รีวิว HUAWEI FreeBuds 5

ปลุกเสียงดนตรีในสไตล์ที่เป็นคุณด้วย HUAWEI FreeBuds 5 หูฟังไร้สายดีไซน์โค้งมนไร้รอยต่อที่จะทำให้คุณหลงใหลไปสู่ท่วงทํานองของสุนทรียศาสตร์ด้วยเส้นโค้งที่น่าหลงใหล ลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วย ANC 3.0 คุณภาพเสียงระดับ Hi-res โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds 5 เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 3,999 บาทพร้อมโปรพิเศษมากมาย เพียงคุณจองตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤษภาคมนี้โดยมีให้เลือก 3 สีคือสี: ขาว เทา และ ส้ม โดยจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ตามลิงค์นี้ https://bit.ly/4468gDI

HUAWEI FreeBuds 5

 • ขนาดหูฟัง
  ยาว: 32.4 มม. ± 0.5 มม
  กว้าง: 17.6 มม. ± 0.5 มม
  หนา: 22.8 มม. ± 0.5 มม
  น้ําหนัก: 5.4 มม. ± 0.3 กรัม
 • เคสชาร์จ

  ยาว: 66.6 มม. ± 0.5 มม
  กว้าง: 50.1 มม. ± 0.5 มม
  หนา: 27.3 มม. ± 0.5 มม
  น้ําหนัก: 45 กรัม± 1 กรัม

 • เทคโนโลยีเสียง
  –Dynamic EQ/ANC/Call noise cancellation
 • ไดร์เวอร์ : ลําโพง: ไดรว์เวอร์ขับแบบไดนามิกคู่ LCP 11 มม.
  ช่วงการตอบสนองความถี่: 16 Hz ถึง 40 kHz
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.2
 • กันน้ำระดับ IP54(หูฟัง)
 • ความจุแบตเตอรี่:
  ต่อหูฟังเอียร์บัด: 42 mAh
  เคสชาร์จ: 505mAh
  เวลาเล่น: ระยะเวลาเล่นเพลง: 6 ชั่วโมง
  ระยะเวลาการโทร: 4 ชั่วโมง
  เล่นเพลงพร้อมกล่องชาร์จ: 24 ชั่วโมง
  ระยะเวลาการโทรด้วยเสียงพร้อมกล่องชาร์จ: 16 ชั่วโมง
  เวลาในการชาร์จ: ชาร์จหูฟังเอียร์บัดจนเต็ม: ประมาณ 1.5 ชั่วโมง
  ชาร์จเต็มสำหรับเคสชาร์จ (ไม่มีเอียร์บัดอยู่ข้างใน): ประมาณ 2 ชั่วโมง
  การชาร์จแบบมีสายสําหรับเคสชาร์จ: USB Type-C
  เคสชาร์จรองรับการชาร์จแบบไร้สาย
  การชาร์จหูฟังด้วยเคสชาร์จ: 20 นาที
  การชาร์จกล่องชาร์จเปล่าด้วยสายเคเบิล: 40 นาที
  การชาร์จเคสชาร์จเปล่าแบบไร้สาย: 240 นาที
  การเล่นเพลงด้วยหูฟังเท่านั้น (ปิดระบบลดเสียงรบกวน): 5 ชั่วโมง
  การเล่นเพลงด้วยหูฟังเท่านั้น (เปิดระบบลดเสียงรบกวน): 3.5 ชั่วโมง
  การเล่นเพลงโดยมีการชาร์จจากเคส (ปิดระบบลดเสียงรบกวน): 30 ชั่วโมง
  การเล่นเพลงโดยมีการชาร์จจากเคส (เปิดระบบลดเสียงรบกวน): 20 ชั่วโมง
 • สี: ขาว เทา และ ส้ม
 • ราคา 3,999 บาท

ภายในกล่อง HUAWEI FreeBuds 5

ในขณะที่เรามีความหลากหลายของประสบการณ์หูฟังเสียงที่แตกต่างกันให้กับผู้บริโภค การออกแบบแบบ หูฟังแต่ละคู่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสบายในระดับสูง ด้วยการออกแบบแบบเปิด (Open-Fit) ที่ระบายอากาศได้ ปรับแต่งอย่างละเอียดด้วยการจําลองการสวมใส่ตามหลักสรีรศาสตร์ สวมใส่สบาย

เคสชาร์จของ HUAWEI FreeBuds 5 มาในทรงไข่จับถนัดมือ มันง่ายที่จะใส่ในกระเป๋าของคุณหรือพกพาในกระเป๋าถือของคุณ พกพาไปกับคุณทุกที่ที่คุณไป

วิธีการเชื่อมต่อ HUAWEI FreeBuds 5 อุปกรณ์ต่างๆ

สำหรับ HUAWEI     สำหรับแบรด์อื่น
เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์ เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์
เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส
รอสักพักหูฟังจะทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนโดยอัตโนมัติแล้วใช้งานได้ทันที ไปที่โหมดบลูทูธแล้วค้นหาชื่ออุปกรณ์ FreeBuds 5แล้วกดเชื่อมต่อรอสักพักเครื่องจะเชื่อมต่อกับ FreeBuds 5

สำหรับการใช้งานก็ง่ายๆ รับสาย ปรับระดับเสียง และจัดการการเล่นได้โดยไม่ต้องง้อโทรศัพท์ เพียงแค่ปัดหรือแตะบริเวณเซ็นเซอร์สัมผัส

HUAWEI FreeBuds 5 มีความไวในการตอบสนองมากกว่า 30% ที่ความถี่ต่ำ และสร้างเสียงเบสที่ดุดันลึกถึง 16 Hz พร้อมอัดแน่นมากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศในขณะที่ลดความต้านทานที่ไดอะแฟรมระหว่างการสั่นสะเทือน

HUAWEI FreeBuds 5 ปรับเสียงตามความเหมาะสมกับสถานะการสวมใส่และระดับเสียง – ตั้งแต่ 100 Hz ถึง 2,000 Hz5 – เพื่อมอบประสบการณ์การฟังส่วนบุคคลที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความหลงใหล สามารถรับส่งข้อมูลที่ความเร็วสูงถึง 990 kbps ด้วยการรองรับ LDAC™ codec รวมถึงได้รับการรับรองจาก Hi-Res และ HWA Audio WirelessOpen-fit ANC 3.0

มีระบบ Open-fit ANC 3.0 ที่เชี่ยวชาญในการปรับแต่งสภาพแวดล้อมของคุณ จากเสียงโห่ร้องของคาเฟ่ไปจนถึงเสียงคํารามของถนน ด้วยไมค์สามตัวที่รับความพอดีสถานะการสวมใส่และเสียงรบกวนรอบข้างได้อัตโนมัติ พร้อม AI ลดเสียงรบกวนขณะโทรศัพท์ที่จะใช้งานไมโครโฟนสามตัวและอัลกอริทึม Deep Neural Network (DNN) เพื่อเพิ่มเสียงของคุณและลดการพูดคุยพื้นหลังเพื่อให้ทุกการโทรชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การชาร์จหูฟังด้วยเคสเป็นเวลา 5 นาทีช่วยให้คุณสามารถฟังได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 2 ชั่วโมง หูฟังรองรับการฟังได้นานถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม และสามารถฟังได้นานถึง 30 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับการชาร์จหลายครั้งด้วยเคส

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds 5 เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 3,999 บาทพร้อมโปรพิเศษมากมาย เพียงคุณจองตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤษภาคมนี้โดยมีให้เลือก 3 สีคือสี: ขาว เทา และ ส้ม โดยจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ตามลิงค์นี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds 5 เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 3,999 บาทพร้อมโปรพิเศษมากมาย https://bit.ly/4468gDI