beauty ให้เลือกใช้งาน

ตัวอย่างภาพถ่าย

ด้วยราคาถูกสุดๆ มีราคาเพียง 2,490 บาทแต่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมแถมไม่ว่าจะเป็นแอปฯ พื้นฐานต่างๆ หรือเล่นเกมเบาๆ ได้สบายๆ พร้อมหน่วยความจำ 16GB สามารถเก็บภาพได้หลายร้อยรูป Wiko Jerry2 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณอยากหาเครื่องราคาประหยัดให้เด็กๆ ผู้ใหญ่ หรือจะใช้ชั่วคราวก็ตาม

Facebook Comments

TAG