iPad 9.7 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันหลากหลายใช้ Apple Pencil ได้ในราคาประหยัด

Apple ได้อัพเดท iPad รุ่นที่เป็นที่นิยมที่สุดด้วยการรองรับ Apple Pencil รวมถึงประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นที่ 11,500 บาท iPad 9.7 นิ้วรุ่นใหม่และ Apple Pencil ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์และทำงานได้มากกว่าที่เคย ตั้งแต่การสเก็ตช์ไอเดียและจดโน้ตด้วยมือไปจนถึงการทำเครื่องหมายในภาพหน้าจอ iPad รุ่นใหม่มีความอเนกประสงค์และมากความสามารถกว่าที่เคย โดยมาพร้อมจอภาพ Retina ขนาดใหญ่ ชิพ A10 Fusion และเซ็นเซอร์ล้ำหน้าที่ช่วยมอบประสบการณ์เทคโนโลยีความจริงเสมือนที่เต็มอิ่ม รวมถึงให้ความคล่องตัวที่เหนือกว่าใคร การใช้งานที่ง่าย และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน

จอภาพ Retina ขนาด 9.7 นิ้วของ iPad ให้ภาพที่ละเอียดจนต้องทึ่งพร้อมสีสันที่สดใส และยังมีเซ็นเซอร์ระบบสัมผัสความละเอียดสูงที่ช่วยให้รองรับ Apple Pencil ซึ่ง Apple Pencil ที่เปิดตัวครั้งแรกสำหรับ iPad Pro นี้ ได้กลายเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ยอดนิยมในเหล่านักเรียน มืออาชีพ รวมถึงครีเอทีฟ และตอนนี้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นจะได้ใช้งาน ตั้งแต่การจดโน้ตไปจนถึงการวาดภาพในแอพ เช่น Notability, Pages, Numbers, Keynote และ Microsoft Office นอกจากนี้ เทคโนโลยีตัดการรับสัญญาณจากมือยังทำให้สามารถพักมือบนหน้าจอ iPad ได้ในขณะที่ใช้ Apple Pencil ของ iPad รุ่นใหม่มาพร้อมชิพ A10 Fusion ที่ออกแบบโดย Apple พร้อมสถาปัตยกรรม 64 บิต ระดับเดสก์ท็อป โดยให้ประสิทธิภาพ CPU ที่เร็วขึ้น 40% และประสิทธิภาพกราฟิกที่เร็วขึ้น 50% สำหรับการทำงานมัลติทาสก์ที่ราบรื่นและแอพที่ต้องใช้กราฟิกหนัก2 กล้องหน้าและหลังมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในสภาวะที่แสงน้อย รวมถึงมีการบันทึกวิดีโอระดับ HD เพื่อการสแกนเอกสาร การถ่ายทำภาพยนตร์ และการโทร FaceTime รวมถึงไจโรสโคปและอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสำหรับการติดตามการเคลื่อนที่อย่างแม่นยำซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับแอพ AR รุ่นใหม่

ราคาและการวางจำหน่าย

  1. iPad มีตัวเครื่องสีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีทองใหม่ โดยราคาขายปลีกของ Apple เริ่มต้นที่ 11,500 บาท สำหรับรุ่น 32GB พร้อม Wi-Fi และ 16,500 บาท สำหรับรุ่น 32GB Wi-Fi + Cellular ที่ apple.com/th นอกจากนี้ iPad ยังวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายบางแห่ง (ราคาอาจแตกต่างออกไป) ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th/ipad
  2. Apple Pencil วางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 3,400 บาท
  3. โรงเรียนสามารถซื้อ iPad ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 10,800 บาท และ Apple Pencil ในราคา 3,100 บาท
  4. iPad เปิดให้สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ และจะเริ่มส่งมอบให้แก่ลูกค้าและวางจำหน่ายในร้านปลายสัปดาห์นี้
  5. Smart Cover สำหรับ iPad วางจำหน่ายในราคา 1,800 บาท ในสีเทาชาร์โคล, สีมิดไนท์บลู, (RED), สีขาว และสีชมพูพิงค์แซนด์ที่ apple.com/th
  6. ลูกค้าทุกคนที่ซื้อ iPad จาก Apple จะได้รับบริการตั้งค่าแบบส่วนตัวในร้านหรือทางออนไลน์ฟรี เพื่อช่วยตั้งค่าอีเมลและ iMessage ดาวน์โหลดแอพใหม่ๆ จาก App Store และอีกมากมาย

ที่มา https://www.apple.com/th/ipad-9.7/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *