ซัมซุงปฏิวัติวงการกล้องสมาร์ทโฟน ด้วย Galaxy S22 และ S22+ มิติใหม่แห่งการถ่ายภาพที่คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปสองรุ่นใหม่ล่าสุด Galaxy S22 และ S22+ ที่พร้อมให้ผู้ใช้ได้สร้างสรรค์และแสดงตัวตนอย่างเต็มที่ ผ่านสุดยอดนวัตกรรมกล้องที่โดดเด่น รวมถึงเทคโนโลยีการประมวลผลภาพขั้นสูง ทำให้ผู้ใช้ไม่พลาดทุกโมเมนต์น่าจดจำ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่เพียงมาพร้อมดีไซน์อันสวยงามโดดเด่น แต่ยังผลิตโดยคำนึงถึงความยั่งยืน เพื่อเป็นการสานต่อแนวคิดด้านสิ่งแวดล้อมที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง

เป็นเจ้าของทุกค่ำคืน ด้วยกล้องสมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะเท่าที่ซัมซุงเคยมีมา

Nightography คือหนึ่งในฟีเจอร์อันโดดเด่นของ Galaxy S22 series ที่เกิดขึ้นจากการทำงานของเซนเซอร์
ขนาดใหญ่ ที่เพิ่มขึ้นจากรุ่น
 Galaxy S21 | S21+ ถึง 23% และเทคโนโลยี Adaptive Pixel ซึ่งทำให้เลนส์สามารถเปิดรับแสงได้มากขึ้น พร้อมดึงรายละเอียดภาพและเน้นสีสันเพื่อมอบความคมชัดแม้อยู่ในที่มืดโดยทั้ง Galaxy S22 | S22+ จะมาพร้อมกับกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เลนส์เทเล 10 ล้านพิกเซล และเลนส์อัลตร้าไวด์ 12 ล้านพิกเซล ในโหมดวิดีโอยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ อย่าง การจัดเฟรมอัตโนมัติ (Auto Framing) ที่จะมีระบบทำหน้าที่มอนิเตอร์จำนวนคนที่เข้าร่วมเฟรมได้สูงสุดถึง 10 คน พร้อมปรับโฟกัสกล้องให้โดยอัตโนมัติ และเทคโนโลยี VDIS ขั้นสูง (Advanced Video Digital Image Stabilization) ซึ่งจะทำหน้าที่ช่วยลดการสั่นสะเทือน ทำให้รูปที่ถ่ายสามารถจับภาพทุกคนได้แบบคมชัดไม่มีพลาด

สมาร์ทโฟน Galaxy S22 plus สี่เครื่องหันด้านหลังให้ โดยแต่ละเครื่องนั้นมีสีไวโอเลต, ฟ้า, ครีม และกราไฟต์ ซึ่งเป็นสีพิเศษทางออนไลน์

นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยี AI Stereo Depth Map ใหม่ล่าสุด ยังจะช่วยให้การถ่ายภาพในโหมด Portrait เพอร์เฟกต์ยิ่งขึ้น ด้วยการเก็บทุกรายละเอียดได้อย่างไร้ที่ติ ไม่เว้นแม้แต่การถ่ายภาพสัตว์เลี้ยง ที่ปัญหาการถ่ายภาพแล้วเส้นขนเบลอไปกับพื้นหลังจะหมดไป

ก้าวทันทุกจังหวะชีวิตด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง

ในทุกช่วงเวลาของวัน ตั้งแต่ทำงานจนถึงบ้าน Galaxy S22 | S22+ พร้อมจะเข้ามาเป็นตัวช่วยที่จะอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานทุกคน ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของชิปเซ็ตขนาด 4 นาโนเมตร ที่ประมวลผลเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ พร้อมความสามารถของ AI และ Machine Learning ที่ล้ำหน้า รวมถึงระบบวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่แอปพลิเคชันที่ใช้งานอยู่ในขณะนั้นโดยอัตโนมัติ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมคอนเทนต์ ท่องเว็บไซต์ หรือใช้แอปพลิเคชันแผนที่นำทาง ก็ทำงานได้อย่างราบรื่นไร้ที่ติ พร้อมใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่อัจฉริยะ ที่รองรับการชาร์จเร็วที่ 25 วัตต์สำหรับรุ่น Galaxy S22 และ 45 วัตต์สำหรับ Galaxy S22+

ผู้ใช้ยังจะได้ดื่มด่ำกับการรับชมคอนเทนต์ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอ Dynamic AMOLED 2x ขนาดใหญ่ 6.1 นิ้ว บน Galaxy S22 และ 6.6 นิ้ว บน Galaxy S22+ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Vision Booster ที่ปรับการแสดงผลภาพให้
เข้ากับแสงบรรยากาศรอบตัวผู้ใช้ และปรับคอนทราสต์สีให้เหมาะสม รวมถึงพัฒนาอัตราความสว่างของหน้าจอให้เพิ่มสูงสุดถึง 1,300nits ใน Galaxy S22 และ 1,750nits ใน Galaxy S22+ จึงทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินได้เต็มอรรถรส

นอกจากนี้ เพื่อให้พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันในทุกเวลา ซัมซุงจึงได้ร่วมมือกับ Google เพื่อแนะนำ Google Duo live sharing ที่ผู้ใช้งาน Galaxy S22 | S22+ สามารถรับชมภาพถ่ายพร้อมกับเพื่อนสนิท หรือจดบันทึกระหว่างประชุมไปพร้อมกับเพื่อนร่วมงานได้แม้จะอยู่คนละที่ก็ตาม

ดีไซน์เหนือระดับเพื่อความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

Galaxy S22 | S22+ มาพร้อมดีไซน์ Contour-Cut อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผสานเข้ากับการจัดวางกล้อง ขอบจอแบน
สุดประณีต วัสดุกระจกอันหรูหรา และผิวสัมผัสด้านแบบ Haze Finish ได้อย่างลงตัว ซึ่งกรอบของกล้อง Galaxy
S22 series ผลิตขึ้นจากโลหะขนาดบางไร้รอยต่อ พร้อมสีสันที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับตัวเครื่อง เพื่อสะท้อนถึงความ
โฉบเฉี่ยว ทันสมัย

 

อาจเป็นรูปภาพของ โทรศัพท์, หน้าจอ และ ข้อความพูดว่า "Galaxy S22 S22+ SAMSUNG Galaxy S22+ 8| 128GB 34,900.- 8| 256GB 36,900.- 8 128GB 29,900.- Galaxy S22 8|256GB 8 256GB 31,900.-"

ในด้านความทนทาน Galaxy S22 | S22+ ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในตระกูล S series ที่ผลิตจาก Armor Aluminum ซึ่งเป็นกรอบอะลูมิเนียมที่แข็งแกร่งที่สุดของซัมซุง รวมถึงยังเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Corning® Gorilla® Glass Victus®+ ทั้งบริเวณด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลใจ หากมีอุบัติเหตุตกหล่นโดยไม่คาดฝัน

Samsung Galaxy S22 | S22+ พร้อมเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ Phantom Black, สีขาว Phantom White, สีเขียว และสีพิงค์โกลด์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s22-ultra/pre-order/