ข่าวบอกว่า Samsung อาจเป็นทางไปสู่ ​​iPhone X ด้วยกล้อง Note 10

การเปิดตัวครั้งใหญ่ครั้งต่อไปของ Samsung คือ Galaxy Note 10 เนื่องจากในช่วงฤดูร้อนและยิ่งเราเข้าใกล้การเปิดตัวมากเท่าไหร่การรั่วไหลยิ่งเกิดขึ้นเพื่อให้เราได้เห็นคุณสมบัติของมันเร็วขึ้นในกรณีของการอัพเกรด Note ทุกรุ่นคาดว่าปีนี้จะมาพร้อมกับกล้องยกเครื่องเช่นกันและจากการรั่วไหลเมื่อไม่นานมานี้ Samsung อาจเตรียมการเปลี่ยนแปลงที่คาดหวังไว้เช่นกัน

ภาพถ่ายที่ถูกกล่าวหาว่าแสดงโมดูลกล้อง Galaxy Note 10 แนะนำว่าผู้ผลิตชาวเกาหลีใต้อาจกำลังวางแผนไม่เพียง แต่อัพเกรดทางเทคนิคเท่านั้น แต่ยังมีการเปลี่ยนตำแหน่งของกล้องที่ด้านหลังโทรศัพท์หากใน Note 9 กล้องถูกวางไว้ตรงกลางของโทรศัพท์การรั่วไหลนี้บ่งชี้ว่าซัมซุงสามารถใช้วิธี a la iPhone X สำหรับหมายเหตุ 10 ที่กำลังจะมาถึงซึ่งหมายความว่ากล้องสามารถวางในแนวตั้งทางด้านซ้ายของ อุปกรณ์เช่นเดียวกับที่พวกเขาอยู่ใน iPhone รุ่นล่าสุด

การเปลี่ยนแปลงนี้จะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายและที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ Galaxy Note 10 สามารถติดตั้งแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่กว่าได้เพราะพื้นที่ตรงกลางของโทรศัพท์สามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้ เห็นได้ชัดว่าซัมซุงยังสามารถเพิ่มเทคโนโลยีอื่น ๆ ภายใต้ประทุนและหนึ่งในนั้นเชื่อว่าเป็นเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Note 10 มีแนวโน้มว่าจะมีการเปิดตัวในเดือนสิงหาคมดังนั้นคาดว่าข้อมูลดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นในรอบสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ที่มา https://news.softpedia.com/news/leak-shows-samsung-might-be-going-the-iphone-x-way-with-the-note-10-camera-526211.shtml

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *