พบการถ่ายภาพอย่างยอดเยี่ยมจาก “Exclusive Trip : Beauty in AI with Honor 10”

ออเนอร์ (Honor) แบรนด์สมาร์ทโฟนกลุ่มอี-แบรนด์ระดับแนวหน้าจากประเทศจีน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเอ็กซ์คลูซีฟทริปของออเนอร์ครั้งแรกในประเทศไทย “Exclusive Trip : Beauty in AI with Honor 10” พร้อมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพเหนือระดับราวกับมืออาชีพเพียงกดครั้งเดียว ด้วยสมาร์ทโฟนเอไออัจฉริยะ “ออเนอร์ 10” (Honor 10) สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ภายใต้แนวคิด “Beauty in AI” ที่มาพร้อมนวัตกรรม AI 2.0 และนวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบ CMF จนได้สมาร์ทโฟนเครื่องสวย กระจกหลังสะท้อนแสงงดงามราวกับแสงออโรร่า

ออเนอร์ 10 ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตเอไออัจฉริยะและหน่วยประมวลผลพิเศษ NPU ประสานเข้ากับกล้องหลัง เลนส์คู่ความละเอียดสูง 24 + 16 MP ที่สามารถตรวจจับสิ่งมีชีวิต สภาพแวดล้อม หรือวัตถุต่างๆ กว่า 500 แบบ 22 ประเภท แบบเรียลไทม์ พร้อมเทคโนโลยี Semantic Image Segmentation ที่ช่วยปรับสมดุลวัตถุภายในภาพ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสความอัจฉริยะแห่งการถ่ายภาพของ ออเนอร์ 10 ในสถานที่อันสวยงาม ทั้ง Indoor และ Outdoor โดยเราจะมีตัวอย่างภาพสวยๆ ให้ชมกันดังนี้

ภาพเซตแรกที่แสดงเป็นการใช้โหมด Ai ในการคำนวณโหมดที่เหมาะสมของแต่ละสถานการณ เช่น ปรับภาพให้เหมาะกับที่แสดงน้อย, ภาพอาหาร, ภาพย้อนแสง หรือถ่ายเมฆก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ต่อมาคือภาพถ่ายบุคคลที่สามารถปรับการถ่ายภาพเป็นแบบรูรับแสงกว้างที่เมื่อถ่ายรูปออกมาแล้วจะสามารถปรับหน้าชัดหลังละลายได้อย่างอิสระ โดยเรามีภาตัวอย่างภาพถ่ายบุคคลดังนี้

Honor 10 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงตัวล่าสุดของที่ Honor ที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มไม่แพ้สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปในทุกๆ ด้าน โดยเครื่องนั้นจะมีความโดดเด่นทั้ง ด้านหลังของตัวเครื่องที่ประกอบไปด้วยการผลิต 3 ขั้นตอนได้แก่ กระจก 3Dผิว/เคลือบระดับนาโน/ประกอบด้วยความเชี่ยวชาญและประณีตเพื่อผลิตกระจก 15 ชั้น ที่ไร้ที่ติ ใช้หน่วยประมวลผลในตัว NPU พร้อม RAM 4GB และความจุ 128GB และกล้องถ่ายภาพที่มาพร้อมระบบ AI สามารถปรับการถ่ายภาพให้เหมาะกับสิ่งแวดล้อมของคุณ ทั้งหมดนี้มาในราคาพอๆ กับสมาร์ทโฟนรุ่นกลางๆ เพียง 13,990 บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *