IT CITY และ CSC จับมือ เสียวหมี่ ประเทศไทย รุกตลาดสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT

IT CITY และ CSC ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ประกาศความร่วมมือกับ เสียวหมี่ ประเทศไทย รุกตลาดสมาร์ทโฟนและกลุ่มผลิตภัณฑ์ AIoT เพื่อตอกย้ำการเป็นร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของประเทศไทยและเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น คาดการณ์ยอดขายปี 2565 เติบโต 15-20%

นาย คณภน ปิยะลักษณางกูร รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายขายสาขาและผลิตภัณฑ์ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ไอที ซิตี้ มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในตลาดผลิตภัณฑ์ด้านไอที  เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าประเภทดิจิทัลไลฟ์สไตล์ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริม ซึ่งครอบคลุมแบรนด์ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์โดยมีสินค้าหลากหลายกว่า 8,000 รายการ เรามีฐานลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม พร้อมช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลาย การร่วมมือกับ เสียวหมี่ ประเทศไทย เพื่อนำสินค้า  Xiaomi ทั้งในกลุ่มสมาร์ทโฟนและกลุ่มผลิตภัณฑ์ AIoT เข้ามาจัดจำหน่ายในกลุ่มร้านค้าย่อยของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นร้าน IT CITY, CSC และร้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์แนวใหม่อย่างร้าน “it.(ไอทีดอท)” จึงถือว่าเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของบริษัทฯ และเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ด้านการเป็นร้านค้าปลีกชั้นนำ อีกทั้งยังช่วยการสร้างการรับรู้และกระตุ้นตลาดได้ในวงกว้างมากขึ้น

“เรามีสาขาเปิดให้บริการอย่างทั่วถึง  จากการผนึกกำลังความแข็งแกร่งจากการรวมธุรกิจกันของ IT CITY และCSC ที่ทำให้มีสาขารวมกันมากกว่า 400 แห่ง ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์ในการพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตอกย้ำการเป็นผู้นำในธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ AIoT”

มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “เสียวหมี่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท ไอที ซิตี้  โดยเสียวหมี่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่เยี่ยมยอดในราคาที่จับต้องได้ เพื่อหวังให้ผู้บริโภคทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายผ่านเทคโนโลยีที่เสียวหมี่มอบให้ เรายึดมั่นในกลยุทธ์ ‘Smartphone x AIoT’ เพื่อที่จะยกระดับประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  เราเชื่อว่าการร่วมมือกับบริษัท ไอที ซิตี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ได้มากยิ่งขึ้น”

และสำหรับสินค้าของ Xiaomi ที่นำเข้ามาจำหน่ายในร้าน IT City และ CSC จะครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทโฟนและกลุ่ม AIoT ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์แกดเจ็ตที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ได้แก่ สมาร์ทแบนด์, สมาร์ทวอช, สมาร์ททีวี, หุ่นยนต์ดูดฝุ่น, เครื่องฟอกอากาศ, หูฟังไร้สาย, กล้องวงจรปิด และอีกมากมาย และหากท่านใดสนใจสามารถสอบถาม  IT CITY และ CSC ทุกสาขา

ช่องทางการติดต่อ https://www.facebook.com/csci.co.th/ หรือ https://web.facebook.com/itcityonline/

Inbox : http://m.me/itcityonline และ Line : @itcityonline