อัปเดตช่องทางการติดตั้งแอปพลิเคชั่นบน HUAWEI Mate30 Pro

เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคำถามเกี่ยวกับวิธีติดตั้งแอปพลิเคชั่นเมื่อซื้อ Mate30 Pro มาใช้ว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง ไม่ต้องกังวลเพราะเราได้ทดสอบวิธีการมากมายสำหรับการติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่สามารถติดตั้งได้ง่ายพร้อมทั้งใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาแอปพลิเคชั่นเหล่านี้เป็นแอปพลิเคชั่นที่เราสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ติดขัด

? แอปพลิเคชั่นทำงานอย่างไรใน Huawei Mate30 Pro

สำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทำได้สามวิธีดังนี้

  1. โอนถ่ายข้อมูลด้วย Phone clone เพื่อติดตั้งแอปพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็ว
  2. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นด้วย HUAWEI AppGallery
  3. ดาวน์โหลดผ่านช่องทางของบุคคลที่สาม เช่นจากเว็บ APKPure, Aptoide, Apkmonk

?โอเคเริ่มกันเลย!

  1. วิธีที่เร็วที่สุดโอนถ่ายข้อมูลของคุณกับ Mate30 pro ผ่าน Phone Clone

หากคุณเป็นผู้ใช้ Huawei อยู่แล้ว HUAWEI Phone Clone จะพร้อมใช้งานสำหรับการย้ายแอพทั้งหมดไปยัง Mate 30 Pro เครื่องใหม่ของคุณ

ตัวอย่างวิดีโอฟังก์ชั่น Phone Clone ย้ายข้อมูลผ่านโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของคุณผ่าน HUAWEI AppGallery

ค้นหาแอปพลิเคชั่นลงในโทรศัพท์ใหม่ของคุณผ่าน HUAWEI AppGallery ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมีทำงานในลักษณะเดียวกับแอพสโตร์อื่น ๆ

ด้วย HUAWEI AppGallery แพลตฟอร์มดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของ Huawei ซึ่งแอปพลิเคชั่นมากมาย เช่น Agoda, Joox, KPlus, SCB TikTok, Lazada, และอื่น ๆ สามารถค้นหาดาวน์โหลดและใช้งานโดยไม่มีปัญหา!

ด้านล่างนี้เป็นแอปพลิเคชั่นบางตัวที่เราพบว่าสามารถใช้งานและเข้าถึงได้ผ่านทาง HUAWEI AppGallery:

  1. เข้าถึงแอปเวอร์ชันเว็บหรือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ APK ของบุคคลที่สามผ่านเบราว์เซอร์ HUAWEI

มาพูดถึงเรื่องใหญ่กัน – เราจะใช้ G-suite และ YouTube บนโทรศัพท์ Huawei ของเราโดยไม่ใช้ GMS ได้อย่างไร เบราว์เซอร์ของ HUAWEI นั้นมาพร้อมกับฟังก์ชั่นทางลัดในหน้าแรกของมันซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งและตั้งค่าบริกบนมือถือที่คุณต้องการ เช่นการค้นหาและ YouTube

หากคุณใช้งาน Gmail เป็นหลักสามารถทำได้ผ่านฟังก์ชั่น Mail ในเครื่องซึ่งช่วยให้คุณอ่าน, ตอบกลับ, ส่งต่อ และใช้อีเมล์ได้ตามปกติโดยไม่มีความยุ่งยาก

คุณสามารถตั้งค่าทางลัดผ่านช่องทางในหน้าแรกของเบราว์เซอร์ HUAWEI ไปยังเว็บไซต์ดาวน์โหลด APK ของบุคคลที่สาม เช่น APKPure, APKMonk, AppTaken และอื่น ๆ เว็บไซต์ APK เหล่านี้มีแอพหลากหลายให้คุณเพิ่มลงในโทรศัพท์ Mate 30 Pro ของคุณ

ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการแอพนำทางคุณสามารถดาวน์โหลด  Google Maps ได้เช่นกัน แม้ว่าจะไม่ได้รับการติดตั้งล่วงหน้าในโทรศัพท์ แต่คุณสามารถดาวน์โหลด APK และติดตั้งได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

คำแนะนำมืออาชีพ: เบราว์เซอร์ HUAWEI คล้ายกับ HUAWEI AppGallery ซึ่งติดตั้งไว้แล้วกับ HUAWEI Mate 30 Pro ตั้งแต่ต้นแล้วคุณสามารถเริ่มใช้งานโทรศัพท์ใหม่ของคุณและใช้แอพทั้งสองตัวนี้ได้!

สรุป Mate 30 series ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ Huawei เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ที่ทรงคุณค่าที่สุดที่ Huawei นำเสนอและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเนื่องจากคุณสมบัติที่น่าทึ่งของชิปเซ็ต Kirin 990, กล้อง Leica, หน้าจอโค้งที่น่าตื่นตาด้วยท่าทาง AI และความสามารถในการถ่ายวิดีโอ .การรวมเป็นหนึ่งในฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนและซอฟต์แวร์ที่น่าพึงพอใจช่วยให้ HUAWEI Mate 30 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่คุณไม่ควรพลาด!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *