CSC ก้าวเข้าสู่ปีที่ 37 จัดเต็ม กระหน่ำโปรแรง เหนือกว่า ความพึงพอใจ ให้มากกว่าที่คุณคิด  

วันนี้ณัฐขอพามาตะลุยร้านขายมือถือ CSC  ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่เพราะเค้ามีการจัดแคมเปญร้อนแรงแห่งปี  เหนือกว่า ความพึงพอใจ CSC ให้มากกว่าที่คุณคิด เห็นบอกว่ามีตั้ง 5 ความคุ้มค่ากันเลยทีเดียว สำหรับลูกค้าที่ท่านที่ซื้อมือถือสมาร์ทโฟนของ Samsung (ซัมซุง) Huawei (หัวเว่ย) OPPO (ออปโป้) และ Vivo (วีโว่) ที่ CSC ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.62 เรามาลองดูกันนะคะว่า เค้ามีอะไรเด็ดๆบ้าง ไปดูกัน..

  • คุ้มที่ 1.  โดยทั่วไปการซ่อมเครื่องประกันจะมีอยู่ที่ 1 ปี แต่ CSC จัดแคมเปญใหญ่คืนความห่วงใยให้ลูกค้า โดยรับเพิ่มประกันซ่อมตัวเครื่องรวมเป็น 2 ปีกันไปเลย แบบไร้กังวล โดย
    – 0 – 1 ปีแรก สามารถส่งได้ที่ศูนย์ซ่อมของแต่ละแบรนด์เลย จริงๆแล้วก็ควรเลือกที่ใกล้บ้านนึดนึงนะคะ จะได้เดินทางไปมาสะดวก
    – 1 – 2 ปี สามารถส่งได้ที่ CSC ทุกสาขาใกล้บ้านเลย โดย CSC เค้าจะเป็นตัวแทนในการส่งไปยังศูนย์ซ่อมในแต่ละแบรนด์ให้ด้วยมาตรฐานของการซ่อมอย่างดีจากศูนย์บริการของ Brand โดยตรง ไม่ต้องกังวลว่า ข้อมูลในเครื่องจะรั่วไหล ไม่ต้องรอเครื่องซ่อมนาน ติดตามงานก็ไม่ยุ่งยาก
  • คุ้มที่ 2.  เปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 30 วัน* เคลมง่ายสุดๆ ในกรณีเครื่องมีปัญหา สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดนะคะ
  • คุ้มที่ 3.  ประกันหน้าจอแตก นานสูงสุด 6 เดือน* เพื่อเป็นผู้ช่วยดูแลมือถือที่คุณรัก อันนี้ก็ไม่ต้องมาห่วงเลยว่า ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่เพราะเค้าออกให้ ตั้ง 5000 บาท ส่วนที่เกินเราออกเอง รู้สึกมีค่าดำเนินการด้วยนะคะ ในเรื่องของอำนวยความสะดวกในการที่เราไม่ต้องไปทำธุรกรรมด้วยตัวเอง
  • คุ้มที่ 4.  ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน* กับธนาคารชั้นนำทำให้จ่ายกันแบบสบายๆ
  • คุ้มที่ 5.  พร้อมของแถมมากมาย ที่เรียกได้ว่า จัดแบบจุใจ ของแถมก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นแบรนด์ไหน รุ่นไหน แต่ละช่วงก็ของแถมไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่า งัดกลยุทธการดึงลูกค้ากันเลยทีเดียว

คุ้มกว่านี้มีอีกมั๊ย อันนี้ก็ต้องไปดูด้วยตัวเองนะคะ แต่รู้สึกว่า 5 ความคุ้มค่า ก็เรียกได้ว่าเหนือกว่าความพึ่งพอใจที่ CSC จัดให้ .. ก็ยังไม่หมด ด้วยบริการหลังการขายพร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอย่างเต็มเปี่ยม เพราะตอนนี้ ทาง CSC Shop ที่มีให้บริการมากกว่า 160 สาขาทั่วประเทศ และกำลังจะมีการขยายไปอย่างต่อเนื่องนะ

วันนี้พาเที่ยวดูโปรเท่านี้ก่อนนะคะ ไว้คราวหน้าเราจะพาไปดูโปรที่ร้านอื่นกันบ้าง แต่ในวันนี้ก็ถือว่า โครตคุ้มแล้วล่ะ จัดแบบนี้ เด๋วเจอกันอีกรอบที่ร้าน CSC นะคะ บ๊ายบายยย…

 

*หมายเหตุ : การประกันตัวเครื่องขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่ร่วมรายการ, ประกันจอแตกเฉพาะแบรนด์และรุ่นที่ร่วมรายการ ,เงื่อนไขการประกันตัวเครื่องเป็นไปตามแบรนด์และทางบริษัทกำหนด, การผ่อนขึ้นอยู่กับธนาคารที่ร่วมรายการ, สิทธิดังกล่าวไม่ร่วมเครื่องจากโครงการ Ais

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ https://www.facebook.com/csci.co.th/
หรือติดต่อที่ CSC Shop ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ คลิ๊ก!! https://www.csci.co.th/store-location/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *