อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน เปิดแคมเปญ “อินสุดๆ ต้องอินฟินิกซ์

อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน เปิดแคมเปญ “อินสุดๆ ต้องอินฟินิกซ์” โดยได้ เบส ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์” ดารานักแสดง คาแรคเตอร์สุดแนว สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ บุกตลาดครึ่งปีหลัง

นายปิยะพงษ์ บัวบาน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า “อินฟินิกซ์ทุกรุ่นที่จะเปิดตัวในครึ่งปีหลังจะเป็นแบบจอ Full View Display HD+ พร้อมกับระบบปลดล็อกด้วยใบหน้า และระบบเสียงคุณภาพสูงที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Smart Series ที่ส่งรุ่นเล็ก 4G สเปคแรง มาลุยตลาดพร้อมกันถึง 2 รุ่น คือ Smart2 Pro สมาร์ทโฟนกล้องคู่ที่ราคาดีที่สุดเพียง 3,790 บาท และ Smart 2 ที่เป๊ะทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ในราคาเพียง 2,990 บาท
สำหรับลูกค้าที่ชอบ “กล้องคู่” และอยากได้จอขนาดใหญ่ขึ้น HOT 6 Series ก็จัดมาให้กับหน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว ที่มีหน่วยความจำให้เลือกถึง 2 แบบ คือ รอม 16 แรม 2 และรอม 32 แรม 3 กับแบตเตอรี่สุดอึดถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ในราคาเริ่มต้นที่ 4,190 บาทเท่านั้น

และในเดือนสิงหาคมนี้ เราจะออกหน้าจอแบบนอร์ชรุ่นแรกของอินฟินิกซ์ กับรุ่น S3X ที่เน้นเป็นพิเศษกับงานดีไซน์ตัวเครื่องแบบแบบเมทัลลิก หน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว และจัดเต็มกับเทคโนโลยีกล้องซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของ S Series ทั้งหล้องหลังแบบคู่ 13+2 ล้านพิกเซล และกล้องเซลฟี่ขนาด 16 ล้านพิกเซล

ลูกค้าแนวติสท์ ๆ ที่ชอบทั้งโน้ต ทั้งวาด ก็ไม่ต้องรอนาน Infinix NOTE5Stylus ก็เตรียมจ่อลงตลาดในไตรมาส 3 นี้เช่นกัน กับระบบปฏิบัติการ Android One พร้อมกับการพัฒนาของตัวปากกาให้เป็นแบบบิวท์อินในตัวเครื่อง และซอฟต์แวร์ที่พัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างมีสีสัน

และเรือธงตลาดกาลอย่าง Zero Series ปลายปีก็จะได้พบกับโฉมใหม่ของ ZERO6 ที่ครั้งนี้นอกจากจะคงจุดขายที่ความแรงของแรมแล้ว ยังเน้นการพัฒนาตัวกล้อง ให้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับราคาที่ต้องโดนเช่นเดิม

สำหรับแคมเปญด้านการตลาด ที่วางอย่างต่อเนื่อง จะเป็นการรีวิวสินค้า โดยเอ็นดอสเซอร์ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นในแต่ละด้าน เช่น กล้อง และ เกม เน้นการสาธิตฟังก์ชั่น ให้เห็นการใช้งานจริง และเข้าใจง่าย โดยมุ่งขยายจำนวนหน้าร้านที่จัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถได้สัมผัสและทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องจริง ครอบคลุมหน้าร้านแล้วกว่า 2,000 ร้านค้า พร้อมสนับสนุนการตกแต่ง และอีเว้นท์ส่งเสริมการขายแบบเต็มรูปแบบ และยังคงมุ่งพัฒนาตลาดออนไลน์ทั้งใน LAZADA, Shopee, 11 Street และ Shop 24 และอื่น ๆ” นายปิยะพงษ์กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวและแคมเปญดีๆของ Infinix สามารถติดตามข่าวสารของ Infinix เพิ่มเติมได้ที่
http://www.infinixmobility.com/th
www.facebook.com/InfinixMobileThailand
Youtube : Infinix Mobile Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *