เปิดตัวหูฟังแบบคล้องคอ Huawei FreeLace Pro 2 พร้อม Smart ANC 2.0, การตัดเสียงรบกวนการโทรด้วย AI และรองรับ LDAC

หูฟังแบบคล้องคอ Huawei FreeLace Pro 2 สำหรับตลาดโลกเมื่อต้นเดือนนี้ แบรนด์ได้แสดงรายการผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ทั่วโลก FreeLace Pro 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยมีน้ำหนักเพียง 34.5 กรัม และมีให้เลือกสองสี: สีเขียวและสีดำ

ความยืดหยุ่นของแถบคล้องคอและจุกหูฟังแบบนุ่มสามขนาดช่วยให้สวมใส่ได้กระชับสบายสำหรับผู้ใช้ทุกคน นอกจากนี้ ระดับการป้องกันน้ำและการกระเซ็นของ IP55 ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นเพื่อนที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและการออกกำลังกาย

คุณภาพเสียงได้รับการเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการรวมไดรเวอร์ไดนามิกแม่เหล็กคู่ขนาด 10.8 มม. พร้อมด้วยตัวแปลงสัญญาณ L2HC และ LDAC เพื่อให้มั่นใจได้ถึงเสียงที่มีความละเอียดสูง เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟของ FreeLace Pro 2 อย่าง Smart ANC 2.0 นำเสนอสามโหมดเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การฟังตามสภาพแวดล้อม เอียร์บัดยังมีระบบตัดเสียงรบกวนการโทรด้วย AI เพื่อการโทรที่ชัดเจน รวมถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์คู่

FreeLace Pro 2 ให้การเล่นนานถึง 25 ชั่วโมง และรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วผ่าน USB-C ซึ่งให้เวลาฟัง 5 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที เอียร์บัดมีตัวเชื่อมต่อ USB-C ในตัว ซึ่งผู้ใช้สามารถเสียบเข้ากับสมาร์ทโฟน Huawei เพื่อเริ่มการจับคู่ Bluetooth ผ่าน Huawei HiPair นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อชาร์จเอียร์บัดผ่านสมาร์ทโฟนได้หากสมาร์ทโฟนรองรับคุณสมบัติ OTG ควบคุมได้ง่ายด้วยการคลิกปุ่มหลายชุดเพื่อจัดการแทร็กและการโทร

รายละเอียดราคาและการวางจำหน่ายยังอยู่ระหว่างการสรุป แต่เราคาดว่าราคาในภูมิภาคจะเปิดเผยในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า