พบกับโปรโมชั่นหลากหลายที่บูธ IT CITY และ ACE Gamer ภายในงาน “ COMMART Crazy Offer” ตั้งแต่วันที่ 7 – 10 กรกฎาคม 2565

ทาง IT CITY และ ACE Gamer ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับใครที่มองหาอุปกรณ์ไอที ภายในงานนี้มีจัดครบ แวะมาเลยที่มหกรรมสินค้าไอที COMMART Crazy Offer บูธ IT CITY และ ACE Gamer (Hall 98-99) กับอุปกรณ์หลากหลายที่ทุกคนตามหา!!

ไม่ว่าจะเป็น การ์ดจอ, โน้ตบุ๊ก, จอมอนิเตอร์, คอมพิวเตอร์ DIY, แท็บแล็ต, สมาร์ตโฮม, เกตเจ็ต, พริ้นเตอร์  หรือสินค้าไอทีอื่นๆเรามีครบ พร้อมราคาสุดพิเศษ ของสมนาคุณมากมายที่เรียกได้ว่า ขนกลับกันไม่ไหว จัดรอทั้งเซตสายเกมเมอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  คนทำงาน อาทิเช่น คอมประกอบ เลือกให้เหมาะตามไลฟ์สไตล์ของคุณ  จัดเซตจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมราคาที่หลากหลาย ผ่อนกันสบายๆกระเป๋า อีกทั้งใครก็ตามที่ต้องการอัพเดทหน้าจอไว้ทำงาน หรือสายเกม เราก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นขนาดจอใหญ่ ไซส์กระทัดรัด ราคาสุดพิเศษพร้อมของสมนาคุณเราก็มี หรืออุปกรณ์พกพาโน้ตบุ๊กรุ่นต่างๆให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ที่เหมาะกับการใช้งาน รวมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆที่มากันอย่างครบครัน สามารถดูรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมของสินค้าต่างๆได้ด้านล่างนี้

ช้อปเพลินที่บูธ IT CITY และ ACE Gamer (Hall 98-99) กันตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 7 -10 กรกฎาคม 2565 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน

Fanpage IT CITY : https://bit.ly/3DSXhjG  / Fanpage ACE : https://bit.ly/3l4srNK