เปิดตัว Galaxy Note10 และ Note10+

ขอแนะนำพลังอีกขั้นของสมาร์ทโฟน Galaxy Note10 และ Note10+ ได้ออกแบบประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่มอบประสบการณ์การใช้งานเสมือนการใช้งานคอมพิวเตอร์ คอนโซลเกม สตูดิโอภาพยนตร์ และปากกาอัจฉริยะทั้งหมดนี้อยู่ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว

สร้างประสบการณ์การใช้งานใหม่ที่สมบูรณ์ ผสมผสานทั้งรูปลักษณ์ การสัมผัส และท่าทางถูกออกแบบอย่างสวยงาม และทรงพลัง2 ขนาดที่ทรงพลังดีไซน์แบบใหม่ ที่จับถนัดมือ ใช้งานง่าย และน้ำหนักเบา Galaxy Note10 plus มีจอแสดงผล Infinity-O 6.8 นิ้ว, 498 PPI, น้ำหนัก 196 กรัม ถัดGalaxy Note10 มีจอ Infinity-O ขนาด 6.3 นิ้ว, 401 PPI, น้ำหนัก 168 กรัม ตัวเครื่องเงางามแบบกระจก พร้อมเฉดสีใหม่เปล่งประกายเล่นกับแสงและเงา ผลิตด้วยวัสดุที่ทนทานระดับ Gorilla Glass 6 ทั้ง 2 รุ่นต่างก็มีสีเป็นของตัวเองแบ่งได้ดังนี้

https://www.youtube.com/watch?v=CYA_XAMfRfo

  • Galaxy Note10+ = Aura Glow Aura Black Aura White

  • Galaxy Note10 = Aura Glow Aura Black Aura White

จอแสดงผล Infinity-O Display ดูเต็มตาไม่สะดุดเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมเนื้อหาแบบโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทั้งกลางวัน หรือในที่มืด ด้วยการรองรับระบบ HDR10+ พร้อม Dynamic Tone Mapping ให้การแสดงผลการเล่นวีดีโอได้คมชัดและแสดงเฉดสีที่แท้จริงระดับความสว่างของหน้าจอสามารถให้ความสว่างสูงสุดถึง 1200 nits, ปรับปรุงความคมชัดระหว่างความมืดและแสงสว่างของสื่อดิจิตอล เพื่อคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น อัตราส่วนคอนทราสต์ 2,000,000:1 เพื่อให้ประสบการณ์มือถือสมจริงยิ่งขึ้น ทำให้การรับชมวีดีโอบน YouTube มีสีสันสดใส และน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น มีกล้องหน้ามีขนาดเล็ก และอยู่ในตำแหน่งที่ไม่รบกวนหน้าจอ ลดขนาดขอบลงเพื่อให้สัมผัสประสสบการณ์หน้าจอที่เต็มตามากยิ่งขึ้น พร้อม สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ Ultrasonic Fingerprint เพื่อความปลอดภัยเสมือนมีตู้นิรภัย Ultrasonic Fingerprint ระบบสแกนลายนิ้วมือถูกซ่อนอยู่ภายใต้หน้าจอ ที่ปลอดภัย ด้วยการส่งคลื่นเสียงในการตรวจจับลายนิ้วมือแบบ 3 มิติ

Woman sitting in a car holding Galaxy Note10 plus in landscape mode. Download manager notifications appear showing three large files being downloaded at the same time thanks to the fast data capabilities

สำหรับประสิทธิภาพใช้โปรเซสเซอร์ 7nm อันทรงพลัง พร้อม RAM ขนาด 12GB ผสานกันเพื่อมอบที่สุดของความเร็ว 2.0Gbps LTE ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ ถ่ายทอดสดเกม และสตรีมเนื้อหา แม้ในสถานที่ที่คนพลุกพล่าน

Galaxy Note10+ ยกระดับหน่วยความจำสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น ด้วยความจุภายใน 512GB และคุณยังสามารถเพิ่มความจุได้อีก 1TB ด้วย MicroSD และเป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมอยู่กับคุณทั้งวันนวัตกรรมแบตเตอรี่อัจฉริยะ ให้คุณมั่นใจได้ว่า Galaxy Note10+ พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4300mAh (Typical) มีแบตเตอรี่เหลือเฟือตลอดวัน พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วเพียงการชาร์จไม่กี่นาทีสามารถใช้งานได้ตลอดวัน

Galaxy Note10 plus seen in landscape mode with a shadow and a hand touching the top as if it’s a laptop

กล้องใหม่ ที่นำเทคโนโลยีในการถ่ายวิดีโอระดับมืออาชีพเข้ามาสู่ในสมาร์ทโฟน และออกแบบมาให้ใช้งานง่ายกล้องระดับโปร เปลี่ยนภาพถ่าย และวิดีโอให้กลายเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในทุก ๆ วันจัดเต็มด้วยเทคโนโลยีกล้องระดับมืออาชีพ และคุณภาพสูงเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณ ด้วยเลนซ์กล้องที่หลากหลายพร้อมใช้งาน ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และตัดต่อได้ทันที

*DepthVision Camera มีเฉพาะใน Galaxy Note10+ เท่านั้น Galaxy Note10 มี 4 เลนซ์ถ่ายภาพ: 1 กล้องหน้า และ 3 กล้องหลัง

ถ่ายวีดีโอสวย ไม่แพ้ภาพถ่าย และยังถ่ายวิดีโอหน้าชัดหลังละลายพร้อมโบเก้ได้เหมือนกับในภาพยนตร์ สามารถเพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษแบบเรียลไทม์ได้เพื่อบันทึกช่วงเวลาพิเศษ ให้วิดีโอคุณโดดเด่นกว่าใคร

  • มี Zoom-in Mic ให้คุณบันทึกเสียงที่คุณต้องการ ให้ทุกเสียงที่คุณโฟกัสคมชัดขึ้น ควบคุมเสียงรอบตัวด้วยการซูมเข้า หรือออก
  • ระบบกันสั่นอัจฉริยะ Super Steady ให้ทุกช็อตสมูทถ่ายวิดีโอความเร็วสูงโดยไม่สั่นไหว กล้องจะคาดเดาการเคลื่อนไหวและดึงภาพจากคลังภาพมากกว่าล้านเฟรมมาประมวลผล เพื่อลดการสั่นสะเทือนให้วิดีโอของคุณ
  • ถ่ายวิดีโอให้ได้สีสดใส และรายละเอียดสวยงามได้อย่างน่าทึ่งบนความละเอียด 4K UHD แม่นยำทุกเฉดสีในทุกภาพด้วย HDR10+ และ Dynamic Tone Mapping
  • ตัดต่อวีดีโอ ใส่เอฟเฟค หรือใส่คำบรรยาย เปลี่ยนความเร็ว หรือเพิ่มภาพประกอบด้วยทำง่ายๆผ่านปากกา S Pen

เก็บภาพมุมกว้าง 123° ด้วยกล้องความละเอียด 16MP ของเลนส์ Ultra Wide ถ่ายภาพกว้างด้วยเลนส์ Wide ความละเอียด 12 MP หรือเข้าใกล้ยิ่งขึ้นด้วยการซูมแบบออปติคอล 2x บนกล้องเลนส์ Telephoto ความละเอียด 12MP

Photo captured by the Ultra Wide Camera of a man squatting in the middle of a long hallway

กล้องเลนส์มุมกว้างปรับแสงอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม: รูรับแสง F1.5 ให้ที่แสงน้อยสว่างยิ่งขึ้น รูรับแสง F2.4 ช่วยภาพถ่ายในเวลากลางวันสวยคมชัด และโหมดกลางคืนเพิ่มความสว่างให้กับภาพที่ถ่ายในที่ที่แสงน้อย ให้สว่างมากขึ้น

Photo in a low-light environment of a woman standing in an alley with her hand in her pocket, looking off to the side

กล้องหน้าความละเอียด 10 MP ถูกดีไซน์ให้อยู่ตรงกลางหน้าจอ เพื่อให้ถ่ายเซลฟี่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และได้รับการอัพเกรดเพื่อให้ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น

Selfie of a woman looking into the camera with her hair surrounding her face

Galaxy Note10 และ Note10+ เรียนรู้และรู้จักวัตถุต่างๆ นำมาประมวลผล และใช้ Local Tone Mapping ในการช่วยปรับแต่งภาพถ่ายของคุณให้สวยพร้อมแชร์ได้ทันที ง่ายๆเพียงแค่แตะ

Person mode. Photo of a woman in a kitchen putting together a salmon salad. An animated swipe shows how Scene Optimizer enhances the color and tone

Quick Measure เปลี่ยนจากกล้องเป็นอุปกรณ์ประเมินขนาด กล้อง DepthVision และ AR อัจฉริยะทำงานควบคู่กัน เพื่อให้คุณสามารถประเมินขนาดของสิ่งต่างๆได้ทันที เหมาะสำหรับคนชอบ DIY และนักตกแต่งภายใน 3
*มีเฉพาะใน Galaxy Note10+

Photo of a bottle with the Quick Measure GUI overlaid on top, displaying the item’s measurements

ปากกา S Pen คือหัวใจสำคัญของ Galaxy Note ที่ยากจะมีใครเหมือนดีไซน์ใหม่ ให้การใช้งานของคุณทรงพลังยิ่งขึ้นปากกา S Pen ที่ล้ำที่สุดของเรา ได้ถูกออกแบบมาให้ดูสวยหรูด้วยการดีไซน์แบบ unibody ที่ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะ เขียน วาด และการสั่งงานควบคุมต่างๆได้นานขึ้น

Close up of the top of blue S Pen, showing the silver click-top

ให้ปากกา S Pen เป็นรีโมทควบคุมควบคุมการสั่งงานระยะไกล แค่คลิก สามารถเปลี่ยนหน้าพรีเซนเทชั่น เล่นและหยุดวีดีโอ หรือกดถ่ายรูป ทั้งหมดนี้สั่งงานได้ผ่านปากกา S Pen

Air Action ช่วยให้การควบคุมง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการตวัดปากกา S Pen ในมือคุณปากกา S Pen ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ ให้สามารถควบคุมและสั่งงานสมาร์ทโฟนได้ ผ่านท่าทาง เช่น

  • หมุนปากกา S Pen ตามเข็ม หรือทวนเข็มนาฬิกา เพื่อซูมภาพเข้า หรือออก
  • ตวัดปากกา S Pen ไปทางซ้าย หรือขวาในแอปพลิเคชั่น Gallery เพื่อดูรูปถัดไปหรือก่อนหน้า
  • เพิ่มเสียงเพียงตวัดปากกา S Pen เลื่อนมือขึ้น และลดเสียงเพียงตวัดปากกา S Penเลื่อนมือลง โดยไม่ต้องกดปุ่มปรับเสียง

แปลงลายมือเขียนเป็นตัวพิมพ์แล้วส่งออกได้ได้ทันทีจดไอเดียของคุณลงไป จากนั้นเพียงแค่แตะเพื่อแปลงจากลายมือเป็นตัวพิมพ์ แค่นี้คุณก็สามารถคัดลอก แก้ไข และส่งต่อเพื่อใช้งานได้ทันที

Four Galaxy Note10 plus phones seen laying face up with a variety of Samsung Notes uses onscreen, and two blue S Pens. One screen shows a sketch of a face, another shows Text Export, the next shows a note with the zoom GUI overlaid on top, and the last phone shows writing with the background color settings menu

Samsung Notes ถูกออกแบบใหม่ ให้คุณปรับการตั้งค่าได้ ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen ที่เปลี่ยน สีของหมึกปากกา และความหนาของเส้น ได้ตามต้องการ อละสามารบันทึกรายการโปรดของคุณไว้ใช้ครั้งต่อไปได้เอง และยังเปิด S Pen ออกเพื่อใช้ Screen off memo เขียนและวาดในหลากหลายสี จากนั้นบันทึกหน้าจอของคุณไปที่ Samsung Notes หรือปักหมุดไว้ที่หน้าจอเปิดตลอดเวลา

Samsung Notes GUI showing the My Favorite Pen menu with a variety of pen and ink combinations

Galaxy Note10 plus seen in landscape mode with the Screen off memo onscreen

พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ AR Doodle สร้างจินตนาการศิลปะของคุณในมิติใหม่วาดภาพ 3 มิติด้วย AR Doodle ผ่านปากกา S Pen ให้ศิลปะของคุณสามารถเคลื่อนไหวตามใบหน้า และพื้นที่รอบตัวคุณ ทำให้วีดีโอยิ่งดูน่าสนใจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของกาแลคซี่ โน้ต 10 และ กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส สามารถดูได้ที่ www.samsung.com/th/note10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *