เปิดตัว realme 5s รุ่นใหม่ กล้องไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมเซ็นเซอร์ใหม่ 48 ล้านพิกเซลจากซัมซุง

realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่เป็นการนำ realme 5 รุ่นเดิม มาอัพเกรดใหม่ เพิ่มสเปคให้ดีขึ้น จนเป็น realme 5s สมาร์ทโฟนที่เน้นการถ่ายภาพของกล้องหลังให้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และเพิ่มสีใหม่สดใสกว่าเดิม

เปิดตัว realme 5s รุ่นใหม่ กล้องไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมเซ็นเซอร์ใหม่ 48 ล้านพิกเซลจากซัมซุง

realme5s จุดที่อัพเกรดจากตัว realme 5 หลักๆ จะเป็นกล้องหลัง ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องตัวใหม่จาก Samsung GM1 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซลที่กล้องหลังตัวหลัก นอกจากนี้จะมาพร้อมกับกล้องชุดเดิมเลยครับ คือมาพร้อมกล้องตัวที่ 2 เลนส์มุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 กล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซล และสุดท้าย กล้อง depth สำหรับวัดระยะ 2 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มสีใหม่ Crystal Red สีแดงสดใส เป็นตัวเลือกเพิ่มขึ้นจากเดิมคือสีม่วง และสีน้ำเงิน ส่วนหน่วยความจำให้เลือก หน่วยความจำภายใน 64GB และ 128GB จับคู่กับ RAM 4GB

นอกจากนั้นจะเหมือนกับ realme 5 ตัวหลักเหมือนเดิมเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 6.5 นิ้ว ความละเอียด 720p+ CPU Snapdragon 665 หรือจะเป็นแบตเตอรี่ 5000mAh อึดๆ เหมือนเดิม

โดย realme 5s จะวางจำหน่ายในอินเดียตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ใครเล็ง realme 5 เอาไว้ แนะนำให้รอตัว 5s ดีกว่าครับ เพราะจะอัพสเปคกล้องให้ดีกว่าเดิม ในราคาไม่ต่างจากเดิมมากนัก คือเปิดตัวที่ราคาประมาณ 4,200 บาทในต่างประเทศ พอๆ กับราคารุ่นเดิมเลย

ที่มา GSMArena

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *