HUAWEI P40 Pro+ สมาร์ทโฟนเรือธง 5G ตัวท็อปที่มาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมียมและนวัตกรรมซูมไกล 100 เท่า พร้อมให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 40,990 บาท

หลังจาก HUAWEI P40 5G และ HUAWEI P40 Pro 5G ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ในประเทศไทย ล่าสุดหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI P40 Pro+ 5G รุ่นพี่ตัวท็อปของ P40 Series อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ ที่ราคา 40,990 บาท ณ ร้านหัวเว่ย แบรนด์ช้อป และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ล่าสุด HUAWEI Online Store

HUAWEI P40 Pro+ 5G เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ที่รอคอย ด้วยนวัตกรรมกล้องถ่ายรูปเหนือระดับที่เทียบชั้นกล้อง DSLR กับระบบกล้องหลัง 5 ตัว Ultra Vision Leica Penta Camera มาพร้อมเลนส์ซูมถึง 2 ตัว และสามารถซูมภาพด้วยฟังก์ชัน SuperZoom สูงสุด 100 เท่า การันตีคุณภาพด้วยผลคะแนนจาก DXOMARK เว็บไซต์รีวิวกล้องชื่อดังจากอังกฤษ ที่รับรองคุณภาพกล้องสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย ที่รุ่นกลางของซีรี่ส์อย่าง HUAWEI P40 Pro ครองอันดับหนึ่งติดต่อกันหลายเดือนหลังเปิดตัว ได้คะแนนโดดเด่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ขณะที่การถ่ายวิดีโอก็ถ่ายได้ความคมชัดระดับ 4K นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Golden SnapTM เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยจัดการปัญหากวนใจที่มักพบเจอระหว่างการถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน เช่น ต้องการลบคนเดินผ่านที่ติดเข้ามาในเฟรม ลบเงาสะท้อนเมื่อถ่ายภาพผ่านกระจก หรือปรับสัดส่วนคนในภาพแบบอัตโนมัติ

นอกจากนี้ HUAWEI P40 Pro+ ยังมาพร้อมชิปเซ็ตเรือธง Kirin 990 5G ที่รวมเอาโมเด็ม 5G ไว้ภายในชิปเซ็ต ทำให้การประมวลผลฉับไว เครื่องไม่ร้อน รองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกย่านความถี่ ตัวเครื่องผ่านการคิดค้นออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีดีไซน์หรูหรา ใช้วัสดุเคลือบด้วยนาโนเทคโนโลยี ได้ผิวสัมผัสแบบเซรามิก แถมยังมาในสีขาวสุดคลาสสิกที่พกพาไปไหนก็ดูดี ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่จะทำให้แชร์ไฟล์ ส่งภาพและวิดีโอต่างๆ ให้ดีไวซ์อื่นๆ ภายในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายเพียงสัมผัสแบบ One Tap รวมถึงสามารถวิดีโอคอลผ่านแอปพลิเคชัน MeeTime ที่ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD 1080p แม้อยู่ในที่มืดหรือจุดอับสัญญาณ

พร้อมพบความสะดวกสบายล่าสุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน HMS หัวเว่ยได้เปิดตัว Petal Search วิดเจ็ตค้นหาแอปพลิเคชันอีกหนึ่งช่องทางใหม่ในการค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอีกมากมายนับล้าน ที่สะดวกสบาย พร้อมติดตั้งแอปพลิเคชันไว้บนหน้าจอหลัก (home screen) ของผู้ใช้อย่างง่ายดาย ซึ่งพร้อมให้ดาวน์โหลดใช้บริการได้แล้ววันนี้ จาก HUAWEI AppGallery บนระบบปฏิบัติการ EMUI เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โดยสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย ได้ที่ HMS Devices App Installation Guide

สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ HUAWEI P40 Pro+ 5G สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรโมชัน และสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย): https://consumer.huawei.com/th/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *