รีวิว 9-1-1 (2018)

รีวิว 9-1-1 (2018)

ปีเตอร์ เคราส์ , โอลิเวอร์ สตาร์ค , แองเจลา บาสเซตต์ , ไอชา ไฮน์

สนุก อิ่มเอม น่าติดตาม ลุ้นตื่นเต้นไปกับการปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขา พร้อม ๆ กับตามติดชีวิตที่เหลือของแต่ละตัวละครที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

เหมาะสำหรับเปิดดูก่อนนอนวันละตอน สองตอน ให้เราได้อัพเดทดูชีวิตพวกเขา และก็เติมสีสันให้ สนุก ตื่นเต้นและก็อบอุ่นก่อนนอน

ซี่รีย์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของอาชีพ “นักดับเพลิง” “ตำรวจ” “หน่วยกู้ภัย” ที่ต้องออกพร้อมปฏิบัติหน้าที่ภายใต้เบอร์โทรฉุกเฉินที่เรียกว่า “911”

ตัวซีรีย์เป็นแบบจบในตอนพร้อมกับเส้นเรื่องหลักที่เดินหน้าไปทีละนิด ๆ แต่พล็อตตอนหลักของแต่ละตอนก็สนุกไม่แพ้กันเลยแต่ละวัน

เวลาผู้เขียนดูผู้เขียนมักจะนึกต่อยอดเอาเองกับซีรีย์แนวการแพทย์ในห้องฉุกเฉินเรื่องอื่น ๆ

อย่างซีรีย์แนวการแพทย์ในห้องฉุกเฉินเนื้อหามักจะเป็นตอนที่ตัวละครต้องรับเอาเคสคนป่วยมาจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช่ไม๊

แล้วทีนี้ก่อนหน้านั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาต้องผจญภัยผ่านอะไรมากบ้าง เราก็จะได้ดูภาพการปฏิบัติหน้าที่เหล่านั้นผ่านซีรีย์ “911” นี้กันอย่างละเอียดเต็มอิ่ม ซึ่งต้องบอกว่า แสนสาหัสไม่แพ้กันกับเหล่าคุณหมอในห้องฉุกเฉิน

9-1-1: L-R: Kenneth Choi, Aisha Hinds, Oliver Stark, Ryan Guzman and Angela Bassett in the “Dosed” episode of 9-1-1 airing Monday, Oct. 22 (9:00-10:00 PM ET/PT) on FOX © 2018 FOX Broadcasting. Cr: Michael Becker / FOX.

แต่ละ EP. จะมีทั้งเคสที่ตื่นเต้น ง่าย และยากมากมาย หลากหลายให้ตัวละครได้ผจญภัยแก้ปัญหากัน ตั้งแต่ คนโดนงูรัด เคสโดนหมาไล่กัด ไปจนถึงตึกถล่ม ไฟใหม้กันไปเลย

หน้าที่การงานว่าหนักแล้ว ชีวิตส่วนตัวที่เหลือบางครั้งยังหนักกว่าอีก ซึ่งเราเหล่าคนดูก็ต้องช่วยให้กำลังใจตัวละคนทุกคน ให้ผ่านพ้นทุกเรื่องราวไปได้ด้วยดี

หนังสนุกครับ แต่ละตอนทำได้ดี ดูแล้วอินไปกับพวกเขา ตัวละครแต่ละตัวมีเสน่ห์ น่าตืดตามและเอาใจช่วย

แนะนำให้ดูได้เพลินๆ สำหรับช่วงผ่อนครายสบาย ๆก่อนนอน ทางช่อง Disney+ Hotstar