เปิดตัว Huawei Watch Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว

ในที่สุด สมาร์ทวอทช์ Huawei Watch Buds ก็เปิดตัวด้วยดีไซน์ 2 in 1 เพราะมีหูฟังในตัว คุณเพียงแค่ต้องเปิดหน้าปัดนาฬิกาและเข้าถึงเอียร์บัดไร้สายสองตัวที่อยู่ภายใน

อย่างที่กล่าวไป Huawei Watch Buds เป็นสมาร์ทวอทช์เรือนแรกที่มีหูฟังแม่เหล็กป๊อปอัพสองตัว มีโครงสร้างบานพับและผ่านการทดสอบการเปิดและปิดมากกว่า 100,000 ครั้งที่น่าสนใจคือน้ำหนักของหูฟังในตัวเพียง 4 กรัมเท่านั้น และหูฟังแต่ละตัวมีการออกแบบทรงกระบอกแปดเหลี่ยมที่สมมาตรกัน มีอาร์เรย์ความเข้มข้นแม่เหล็กที่เป็นนวัตกรรมใหม่และล้อมรอบวงแหวนชาร์จที่ให้คุณหยิบและเข้าถึงได้ในไม่กี่วินาที ในทางกลับกัน หูฟังจะเริ่มชาร์จทันทีที่คุณใส่ไว้ในนาฬิกา

  

หูฟังในตัวมีขนาดเล็กและสวยงาม แต่เต็มไปด้วยพลังงานและการประสานเสียง หน่วยไมโครพาเนลฟูลแบนด์ใช้เพื่อตอบสนองการเพิ่มประสิทธิภาพการฟังแบบเรียลไทม์สามเท่าและการปรับแต่งเสียง นอกจากนี้ยังมีการออกแบบระบบสัมผัสพื้นที่กว้างที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และไม่ต้องกังวล หูฟังเหล่านี้ยังมีการลดเสียงรบกวนด้วย AI เพื่อการโทรด้วยเสียงที่ดีขึ้นและการฟังเพลงที่ปราศจากสิ่งรบกวน

เมื่อพูดถึงการแสดงผล Watch Buds นำเสนอหน้าจอสี AMOLED ขนาด 1.43 นิ้ว ความละเอียด 466 x 466 พิกเซล 326 PPI และการรองรับการสัมผัส Huawei Watch Buds ใช้โครงสเตนเลสสตีลพร้อมปุ่มเจาะ แสดงให้เห็นถึงความสวยงามของสมาร์ทวอทช์เรือนนี้และการตกแต่งระดับพรีเมียม ไม่เพียงเท่านั้น Huawei Watch Buds รองรับกรอบที่มีธีมหลากหลายและสายรัด Easyfit ที่เข้ากับสไตล์ของคุณ

สุขภาพ:
Huawei Watch Buds ตามเทรนด์ของสมาร์ทวอทช์ Huawei และเต็มไปด้วยคุณสมบัติด้านสุขภาพและการออกกำลังกายมากมาย ซึ่งรวมถึงโหมดออกกำลังกายมากกว่า 80 โหมด และหลักสูตรสุขภาพอย่างมืออาชีพกว่า 200 หลักสูตรพร้อมการจัดการด้านสุขภาพอย่างมืออาชีพ

นอกจากนี้ นาฬิกายังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 3 ที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะ เช่น การซื้อของ การควบคุมการเข้าถึง และการตั้งค่าเพื่อจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะ นอกจากนี้ยังรองรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วและการชำระเงิน

อายุการใช้งานแบตเตอรี่:
Huawei Watch Buds เปิดตัวพร้อมแบตเตอรี่ 410mAh และแบตเตอรี่ 30mAh บนหูฟัง อายุการใช้งานแบตเตอรี่โดยรวมของอุปกรณ์ทั้งหมดอยู่ที่ 3 วันรวมหูฟัง

สำหรับหูฟังโดยเฉพาะ คุณสามารถรับ 4.0 ชั่วโมงสำหรับการฟังเพลงและ 2.5 ชั่วโมงสำหรับเวลาสนทนาเมื่อเปิดใช้งานการลดเสียงรบกวน ในทางกลับกัน คุณจะได้รับ 3.0 ชั่วโมงสำหรับการฟังเพลง 2.0 ชั่วโมงสำหรับการพูดคุยโดยเปิดการลดเสียงรบกวน

สมาร์ทวอทช์ Huawei Watch Buds ราคา 2,988 หยวน (ประมาณ 15,000 บาท)เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในประเทศจีน ส่วนการจำหน่ายในตลาดโลกยังไม่ได้รับการยืนยัน

ที่มา https://www.huaweicentral.com/huawei-watch-buds-smartwatch-with-in-built-earphones-launched/