เปิดตัวสมาร์ทโฟนพันธุ์อึด Samsung Galaxy XCover6 Pro

Samsung Electronics Co., Ltd. ประกาศเปิดตัว Galaxy XCover6 Pro ใหม่ ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับองค์กรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งทรงพลังพอที่จะรองรับธุรกิจที่มีความต้องการสูงสุดในปัจจุบัน XCover6 Pro มอบความคล่องตัวที่ได้รับการปรับปรุงด้วยประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง การรักษาความปลอดภัยแบบ end-to-end และความทนทานที่ทนทาน เพื่อช่วยให้พนักงานใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ของตนได้มากขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในสำนักงานหรือภาคสนาม

ประสิทธิภาพอันทรงพลังเพื่อผลผลิตที่เหนือชั้น
Galaxy XCover6 Pro เป็นความก้าวหน้าในด้านประสิทธิภาพที่ทนทานและขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ 6nm ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อมอบความเร็วที่เหนือชั้นซึ่งช่วยลดเวลาการทำงานและช่วยให้พนักงานทำงานได้มากขึ้น และด้วยการ์ด microSD ที่เป็นอุปกรณ์เสริม1 XCover6 Pro ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ขยายได้ ซึ่งหมายความว่า คุณไม่ต้องประนีประนอมกับงานของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์แรกในซีรีส์ XCover ที่รองรับเครือข่าย 5G2 ทำให้สามารถทำงานได้จากทุกที่ที่มีสัญญาณ และด้วยการรองรับย่านความถี่ 6GHz ใน Wi-Fi 6E ทำให้ XCover6 Pro สามารถทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย

  

สำหรับผู้ปฏิบัติงานที่แบ่งเวลาระหว่างที่ทำงานและการทำงานทางไกล Galaxy XCover6 Pro มี Samsung DeX.6 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของตนกับจอแสดงผลภายนอก แป้นพิมพ์ และเมาส์ได้ 7 เครื่อง และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่เหมือนกับพีซี พนักงานยังสามารถใช้ XCover6 Pro เพื่อถ่ายภาพและบันทึกขณะเดินทาง จากนั้นจึงเข้าถึงข้อมูลที่บันทึกไว้เพื่อสร้างรายงานได้อย่างราบรื่นเมื่อกลับมาที่โต๊ะทำงาน โดยใช้อุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว

แข็งแกร่งและคล่องตัวสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ท้าทาย
Galaxy XCover6 Pro ได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อสภาพการทำงานที่รุนแรง ทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกฟังก์ชันทางธุรกิจ ไม่ว่าจะอยู่ในมือของคนขับรถส่งของ พนักงานขาย หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยการออกแบบที่ผ่านการรับรอง MIL-STD-810H8 ระดับ IP68 และ Corning® Gorilla® Glass Victus®+ จึงสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง การตกหล่น และอันตรายอื่นๆ ที่มาพร้อมกับการทำงานภาคสนาม นอกจากนี้ ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ถุงมือหรือพนักงานใช้อุปกรณ์อยู่กลางสายฝน การตั้งค่าความไวในการสัมผัส 10 สามารถปรับได้เพื่อเพิ่มความไวในการเปิดหน้าจอ ในขณะที่การปรับปรุงสำหรับการสัมผัสในสภาพแวดล้อมที่เปียกช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นเมื่อมือเปียกในฤดูฝน เงื่อนไข.

Galaxy XCover6 Pro สร้างขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน จึงสามารถมอบมูลค่าสูงสุดให้กับธุรกิจในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด การออกแบบที่ทนทานรวมถึงพลาสติกรีไซเคิลและแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนได้ช่วยให้สามารถรักษาประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดตลอดวงจรชีวิตที่ยาวนาน ซัมซุงยังให้การอัปเดตด้านความปลอดภัยนานถึงห้าปีและการอัพเกรด One UI และ OS เพิ่มเติมอีกสี่ครั้ง11 หลังจากการเปิดตัวทั่วโลกครั้งแรก ช่วยให้ Galaxy บรรลุเป้าหมายในการลดขยะอิเล็กทรอนิกส์

แม้ว่า Galaxy XCover6 Pro จะเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ทนทานที่สุด แต่ก็มีขนาดที่ใหญ่น้อยที่สุด ความทนทานของตัวเครื่องมีความสมดุลกับการออกแบบที่มีสไตล์และโฉบเฉี่ยวซึ่งพบได้ทั่วไปในอุปกรณ์ของผู้บริโภค ทำให้ตัวเครื่องบางลงและให้ความรู้สึกตามหลักสรีรศาสตร์มากกว่าสมาร์ทโฟนที่ทนทานแบบเดิม XCover6 Pro มีความหนาไม่ถึงสิบมิลลิเมตรและมีหน้าจอไดนามิกแบบเต็มหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว12 พร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ที่ลื่นไหลเป็นพิเศษ

ปรับให้เหมาะกับความต้องการธุรกิจมือถือในปัจจุบัน
Galaxy XCover6 Pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตผ่านวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีมือถือ ได้รับการปกป้องโดย Samsung Knox ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยมือถือแบบ end-to-end ชั้นนำของ Samsung ซึ่งให้การป้องกันแบบหลายชั้นที่ยึดจากชิป แพลตฟอร์มนี้ทำงานเหมือนห้องนิรภัยที่มีการป้องกันด้วยฮาร์ดแวร์ ผสานรวมกับซอฟต์แวร์อย่างสมบูรณ์เพื่อส่งมอบการป้องกันแบบ end-to-end และแบบเรียลไทม์จากภัยคุกคามที่กำลังเผชิญอยู่ซึ่งกำลังเผชิญกับพนักงานยุคใหม่

One UI14 ของ Samsung ยังเพิ่มระดับการป้องกัน ทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีและผู้ใช้ควบคุมอุปกรณ์ของตนได้ง่ายด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย รวมถึงตัวเลือกการแชร์และการป้องกันที่โปร่งใส ผู้ดูแลระบบสามารถรีโมท

ที่มา https://www.samsungmobilepress.com/press-releases/secure-durable-and-built-for-the-modern-enterprise-meet-the-new-galaxy-xcover6-pro/