หลุดภาพเคส iPhone 9 ก่อนเปิดตัวจากร้านค้าในสหรัฐ

ก่อนหน้านี้ มีบ่อยครั้งที่เวลาจะมีมือถือรุ่นใหม่เปิดตัว ยิ่งเป็นรุ่นใหญ่ๆ ก็จะมีเคสอุปกรณ์เสริมของรุ่นนั้นเปิดเผยออกมาก่อนที่มือถือจริงๆ จะเปิดตัวเสียอีก และครั้งนี้ก็น่าจะเป็นอีกครั้งครับ ที่มีเคสของ iPhone 9 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัด หรือที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า iPhone SE2 นั่นเอง

โดยมีรายงานว่ามีเคส iPhone 9 ถูกโพสต์ขายบนร้าน Best Buy ซึ่งเป็นเคสแบบกันกระแทก Urban Armor Gear พร้อมข้อความระบุเอาไว้ว่า designed for the New iPhone 4.7″ 2020 หรือ ออกแบบสำหรับไอโฟนรุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วของปีนี้ ซึ่งขนาดในภาพก็ตรงกับข่าวลือก่อนหน้าพอดี ที่บอกว่า iPhone 9 จะมีขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกับ iPhone 7 และ iPhone 8

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน Apple เปิดตัว iPad Pro และ Macbook Air รุ่นใหม่ไปแล้ว โดยสำหรับ iPhone 9 ที่ไม่ใช่รุ่นระดับเรือธงเหมือน 2 รายการแรก อาจถูกเปิดตัวแค่เพียงบนเว็บไซต์เงียบๆ ก็เป็นได้

และจากข้อมูลข่าวหลุดก่อนหน้านี้ iPhone 9 จะมาพร้อมรุ่นใหญ่อีกหนึ่งรุ่น มีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่อาจเรียกว่า iPhone 9 Plus ซึ่งทั้งคู่จะมีดีไซน์แบบ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus มีชิปเซ็ตรุ่นใหม่ Apple A13 Bionic, RAM 3GB หน่วยความจำภายใน 64/128GB มีกล้องหลังตัวเดียว และมีราคาเริ่มต้นที่ $400 หรือประมาณ 12,900 บาทเท่านั้น

ถ้ามาจริง ตลาดสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ หรือไอโฟนมือสองที่มีราคาอยู่ประมาณนั้น เดือดแน่นอน

ที่มา GSMArena

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *