ซัมซุงเปิดตัว Smart Monitor M8 ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิง

ซัมซุง เปิดตัว Smart Monitor M8 ขนาด 32 นิ้ว จอมอนิเตอร์ UHD รุ่นใหม่ล่าสุดในดีไซน์มินิมอล อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ใหม่สำหรับโฮมออฟฟิศ อย่าง SlimFit Cam และนวัตกรรมเพื่อสมาร์ทไลฟ์สไตล์ นับเป็นการขยายไลน์อัพนวัตกรรมจอภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ เต็มที่ทั้งการทำงานและความบันเทิง

ดีไซน์มินิมอลแบบเรียบง่าย ลงตัวกับทุกมุมทำงาน
หนึ่งในความโดดเด่นที่สุดของซัมซุง Smart Monitor M8 คือลุคใหม่ที่ดูมีสไตล์มากขึ้น ด้วยความหนาเพียง 11.4 มิลลิเมตร ซึ่งบางกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 25 เปอร์เซ็นต์ สะท้อนความเรียบง่ายผ่านดีไซน์มินิมอลได้อย่างลงตัว และช่วยเติมสีสันให้โต๊ะทำงานดูโดดเด่นมากว่าที่เคย ด้วยสีขาว Warm White

เพิ่มความโปรดักทีฟให้กับเวิร์คสเตชัน
Smart Monitor M8 เป็นดีไวซ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโฮมออฟฟิศอย่างแท้จริง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยประสิทธิภาพรอบด้านที่สามารถทำงานได้แม้ไม่ได้ต่อกับพีซี โดยใช้ฟีเจอร์ Smart Hub ที่ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายเข้ากับ Windows หรือ Mac PC ของออฟฟิศได้จากที่บ้าน และยังมาพร้อมฟังก์ชันในตัว เช่น Samsung DeX, ฟีเจอร์แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนส่วนตัวบนจอมอนิเตอร์, AirPlay 2, Google Duo และแอปพลิเคชัน Microsoft 365 สำหรับการทำงานผ่านคลาวด์

นอกจากนี้ Smart Monitor M8 ยังมาพร้อมกับ SlimFit Cam เว็บแคมแถบแม่เหล็กแบบไร้สาย ให้ผู้ใช้สามารถถอดกล้องเข้าออกได้ตามใจ แบบไม่มีสายไฟคอยรบกวนสายตา และยังมีฟีเจอร์ face tracking และฟังก์ชัน auto zoom สามารถระบุตำแหน่งของใบหน้าที่อยู่หน้ามอนิเตอร์ได้อย่างรวดเร็วและปรับโฟกัสโดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการนำเสนองานแบบออนไลน์ วิดีโอคอล และการไลฟ์สตรีม ซึ่งได้กลายมาเป็นกิจวัตรประจำวันของใครหลายคนไปแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา

ยกระดับไลฟ์สไตล์ไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะ
อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับไลน์อัพ Smart Monitor ของซัมซุงคือการเข้าถึงคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงเหมือนได้รับชมผ่านสมาร์ททีวี โดย Smart Monitor M8 ยังคงให้ผู้ใช้ได้รับชมความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่งชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon Prime Video, และ Apple TV และด้วยเทคโนโลยี Adaptive Picture ที่ช่วยปรับความสว่างจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายในห้องโดยอัตโนมัติ เพื่อลดอาการอ่อนล้าของดวงตา ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานมอนิเตอร์ได้อย่างอย่างต่อเนื่องตลอดวัน

ในขณะที่ใช้ Smart Monitor M8 ผู้ใช้สามารถหมดกังวลเกี่ยวกับส่วนอื่นๆ ของบ้านได้เลย เพราะแอปพลิเคชัน SmartThings Hub สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสามาร์ทดีไวซ์ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง ให้ผู้ใช้สามารถติดตามการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านแผงควบคุม ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมาร์ทมากขึ้นเพื่อทำให้ทุกนาทีคุ้มค่ามากกว่าที่เคย

เป็นเจ้าของซัมซุง Smart Monitor M8 ขนาด 32 นิ้ว ความละเอียดระดับ Ultra-High Definition (UHD) ได้แล้ววันนี้ทาง samsung.com Lazada, Shoppee และเร็วๆ นี้ที่ dot life พร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านค้า JIB, Advice, IT City, และ Banana IT ได้ในงานคอมมาร์ตตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม ถึง 3 เมษายน ในราคา 21,490 บาท ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/monitors/smart/smart-m8-32-inch-uhd-4k-ls32bm801uexxt/