ซัมซุงเปิดตัวกาแลคซี่ เจ 8 พร้อมดึงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปีวง BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ซัมซุงเปิดตัว “กาแลคซี่ เจ 8” (Samsung Galaxy J8) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ครั้งแรกกับการส่งสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบสู่ตลาดแมส โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม วง “BNK48” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ชูจุดเด่น “ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม” สำหรับคน “เจนเนอเรชั่น เจ” รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์สุดพิเศษภายในตัวเครื่อง ส่งตรงจาก BNK48 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดย ซัมซุง “กาแลคซี่ เจ 8” จะวางจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป ในขนาดความจุ 32GB ราคาเครื่องละ 9,490บาท มีให้เลือกถึง 3 สีสันสดใส (ม่วง, ดำ, ทอง)

โดยการทำตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ใช้กลยุทธ์การเป็น ‘Digital Life Companion’ ซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ โดยการจับมือกับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง วง‘BNK48’ เป็นครั้งแรกเพื่อส่งมอบคอนเทนต์สุดพิเศษสู่ผู้บริโภคผ่าน BNK48 Application ที่มีภายในตัวเครื่อง ‘กาแลคซี่ เจ 8’ ให้สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวล่าสุดต่างๆ ของวง BNK48 ได้ในแบบเรียลไทม์ความร่วมมือในครั้งนี้จึงไม่เป็นเพียงแค่การแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วๆ ไป แต่ที่สำคัญยังเป็นการผนึกกำลังที่ชูจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในวัยนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด”

แต่ยังมีดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้กรอบราคาที่จับต้องสำหรับลูกค้ากลุ่มแมสที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ทั้งด้านประสิทธิภาพของกล้อง คุณภาพหน้าจอและระบบเสียง รวมถึงความคุ้มค่าด้านอื่นๆ ที่เป็นคุณลักษณะเฉพาะของซัมซุงไม่ว่าจะเป็น Galaxy Gift ที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายตลอดทั้งปี, Samsung Pay เพื่อการจับจ่ายในสไตล์คนรุ่นใหม่ ไปจนถึง Samsung Knox ระบบสร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในตัวเครื่องมาตรฐานระดับโลก

สำหรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นความบันเทิงจัดเต็ม มาพร้อมกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่ความละเอียดสูง 16+5 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายภาพที่สวยแบบจัดเต็ม แฝงลูกเล่นให้ตกแต่งภาพในรูปแบบพิเศษอีกมากมาย อาทิโหมดเออาร์ สติ๊กเกอร์ (AR Sticker) สติ๊กเกอร์ตกแต่งเพิ่มความสนุกสนานให้กับภาพถ่ายโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) โหมด Live Focus ของกล้องหลังคู่ ให้ได้ภาพหน้าชัดหลังละลายที่ปรับความชัดหรือเบลอได้ทั้งในขณะถ่ายและหลังถ่ายภาพ และโหมด อาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ที่ช่วยเพิ่มความสวยเก๋ ฟรุ้งฟริ้งแบบไม่ซ้ำใครให้กับภาพ สามารถปรับแต่งดวงไฟฉากหลังให้เป็นลวดลายต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างลูกเล่นเพื่อเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้กับภาพนิ่งธรรมดาๆ ด้วยการทำไฟล์ Animated GIF (GIF) ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ในสไตล์แอนิเมชั่นหลังการถ่ายภาพ

กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบเสียงอันทรงพลัง “ดอลบี้ แอดโมส” (Dolby Atmos) ให้เสียงในรูปแบบสเตอริโอเซอร์ราวด์ 3 มิติ หน้าจอแบบ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6 นิ้ว Super AMOLED HD+ ความละเอียด 1480 x 720 พิกเซล และสัดส่วนหน้าจอ 18.5:9 มาพร้อมระบบประมวลผล Qualcom SDM450, Octa-core 1.8 GHz แรม 3GB และความจุ 32GB พร้อมด้วย Dual-SIM Slot ถาดใส่ซิมแบบคู่ที่รองรับซิมการ์ดได้ 2 อัน และถาดใส่การ์ดหน่วยความจำแยกเป็น 3 สล๊อต ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 256 GB และแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,500 mAh

สำหรับระบบความปลอดภัย กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือและใบหน้าที่ปลอดภัย พร้อมระบบความปลอดภัย Secure Folder และ Dual Messenger ที่สามารถให้ผู้ใช้แยกเรื่องงาน และ เรื่องส่วนตัว หรือทำการสนทนาบนแชทแอพพลิเคชั่น สองแอคเคาน์ในขณะเดียวกันเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารได้อย่างครบครันทุกช่องทาง นอกจากนี้ ตัวเครื่องใช้วัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์สวยในสไตล์แมทท์ ด้วย Polycarbonate ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมและแข็งแรงทนทาน จับถนัดมือยิ่งขึ้น

  

พิเศษ! กับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ส่งตรงจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำระดับแนวหน้าของประเทศไทย “BNK48” แบรนด์แอมบาสเดอร์วงล่าสุดของ กาแลคซี่ เจ 8 ที่จะมาแจกความสดใส ผ่าน Application BNK48 แอพลิเคชั่นที่ให้ผู้ใช้สามารถโหลดธีมรูปภาพ* วอลเปเปอร์ และเสียงเรียกเข้าเพลงยอดฮิต เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ชุดพิเศษที่จะมีอยู่ในตัวเครื่องของกาแลคซี่ เจ 8 โดยเฉพาะในแบบไอดอลสมาร์ทโฟนที่เป็นเอกลักษณ์

และพิเศษสุดสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน “กาแลคซี่ เจ 8” มาพร้อม “Samsung Galaxy J8 BNK48 Edition” แพ็กเกจดีไซน์พิเศษรูปไอดอลวง BNK48 รวม 8 ลายโดยมาในความจุขนาด 32GB มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดำ ราคาเครื่องละ 9,490 บาท

จำหน่ายที่ ซัมซุง ออนไลน์ ช้อป (https://shop.samsung.com/th) รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่าย และร้านค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ พร้อมกัน จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 และ “Samsung Galaxy J8 BNK48 Premium Boxset” บ็อกซ์เซ็ตสมาร์ทโฟนพร้อมเคสมือถือที่ระลึกสุดลิมิเต็ด จำนวนจำกัดผ่านช่องทางจำหน่ายของวง BNK48 ในราคา 12,900 บาทโดยเริ่มเปิดวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.JD.co.th

สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง โทร 02-689-3232 หรือสายด่วน 1282 หรือ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-j8

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *