OPPO จับมือกับ Marvel Studios’ Avengers: Endgame เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition

OPPO ได้ประกาศร่วมมือกับ Marvel Studios ’Avengers: Endgame อย่างเป็นทางการ สำหรับการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษของสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition เพื่อต้อนรับภาพยนตร์ Marvel’s Avengers : Endgame  ที่เข้าฉายไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้ผู้ใช้ OPPO และแฟนคลับ Marvel โดย OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าเหล่าแฟนคลับ Marvel ทุกคนต่างก็กำลังรอคอยภาคต่อของ Marvel’s Avengers ที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง โดดเด่น และทรงพลัง ครั้งนี้ OPPO จึงขอร่วมทีมกับ Marvel’s Avengers เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกลุ่มแฟนคลับหนุ่มสาวทั่วโลก! รวมทั้งสร้างแบรนด์ให้เป็นแบรนด์ระดับโลก OPPO จึงร่วมมือและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากภาพยนตร์ยอดนิยมขึ้นมา รวมถึง OPPO ต้องการที่จะเข้าถึงแฟนๆ หนุ่มสาวทั่วโลกจากความรักที่พวกเขามีต่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

เป็นที่รู้กันว่าภาพยนตร์ Marvel’s Avengers  ประกอบไปด้วยเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีความสามารถแตกต่างกัน เหมือนกับ OPPO F11 Pro ที่เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนเพราะไม่เพียงแค่เชี่ยวชาญด้านเซลฟี่เท่านั้น แต่ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพ Portrait เพื่ออัพเกรดประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างเต็มเปี่ยม และเมื่อซุปเปอร์ฮีโร่มาผสมผสานกับซุปเปอร์สมาร์ทโฟน จึงทำให้เกิดสิ่งที่น่าตื่นเต้นขึ้นอย่าง OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition ที่ควรค่าแก่การรอคอย! กับดีไซน์ Space Blue ด้วยฝาหลังสีฟ้า

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และโทรศัพท์

ลายหกเหลี่ยมแบบสลับซับซ้อน พร้อมเอฟเฟกต์ไล่เฉดสี อันเป็นเอกลักษณ์ของ OPPO โดยไล่เฉดสีเข้มจาก Midnight Blue ทั้งสองข้าง มาบรรจบกันตรงกลางเป็นสี Steel Blue ที่เหมือนอยู่ในจักรวาลอันลึกลับ โดยเพิ่มกิมมิคด้วยตัวอักษร “A” สีแดง ซึ่งเป็นตัวแทนของ Avengers ผสานกับพื้นหลังสีฟ้า เพื่อสร้างบล็อคสีแดง-น้ำเงินอันน่าดึงดูดและสะท้อนปุ่มสีแดงที่อยู่ด้านข้างและโลโก้แบบเต็มบนกล้อง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

และเมื่อพลิกอีกด้านหนึ่งของสมาร์ทโฟนคุณจะพบกับหน้าจอกว้างเต็มตาแบบ Panoramic Screen และเมื่อเปิดเครื่อง คุณก็จะพบกับภาพวอลเปเปอร์ที่ออกแบบมาอย่างดี ดึงดูดความสนใจของคุณ ด้วยโลโก้ Avengers อันงดงาม ส่องสว่างในจักรวาลของสงคราม ซึ่งสามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ Avengers: Endgame นี้ได้เป็นอย่างดี

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์ และหน้าจอ

OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition มาพร้อมเคสที่ออกแบบเป็นพิเศษ อย่างเคสกัปตันอเมริกา ซึ่งไม่เพียงแค่ถือได้อย่างสบายมือเท่านั้น แต่ยังสามารถปกป้องมือถือและมีความทนทานเป็นพิเศษอีกด้วย และในแต่ละกล่องของ F11 Pro Avengers Limited Edition จะมาพร้อมกับเซ็ต Collector’s Badge เพื่อเป็นของขวัญที่ล้ำค่าแก่นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบด้วย

สำหรับ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition  จะเปิดให้ Pre-Order 3 รอบด้วยกันคือ

  • รอบแรกจะเปิดให้ Pre-Order ในวันที่ 24 – 28 เมษายน 2562 นี้
  • รอบที่ 2  จะเปิดให้ Pre-Order ในวันที่ 2 – 9 พฤษภาคม 2562
  • รอบที่ 3 จะเปิดให้ Pre-Order ในวันที่ 13 – 23 พฤษภาคม 2562

ซึ่งสามารถ Pre-Order ได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา ในราคา 12,990 บาท

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

โดยทุกท่านที่ทำการ Pre-Order นอกจากจะได้รับ Collector’s Badge แล้วก็ยังมีของแถมอีกมากมายรอคุณอยู่ ขอบอกไว้ก่อนว่าของมีจำนวนจำกัดแฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดกันนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *