หลุดภาพ Motorola Razr 2019 สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ดีไซน์ย้อนยุค

Motorola Razr เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่คาดการณ์ไว้มากที่สุดในปี 2019 การรั่วไหลและรายงานล่าสุดได้แนะนำว่าอาจเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความคิดถึงและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตามที่คาดไว้ Motorola Razr (2019) จะวางเลย์เอาต์ะหน้าจอขนาดเล็กที่พบได้บนหน้าจอดั้งเดิมเพื่อแสดงผล 6.2 นิ้วที่ทันสมัย สิ่งนี้ยืดจากบนลงล่างด้วยอัตราส่วน 22: 9 แต่เนื่องจากรูปร่างและรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนพาเนลแบบ edge-to-edge จึงถูกบังคับให้ปรับมุมที่ไม่ซ้ำกัน รอยเว้ากว้างที่ปรากฏด้านบนไม่ได้ช่วยในเรื่องนี้

โดยการออกแบบจะให้สอดคล้องกับ RAZR V3 ของปี 2004 รุ่นพับเก็บได้จะมีคางขนาดใหญ่อยู่ใต้จอแสดงผล  Motorola Razr เมื่อปิดฝาพับ ในขณะที่อยู่ในช่วงป่องมันมีค่าชี้ให้เห็นว่ามันเป็นบ้านของลำโพงขนาดใหญ่ซึ่งเมื่อรวมกับทางเลือกในหูจะสันนิษฐานว่าเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งค่าลำโพงสเตอริโอ

แม้ว่าภาพเรนเดอร์จะไม่แสดงอย่างชัดเจนแต่คาดว่าจะมีจอแสดงผลรองขนาดเล็กที่จะรองรับคุณสมบัติพิเศษมากมายผ่านแอพที่ติดตั้งล่วงหน้าเช่น Moto Display และกล้อง Moto เกี่ยวกับแอพกล้องเป็นสิ่งแรกที่ควรค่าสำหรับการชี้ให้เห็นว่า Motorola Razr ไม่มีเซ็นเซอร์ด้านหน้า ซึ่งหมายความว่าแฟน ๆ ของเซลฟี่จะต้องพึ่งพาจอแสดงผลรองและกล้องประกอบสำหรับการใช้งานยอดนิยม

Motorola Razr จะมาพร้อมกับ Android 9 Pie จับคู่กับแบตเตอรี่ขนาดเล็ก 2,730 มิลลิแอมป์และเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 27W TurboPower พื้นที่เก็บข้อมูล 64GB และ RAM 4GB อย่างไรก็ตามรุ่นที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 128GB และ RAM ขนาด 6GB
ภายในกล่อง

จะมาพร้อมกับสายเคเบิล USB-C ที่มีการถักและหูฟัง USB-C คู่หนึ่งที่มีสายเคเบิลแบบถักด้วย นอกเหนือจากองค์ประกอบเหล่านี้เรนเดอร์แสดงเครื่องชาร์จเร็วที่กล่าวถึงข้างต้นและอะแดปเตอร์แจ็คหูฟัง 3.5 มม. และมีขาตั้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ยังไม่ชัดเจนในตอนนี้หากทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมหรือหากเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประสบการณ์การแกะกล่อง

ที่มา https://www.phonearena.com/news/Foldable-Motorola-Razr-renders-leak_id115642

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *