HONOR เผยโฉมสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ HONOR MagicWatch 2 อย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อชีวิตที่ชาญฉลาดและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ได้เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ HONOR MagicWatch 2 อย่างเป็นทางการในวันนี้ นาฬิกาสุดล้ำรุ่นนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นเลิศของอุปกรณ์สวมใส่จาก HONOR โดยมีอายุแบตเตอรี่นานถึง 14 วัน[2] จากขุมพลังของชิปเซ็ต Kirin A1 ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีติดตามสุขภาพและความแข็งแรงสุดอัจฉริยะที่คิดค้นมาเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับหน้าจอนาฬิกาที่ปรับแต่งได้และสายนาฬิกาที่มีให้เลือกถึง 4 รูปแบบ ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ทั่วโลกเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตยุคดิจิทัลที่ใส่ใจต่อสุขภาพไปอีกขั้น โดย HONOR MagicWatch 2 (42mm) รุ่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายทั่วโลกในราคาเริ่มต้น 179 ยูโร และ HONOR MagicWatch 2 (46mm) ในราคาเริ่มต้น 189 ยูโร

“HONOR MagicWatch 2 เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ชิ้นสำคัญ ที่ช่วยปูทางตามกลยุทธ์ 1+8+N IoT” คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ HONOR กล่าว “HONOR MagicWatch 2 เป็นอีกความก้าวหน้าครั้งสำคัญของ HONOR ในการหลอมรวมผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อถึงกันของแบรนด์เข้าไว้เป็นระบบนิเวศ ทั้งยังเป็นความก้าวหน้าในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ของโลกด้วย HONOR MagicWatch 2 ตอกย้ำความคิดอันก้าวไกลของเราในการออกแบบสมาร์ทวอทช์ รวมถึงการพัฒนาอุปกรณ์สวมใส่ ไม่ว่าคุณจะใส่ไปออกกำลังกายหรือทำงาน HONOR MagicWatch 2 จะตอบโจทย์การใช้งานตามใจปรารถนา”

รองรับโหมดฟิตเนส 15 โหมด เป็นเพื่อนคู่ใจเมื่อออกกำลังกาย

เพื่อกระตุ้นสไตล์การออกกำลังกายที่เฉพาะบุคคล หลากหลาย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น HONOR MagicWatch 2 จึงรองรับโหมดฟิตเนสตามเป้าหมายต่าง ๆ ทั้งสิ้น 15 โหมด ครอบคลุมกีฬากลางแจ้ง 8 ประเภท และกีฬาในร่ม 7 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นโหมดกลางแจ้งอย่างการวิ่ง เดินเขา ขี่จักรยาน และไตรกีฬา ไปจนถึงการว่ายน้ำในสระ ฟรีเทรนนิ่ง เครื่องกรรเชียงบก และอื่น ๆ

นอกเหนือจากโหมดฟิตเนสทั้ง 15 โหมดนี้แล้ว HONOR MagicWatch 2 ยังมาพร้อมกับคอร์สวิ่งออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้ง 13 รายการ ตั้งแต่ระดับผู้เริ่มต้นไปจนถึงขั้นสูง ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเพิ่งเริ่มหัดวิ่งหรือวิ่งเป็นประจำแต่ต้องการก้าวหน้ามากกว่านี้ HONOR MagicWatch 2 พร้อมนำเสนอคอร์สและแรงบันดาลใจให้คุณไปได้ไกลกว่า นอกจากนี้ HONOR MagicWatch 2 ยังมาพร้อมกับเพซเซ็ทเตอร์เสมือนด้วยคำแนะนำแบบเรียลไทม์ที่นำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อช่วยปรับปรุงการออกกำลังตามความเร็วในการวิ่งขณะนั้น

ติดตามการดูแลสุขภาพได้อย่างเหนือชั้น ประหนึ่งที่ปรึกษาด้านสุขภาพ

HONOR MagicWatch 2 สร้างนิยามใหม่ของการติดตามการดูแลสุขภาพ ด้วยการผสานเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม 3 ประเภท เพื่อมอบคำแนะนำด้านสุขภาพแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำ และข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยผู้ใช้งานมีสุขภาพที่ดีขึ้น ตลอดจนยกระดับคุณภาพของชีวิตในหลากหลายด้าน

HONOR MagicWatch 2 มาพร้อมกับเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™2.0 ที่สามารถติดตามและวินิจฉัยความผิดปกติด้านการนอน 6 ประเภทได้อย่างแม่นยำ พร้อมให้คำแนะนำที่สอดคล้องกว่า 200 รายการ โดยปรับให้เหมาะกับนิสัยการนอนของผู้ใช้งานเพื่อพัฒนาคุณภาพการนอนหลับ HONOR MagicWatch 2 ยังสามารถตรวจจับระดับความเครียดเมื่อผู้ใช้งานรู้สึกเครียด และมอบคำแนะนำช่วยผู้ใช้งานฝึกหายใจเพื่อให้จิตใจสงบลง ด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™ นอกจากนี้ HONOR MagicWatch 2 ยังมาพร้อมกับ HUAWEI TruSeen™ ที่ทำให้สามารถดูอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และส่งการแจ้งเตือนหากมีระดับที่สูงหรือต่ำกว่าระดับปกติ มีอัลกอริทึมที่สามารถปรับเพิ่มประสิทธิภาพการรับสัญญาณ HONOR โดย MagicWatch 2 กันน้ำได้ถึง 50 เมตร และยังทำงานได้ดีเมื่ออยู่ใต้น้ำเพื่อติดตามอัตราการเต้นของหัวใจของผู้ใช้งาน และบันทึกคะแนน SWOLF ระยะทาง ความเร็ว และแคลอรี่ที่เผาผลาญ ข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคลทั้งหมดสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ติดตั้งแอป HUAWEI Health APP ไว้ล่วงหน้า ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บบันทึกและเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

ฟีเจอร์สุดล้ำ ประหนึ่งผู้ช่วยอัจฉริยะ

HONOR MagicWatch 2 รองรับการโทรผ่าน Bluetooth ไม่ว่าจะผ่านหูโทรศัพท์ หรือลำโพงและไมโครโฟนของตัวเครื่อง แม้ว่าผู้ใช้จะอยู่ห่างจากโทรศัพท์ของตัวเองถึง 150 เมตร นอกจากนี้ ยังรองรับการแจ้งเตือนข้อความ SMS อีเมล และปฏิทิน ขณะที่เนื้อหาทั้งหมดจะแสดงขึ้นบนหน้าจอเมื่อ HONOR MagicWatch 2 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ แอปที่มากับเครื่องอย่างเช่น Weather, Alarm, Timer, Find My Phone และแอปอื่น ๆ สามารถใช้งานได้โดยง่าย นอกจากนี้ HONOR MagicWatch 2 ยังมอบพื้นที่ความจำภายในเครื่องให้ถึง 4GB ซึ่งสามารถแบ่ง 2GB ไปใช้เป็นพื้นที่เก็บเพลง โดยสามารถเก็บไว้ได้มากถึง 500 เพลง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้โดยไม่จำเป็นต้องพกโทรศัพท์

ด้วยจอสีทัชสกรีนแบบ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีที่ครบครันเพื่อการดูแลสุขภาพ แบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวนาน และหน้าปัดนาฬิกาที่สามารถปรับแต่งได้ HONOR MagicWatch 2 จะเปิดตัวใน 2 ขนาด คือขนาด 46mm และ 42mm สนนราคาเริ่มต้นที่ 189 ยูโร และ 179 ยูโร ตามลำดับ HONOR MagicWatch 2 จะเริ่มวางขายในสาธารณรัฐเช็ก อียิปต์ ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย สิงคโปร์ สเปน ไทย ฟิลิปปินส์ ตุรกี ยูเครน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *