Honor สยายปีกรุกตลาดไทยครั้งแรกด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Honor 9Lite และ Honor 7X

Honor สยายปีกรุกตลาดไทยครั้งแรกด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Honor 9Lite สมาร์ทโฟนสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมกล้อง 4 ตัวและ Honor 7X สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพล้ำสำหรับคอเกม

พบกับสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาที่เกินห้ามใจสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นอัน ได้แก่ รุ่น Honor 9Lite และ Honor 7X นั้นมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ ไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังออกวางจำหน่ายในราคาที่เร้าใจอย่างที่สุด Honor 9Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยงามและเปี่ยมประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่เคยปรากฎโฉมในงานปารีสแฟชั่นวีคร่วมกับ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างโคเช่ (Koche)

Honor 9Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบันทึกทุกจังหวะของชีวิต เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีกล้องสี่ตัว 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ด้านหน้า 2 ตัวและด้านหลัง 2 ตัว รูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรูสวยงาม ทั้งการใช้กระจกหน้าจอแบบ 2.5D และหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาดใหญ่จัดเต็ม 5.65 นิ้ว ทำให้ Honor 9Lite สามารถบ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างดี

Honor 7X เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาด 5.93 นิ้วที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยหน้าจอสัดส่วน 18:9 สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ ชื่นชอบการเล่นเกมในสมาร์ทโฟน ประมวลผลด้วย Octa-core Kirin 659 และมีหน่วยประมวลผลกราฟิกส์ Mali T830-MP2 จึงสามารถแสดงผลภาพได้ชัดเจนและให้ประสบการณ์การใช้งานที่เยี่ยมยอดที่สุด ในระดับราคาที่เร้าอารมณ์อย่างยิ่ง

 

Honor 9Lite ราคา 6,490 บาทและ Honor 7X ราคา 7,490 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2561 ทั้งนี้ Honor 9Lite จะวางจำหน่ายที่ Shopee ในขณะที่ Honor 7X จะวางจำหน่ายที่ Lazada

ออเนอร์เป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ ในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศฟินแลนด์และอันดับที่สามในประเทศรัสเซีย[1] และเมื่อปีที่ผ่านมา ยอดขายสมาร์ทโฟนของออเนอร์เติบโตขึ้นสูงมากในช่วงวันแบล็กฟรายเดย์ของสหรัฐฯ และประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรปอีกด้วย ในฐานะผู้นำตลาด อี-แบรนด์ ออเนอร์สร้างความสำเร็จโดยใช้จุดเด่นและความล้ำหน้าของการพัฒนาโมบายอินเตอร์เน็ตสู่ผู้ใช้ และยังมุ่งมั่นจะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่กลุ่มวัยรุ่นหรือผู้บริโภคที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ชื่นชอบมากที่สุด ในทุกๆ ตลาดทั่วโลกที่ออเนอร์ดำเนินธุรกิจ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังประสบความสำเร็จจากการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางหลักควบคู่กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงหลากหลายรายการที่คุ้มค่า   คุ้มราคา โดยออเนอร์ตั้งเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับ ท็อป 3 ในประเทศไทยภายใน   ปี พ.ศ. 2563

“การเติบโตของออเนอร์อย่างรวดเร็วในแต่ละประเทศนั้น เป็นผลสืบเนื่องจากการควบคุมคุณภาพ          การสรรสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค และเนื่องจากประเทศไทยถือเป็น   หนึ่งในตลาดต่างประเทศที่สำคัญที่สุดตลาดหนึ่งของออเนอร์ เราจึงให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของ แบรนด์และพันธมิตรทางธุรกิจของเรามากกว่าการมุ่งสร้างยอดขาย ซึ่งหลักการดำเนินธุรกิจนี้ คือสิ่งที่ช่วยตอกย้ำรากฐานของแบรนด์ออเนอร์ในฐานะแบรนด์ที่มีความสดใหม่ เปี่ยมนวัตกรรม และพร้อมนำเสนอ      เทรนด์ใหม่ๆ สู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ วิธีการดำเนินธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของโลกอินเทอร์เน็ต และ     เน้นโมเดลทางธุรกิจแบบ Light-Asset เป็นวิธีที่เราใช้และประสบความสำเร็จมาแล้วในหลากหลายประเทศทั่วโลก” คุณอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเพิ่มเติม “ในช่วงแรกที่เราเริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย เรามุ่งเน้นสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับผู้บริโภค และพันธมิตร     ทางธุรกิจเป็นอันดับแรก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของรากฐานในทุกองค์ประกอบของออเนอร์ให้สมบูรณ์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *