โปรดีมีจัดเต็ม MAX PROTECTION ประกันมือถือ 2 ปีที่ดีกว่า ก็มา ที่บูธ CSC และ IT City ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020

CSC และ IT City ผนึกกำลัง จัดโปรโมชั่นมือถือสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดค่าเครื่องจากผู้ให้สัญญาณในระบบเครือข่ายอย่าง Dtac ผ่อนกันแบบสบายกระเป๋านานสูงสูดถึง 36 เดือน หรือเลือกรับเครดิตเงินคืนธนาคารที่ร่วมรายการ และที่พลาดไม่ได้กับของสมนาคุณกันแบบจุใจ ยังไม่หมดเท่านั้นนะ กับแคมเปญ “MAX PROTECTION ประกัน 2 ปี ที่ดีกว่า” สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อ “มือถือ” ภายในงานกับแบรนด์ดังอย่าง SAMSUNG OPPO vivo HUAWEI และ realme รับเพิ่มประกันตัวเครื่อง 2 ปีกันไปเลยแบบไร้กังวล ด้วยมาตรฐานของการซ่อมอย่างดีจากศูนย์บริการของแบรนด์โดยตรง ไม่ต้องรอเครื่องซ่อมนาน ติดตามงานได้ไม่ยุ่งยาก ยังไม่พอ หากเครื่องมีปัญหา เปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 30 วัน  พร้อมประกันหน้าจอแตกนานสูงสุดถึง 1 ปีไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก  จัดมาแบบไม่ขนกลับ ได้ที่บูธ L1 L2 และ L3 รับกันแบบรัวๆแล้ว เราไปดูโปรกัน

โปรโมชั่นจาก CSC และ IT City

เหล่าเกมเมอร์พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์เสริมที่ขนมาลดราคากันแบบจัดหนัก พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยมมากมาย ไม่จำเป็นต้องพกเงินสด เพราะเราให้คุณผ่อน 0% นานสุดถึง 10 เดือน สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ

แล้วพบกันภายในงานนะคะ  ตั้งแต่วันนี้ – 2 กุมภาพันธุ์ 2020

หมายเหตุ : การซื้อมือถือ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ประกันการซ่อมเครื่อง 2 ปี และเปลี่ยนเครื่องภายใน 30 วัน มีแบรนด์ Samsung OPPO Vivo Huawei Realme, เคลมสินค้าได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการซ่อมมือถือของประกัน 2 ปี และในปีที่ 2 (ของการซ่อมเครื่องประกัน 2 ปี) มีเครื่องให้ยีมไม่จำกัดจำนวนครั้ง ประกันหน้าจอแตก 1 ปี เฉพาะแบรนด์และรุ่นที่ร่วมรายการ สงสัยข้อมูลให้สอบถามเพิ่มเติม ณ จุดขาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊ก!! https://bit.ly/2P2L3Nk

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ https://www.facebook.com/csci.co.th/ หรือ https://web.facebook.com/itcityonline/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *