Garmin เปิดตัวสมาร์ตวอทช์ Instinct 2 Solar พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่จำกัด ด้วยการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์

สมาร์ทวอทช์พลังงานแสงอาทิตย์พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่จำกัด หากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ คุณจะต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับ Garmin Instinct 2 ซีรีส์ใหม่ ที่มาในสองขนาด – รุ่นพื้นฐานมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มม. และมีหน่วย Instinct 2S ที่ 40 มม. สำหรับผู้ที่มีข้อมือเล็ก  Garmin Instinct 2 series สร้างขึ้นจากรุ่นดั้งเดิมด้วยจอแสดงผลที่มีความละเอียดสูงกว่า – 176 x 176 พิกเซล เพิ่มขึ้นจาก 128 x 128 พิกเซล ขนาดจอแสดงผลยังคงเป็น 0.9” x 0.9” แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสในรุ่น 45 มม., 0.79” x 0.79” สำหรับรุ่น 40 มม.หากคุณไม่ทราบ Instincts ใช้จอ LCD หน่วยความจำในพิกเซลแบบทรานส์เฟล็กทีฟขาวดำเพื่อความชัดเจนและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ (ที่สำคัญกว่านั้น) ถึงกระนั้นความละเอียดพิเศษก็ช่วยได้มากเมื่อแสดงวิดเจ็ตที่ซับซ้อนบางอย่างที่คุณมีบนนาฬิกาเหล่านี้ได้

Garmin เปิดตัวสมาร์ตวอทช์ Instinct 2 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่จำกัด ด้วยการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้รับการปรับปรุง
ร้านค้า Garmin Connect IQ ให้คุณดาวน์โหลดแอปและวิดเจ็ตลงในนาฬิกาเพื่อปรับแต่งให้เหมาะกับการออกกำลังกายและความต้องการในการทำงานของคุณ บริษัทยืมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จากอุปกรณ์สวมใส่อื่นๆ รวมถึงแผงโซลาร์เซลล์ใหม่และเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตัวนาฬิกาเองได้รับการติดตั้งตำแหน่งดาวเทียม (GPS, GLONASS และ Galileo) พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ ABC (เครื่องวัดระยะสูง บารอมิเตอร์ และเข็มทิศ) รวมทั้งเทอร์โมมิเตอร์ บนเครื่องมีอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัลและเซ็นเซอร์ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดตามที่กล่าวไว้

Garmin เปิดตัวสมาร์ตวอทช์ Instinct 2 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่จำกัด ด้วยการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้รับการปรับปรุง
นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อ Bluetooth และ ANT+ ซึ่งช่วยให้นาฬิกาสามารถอ่านข้อมูลจากเซ็นเซอร์อื่นๆ (เช่น เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบสายรัดหน้าอกที่แม่นยำยิ่งขึ้น) และสามารถรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทวอทช์ iOS หรือ Android ของคุณได้

หากคุณซื้อนาฬิกา Garmin Instinct 2 Solar คุณสามารถใช้นาฬิกาได้ไม่จำกัดโดยไม่ต้องชาร์จ นี่ถือว่าใช้เวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงต่อวันในสภาวะ 50,000 ลักซ์ (สำหรับบริบท เวลาเที่ยงวันในฤดูร้อน แสงแวดล้อมสามารถมีมากกว่า 100,000 ลักซ์) นาฬิกา Solar ขนาด 45 มม. สามารถทำงานได้อย่างไม่มีกำหนดในโหมดสมาร์ทวอทช์ ส่วนรุ่น 40 มม. สามารถทำได้ในโหมดประหยัดแบตเตอรี่เท่านั้น อย่างไรก็ตาม Garmin Pay มีเฉพาะในนาฬิกา Solar เท่านั้น

นาฬิกา Garmin Instinct 2 เริ่มต้นที่ 350 ดอลลาร์ (ประมาณ 11,500 บาท)

ที่มา https://www.gsmarena.com/garmin_unveils_instinct_2_smartwatch_with_unlimited_battery_life_thanks_to_improved_solar_charging-news-53104.php