ซัมซุง เปิดจอง “กาแลคซี่ เอ 70” สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษกว่า 5,990 บาท ด่วนภายในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง “กาแลคซี่ เอ 70” สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง Galaxy A x RUKKIT ออกแบบโดยศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง มูลค่า 2,490 บาท พร้อมประกันจอแตกนาน 1 ปี โดยรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift นอกจากนี้ เมื่อชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สามารถจองเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ เอ 70 ก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อป และร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxya70

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลัง ด้วยชิปประมวลผล Octa Core มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ RAM ขนาด 8GB ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด โดดเด่นด้วยหน้าจอ Infinity-U Display ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมได้แบบเต็มตา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,500 มิลลิแอมป์ ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติรองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging ที่สูงถึง 25 วัตต์ พร้อมให้ผู้ใช้งานกลับมาสนุกกับกิจกรรมบนสมาร์ทโฟนได้เร็วขึ้น โดย ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน ในราคา 15,990 บาท

ประสิทธิภาพทรงพลัง ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างแท้จริง

 • ชิปประมวลผล Octa Core ในความเร็ว Dual 2.0GHz + Hexa 1.7GHz ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด
 • มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ แรมขนาด 8GB หน่วยความจำภายใน 128 GB สามารถเพิ่มความจุได้ด้วย Micro SD Card ได้สูงสุด 512GB
 • มาพร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด Android 9.0 (Pie)

จอใหญ่เต็มตา เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน

 • โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอแบบ Infinity-U Display ขนาดใหญ่จุใจถึง 7 นิ้ว
 • เทคโนโลยี Super AMOLED ให้ภาพสีสันสดใส คมชัด ในอัตราส่วนหน้าจอ 20:9 ช่วยให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับภาพสวยงามเต็มตา
 • มอบประสบการณ์แบบ edge-to-edge ด้วยขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในสมาร์ทโฟนตระกูล กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์

แบตเตอรี่อึด รองรับระบบชาร์จเร็ว ขยายเวลาแห่งความสนุกให้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

 • กาแลคซี่ เอ 70 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาดใหญ่ถึง 4,500 มิลลิแอมป์ ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ ใช้งานได้ยาวนาน สนุกได้ตลอดทั้งวัน
 • รองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging 25 วัตต์ พร้อมให้ผู้ใช้งานกลับมาสนุกกับกิจกรรมบนสมาร์ทโฟนต่อได้เร็วขึ้น

4 กล้องอัจฉริยะ ให้คุณไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญ

 • 3 กล้องหลัง ประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง 7 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.2 เก็บภาพมุมกว้างได้ 123° และเลนส์ระยะลึก ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.2 ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งระยะโฟกัสของรูปภาพได้ทั้งก่อนถ่ายและหลังถ่าย สามารถเลือกไฮไลต์วัตถุตรงจุดได้ตามใจชอบ
 • 1 กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง 0
 • รองรับฟีเจอร์ Scene Optimizer จดจำซีนภาพต่าง ๆ ได้กว่า 20 ฉาก และฟีเจอร์ Flaw Detection ตรวจจับความบกพร่องต่าง ๆ บนเฟรม ก่อนกดถ่ายภาพ ให้ภาพออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

เชื่อมต่ออย่างลื่นไหล ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยกว่าที่เคย

 • รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ (On-Screen Fingerprint) และระบบจดจำใบหน้า (Facial Recognition)
 • ฟีเจอร์ Samsung Pass ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถลงชื่อเข้าเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ ด้วยการยืนยันตัวตนผ่านระบบ Biometric ทั้งการสแกนลายนิ้วมือ และการสแกนใบหน้า ช่วยให้การล็อกอินสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้ผสานการทำงานร่วมกับ Samsung Knox แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยของซัมซุงที่ได้มาตรฐานระดับกองทัพ (Defense-grade security) ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องตั้งแต่ระดับชิพเซ็ตไปจนถึงซอฟต์แวร์
 • รองรับฟีเจอร์พิเศษจากซัมซุง อย่าง Samsung Health และ Bixby

ดีไซน์ตัวเครื่องบางเฉียบ สวยโค้งรับกับมือ

 • ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน ตัวเครื่องด้านหลังหลังแบบ3D Glasstic ให้เอฟเฟคแสงสีรุ้งปริซึม สะท้อนเป็นสีสันที่แตกต่างกันออกมาได้อย่างสวยงาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *