แอพ Apple TV แบบใหม่หมด พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

แอพ Apple TV แบบใหม่หมด ซึ่งพร้อมให้บริการแล้วในกว่า 100 ประเทศ ได้รวบรวมหลากหลายช่องทางในการค้นหาและชมรายการทีวี ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมายเอาไว้ในแอพเดียว แอพ Apple TV แบบใหม่หมด ได้รวบรวมทุกช่องทางในการชมรายการทีวีเอาไว้ในแอพเดียว พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งบน iPhone, iPad, Apple TV และ Samsung Smart TV บางรุ่น

หลังจากอัปเดตซอฟต์แวร์ iOS 12.3 และ tvOS 12.3 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลูกค้าทั่วโลกสามารถสมัครสมาชิกช่อง Apple TV ในแอพ Apple TV ได้ในทันที โดยชำระเงินสำหรับรายการที่ต้องการดูเท่านั้น และเข้าชมแบบออนดีมานด์โดยตรงผ่านแอพ สำหรับในประเทศสหรัฐอเมริกา ช่อง Apple TV ให้บริการรายการยอดนิยมมากมาย เช่น HBO, Starz, SHOWTIME, Smithsonian Channel, EPIX, Tastemade รวมถึงรายการใหม่อย่าง MTV Hits และจะมีรายการเพิ่มเติมอีกในอนาคตจากทั่วโลก

หน้าจอ Showtime แสดง “Billions”

ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกช่อง Apple TV ในแอพ Apple TV ได้แล้ว โดยชำระเงินสำหรับรายการที่ต้องการดูเท่านั้น แล้วเพลิดเพลินไปกับรายการและซีรีส์ทั้งขณะออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงแชร์สถานะสมาชิกผ่าน Family Sharing ด้วยฟีเจอร์ Family Sharing สมาชิกครอบครัวไม่เกินหกคนสามารถแชร์สถานะสมาชิกช่อง Apple TV ให้กันได้ โดยใช้เพียง Apple ID และรหัสผ่านเท่านั้น สมาชิกสามารถรับชมและดาวน์โหลดรายการทีวีและภาพยนตร์เพื่อรับชมได้ทั้งขณะออนไลน์และออฟไลน์

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้งานทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินไปกับรายการและภาพยนตร์ที่คัดสรรมาเพื่อแนะนำให้พวกเขาโดยเฉพาะ จากวิดีโอแอพและบริการสตรีมมิ่งกว่า 150 แอพ และจากรายการทีวีและภาพยนตร์บน iTunes กว่า 100,000 รายการ ซึ่งรวมถึงคอลเล็กชั่นภาพยนตร์ความละเอียด 4K HDR ที่ใหญ่ที่สุด ที่พร้อมให้ค้นหา ซื้อ หรือเช่า ผ่านทางแอพ Apple TV ใหม่นี้ ในส่วน Watch Now มีฟีเจอร์ Up Next ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้ค้นหาและชมรายการโปรดได้ โดยการดำเนินการต่างๆ จะเชื่อมต่อกันในทุกอุปกรณ์ รวมถึงสามารถเข้าชมคอลเล็กชั่นที่เลือกสรรมาอย่างเชี่ยวชาญบนพื้นฐานความปลอดภัยและความเข้าใจถึงความสนใจของผู้ชม

iPad แสดงเซ็คชั่นสำหรับเด็ก

แอพ Apple TV มีเซ็คชั่นใหม่สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อนำเสนอรายการและภาพยนตร์ที่ได้รับการเลือกสรรมาสำหรับเด็กทุกวัย ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับเซ็คชั่นใหม่สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งนำเสนอรายการและภาพยนตร์ที่เลือกสรรมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กทุกวัย ควบคู่ไปกับเซ็คชั่นรายการกีฬาที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาการแข่งขันต่างๆ และรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับทีมและลีกโปรด นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเข้าดูภาพยนตร์และรายการที่เคยซื้อผ่านทาง iTunes ในแท็บ Library ซึ่งเพิ่งได้รับการออกแบบใหม่ให้สามารถจัดเรียงตามลำดับการเพิ่มรายการ การดาวน์โหลด ประเภทของรายการ และอื่นๆ

แอพ Apple TV แบบใหม่หมด พร้อมให้บริการแล้ววันนี้สำหรับลูกค้า iPhone, iPad และ Apple TV ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ที่ใช้ iOS 12.3 และ tvOS 12.3 และจะให้บริการสำหรับ Mac ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปแอพ Apple TV ซึ่งให้บริการรายการทีวีและภาพยนตร์บนช่อง Apple TV และ iTunes จะให้บริการบน Samsung Smart TV รุ่นปี 2019 ทุกรุ่น และ รุ่นปี 2018 บางรุ่น
นอกจากนี้ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าที่มี Samsung Smart TV ที่ใช้งาน AirPlay 2 สามารถเล่นวิดีโอและสื่ออื่นๆ ได้จาก iPhone, iPad หรือ Mac และต่อเข้า Smart TV โดยตรง โดยลูกค้าจะต้องอัปเดตอุปกรณ์ให้เป็น iOS 12.3 หรือ macOS 10.14.5 เพื่อเล่นหรือฉายภาพลงบน Smart TV ที่มีการใช้งาน AirPlay ลูกค้าที่มี Smart TV ของ VIZIO, LG และ Sony จะสามารถใช้งาน AirPlay 2 และ HomeKit ได้ภายในปีนี้  Apple TV+ ซึ่งเป็นบริการสมาชิกวิดีโอของ Apple จะสามารถใช้งานได้บนแอพ Apple TV ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *