เปิดตัว AliPay SuperBug กล้องดิจิทัลสุดสมาร์ทสำหรับเด็ก ราคาแค่ 1,000 นิดๆ

Alipay เปิดตัวกล้องดิจิทัลอัจฉริยะ smart camera สำหรับเด็ก AliPay SuperBug โดยได้วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มระดมทุนของ Taobao และตั้งราคาเอาไว้ที่ 239 หยวน หรือประมาณ 1,070 บาทเท่านั้น

โดยกล้อง smart camera ของ Alipay ตัวนี้ มาพร้อมดีไซน์แบบ Super Bug โดยตัวกล้องรองรับการถ่ายภาพนิ่ง และวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุด 5184×3456 พิกเซล มีระบบ smart focus ช่วยให้ภาพถ่ายคมชัดยิ่งขึ้น และรองรับการใช้งานร่วมกับ smart display อีกด้วย

มีกล้องหน้าที่สามารถถ่ายได้สะดวกด้วยระบบตั้งเวลาล่วงหน้าได้ ตัวกล้องมีหน้าจอขนาด 2.4 นิ้วสำหรับแสดงผลแบบสี เพิ่มเมมได้สูงสุด 32GB และมีปุ่มสำหรับควบคุมต่างๆ อาทิเช่น กดถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ หรือเล่นไฟล์ที่บันทึกไว้

AliPay SuperBug มาพร้อมแบตเตอรี่ 650mAh ที่การันตีว่าสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ 2000 ภาพต่อการชาร์จ 1 ครั้ง หรือถ่ายวีดีโอ 2 – 2.5 ชม. ต่อเนื่องได้

เรียกได้ว่าคุณสมบัติเบื้องต้นของกล้องตัวนี้ ก็ตามราคาครับ ถือว่าซื้อกล้องระดับเริ่มต้นให้เด็กๆ ได้ลองใช้ ลองเป็นตากล้องถ่ายเล่นกันในครอบครัวให้สนุกๆ ดีกว่าให้เล่นกล้องแพงๆ ของพ่อแม่ ที่ถ้าหากทำหล่นเสียหายขึ้นมา ไม่หมดแค่ราคาพันนิดๆ แบบนี้แน่

ที่มา GizmoChina

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *