HONOR Magic V2 จอพับบางพร้อมชูนวัตกรรมระดับพรีเมียม

เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับระดับแฟลกชิป HONOR Magic V2 ภายใต้สโลแกน “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim” ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด พร้อมชูจุดขายด้วยดีไซน์เหนือชั้นที่บางและเบา ตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร เมื่อกางออก ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนจอพับเพียงหนึ่งเดียวที่บางกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปบางรุ่นในตลาดปัจจุบัน ผสานการใช้งานที่สมบูรณ์แบบต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh มาพร้อมหน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว ตอบโจทย์การรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงได้อย่างสบายตาและเต็มอรรถรส เปิดตัวในราคา 59,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษช่วงพรีออเดอร์ในวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป

สำหรับ HONOR Magic V2 เป็นสมาร์ทโฟนจอพับระดับเรือธงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เน้นเจาะกลุ่มคนทำงานและกลุ่มคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับสโลแกน “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim” ชูจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้

ที่สุดของการดีไซน์ ครั้งแรกของมือถือจอพับในยุคแห่งความบางระดับมิลลิเมตร

HONOR Magic V2 ก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรมสำหรับสมาร์ทโฟนพับได้ เพื่อความสะดวกในการพกพาด้วยตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร อีกทั้งรอยพับหน้าจอปิดสนิทไร้ช่องว่างจนแทบมองไม่เห็น พร้อมมีน้ำหนักเบากว่าเพียง 231 กรัม ที่เกิดจากการพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต และเลือกใช้วัสดุอย่างละเอียด ตลอดจน HONOR Magic V2 มีบานพับไทเทเนียมน้ำหนักเบาเป็นพิเศษรุ่นแรก ซึ่งให้ความสมดุลระหว่างน้ำหนักและความแข็งแกร่งนั้นสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ เหล็กกล้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ HONOR ยังใช้ในส่วนหลักของ HONOR Magic V2 เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านความแข็งแกร่งและความทนทานให้กับกลไกบานพับ ที่ได้รับการรับรองความทนทานจาก SGS หน่วยงานระดับโลก ซึ่งทนทานต่อการพับมากกว่า 400,000 ครั้ง และรับประกันอายุการใช้งานสูงสุดยาวนานถึง 10 ปี สำหรับการพับ 100 ครั้งต่อวัน

แบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาด 5000mAh บางที่สุดเพียง 2.72 มิลลิเมตร

HONOR Magic V2 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่บางที่สุดที่ทาง HONOR ได้พัฒนาขึ้นมาเองด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh โดยความหนาเฉลี่ยเพียง 2.72 มิลลิเมตร และให้ความจุเยอะที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นอื่นๆ ซึ่งแบตเตอรี่ในรุ่นนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ประกอบด้วยเทคโนโลยีรวบรวมพลังงานประจุไฟฟ้าแรงดันต่ำที่ปฏิวัติวงการของ HONOR เพื่อการส่งออกพลังงานที่มากขึ้นที่แรงดันไฟฟ้าเท่าเดิม เมื่อเทียบกับระบบแบตเตอรี่ที่ใช้กราไฟต์ อีกทั้งรุ่นนี้ยังรองรับการชาร์จไวกำลังไฟ 66 วัตต์ ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาสมาร์ทโฟนไปได้ในทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ตลอดเวลา

รับชมความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยหน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว

HONOR Magic V2 รุ่นนี้มาพร้อมจอ OLED LTPO ขนาด 7.92 นิ้ว ที่สามารถพับได้อย่างน่าอัศจรรย์ ให้ประสบการณ์การใช้งานที่น่าหลงใหลด้วยการเพิ่มสีที่หลากหลายถึง 1.07 พันล้านสี ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมที่คมชัดและสีสันสดใส และยังมาพร้อมเทคโนโลยีลดแสง PWM 3840Hz ชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก HONOR ที่ช่วยลดอาการปวดตา ทำให้ใช้งานมือถือได้อย่างสบายตาแม้ในระยะเวลาที่ยาวนาน

นอกจากนี้ HONOR Magic V2 ได้ผสมผสานนวัตกรรมที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยฟีเจอร์ Dynamic Dimming ที่เลียนแบบจังหวะแสงธรรมชาติ กระตุ้นการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อตาและลดความเมื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี ซึ่งระดับความสว่างของจอแสดงผลจะปรับตามสภาพแสงภายนอกและระยะเวลาบนหน้าจอโดยอัตโนมัติ และ Circadian Night Display ยังปรับหน้าจอให้เป็นสีโทนอุ่นและลดสีที่ทราบกันว่าเป็นสิ่งกระตุ้นสำคัญในตอนกลางวัน ซึ่งคุณสมบัตินี้ได้รับการทดสอบเพื่อเพิ่มระดับเมลาโทนิน ส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับที่ยาวนานและดีขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

HONOR Magic V2 มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีม่วง และ สีดำ(PU) สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 59,990 บาท โดยจะเปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป และพิเศษสุดในช่วงพรีออเดอร์สามารถนำสมาร์ตโฟนรุ่นใดก็ได้ มาแลกรับเป็นส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท พร้อมการรับประกันหน้าจอแตกเป็นระยะเวลา 1 ปี สามารถซื้อได้ที่ร้าน BaNANA, AIS, TG Fone, Jaymart และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand