Mi Store เปิดแล้ววันนี้บนชั้น 3 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

บริษัท แฟนสลิ้งค์คอมมูนิเคชั่น จำกัด พร้อมเปิด “MiStore” อีก 1 สาขาอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 บนชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น พร้อมชูจุดเด่นด้านคุณภาพของสินค้า ในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ภายในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากนายเจสัน หลิวประธานกรรมการบริหารบริษัทแฟนสลิ้งค์คอมมูนิเคชั่นจำกัด, นายจิมมี่ ลีรองประธานกรรมการบริษัทแฟนสลิ้งค์คอมมูนิเคชั่นจำกัด, นายจอน เฉิน RegionalDirector ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากบริษัท Xiaomi, นายศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, นางสาวษิญาภา พุทธวงค์ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกร้านค้าสัมพันธ์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่และนางสาวฐิตานันท์ซุน CEO บริษัทมิสเตอร์ดีไอวายจำกัดให้เกียรติเป็นประธานในงานพิธีเปิดร้าน “Mi Store” แหล่งรวมเทคโนโลยีจาก Xiaomi (เสี่ยวหมี่) ทั้งโทรศัพท์มือถือ, นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ, กล้องติดรถ, กล้องวงจรปิดภายในบ้าน, เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะและเครื่องกรองอากาศเพื่อให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่ได้ชมและทดลองสินค้าได้สะดวกมากขึ้นจึงทำการเปิดสาขาที่ 3 ขึ้นภายในจังหวัดเชียงใหม่เพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสการตอบรับจากชาวเชียงใหม่อีกทั้งเพื่อเป็นการรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มศักยภาพและขยายกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มมากขึ้นจากเดิมด้วยการชูจุดเด่นด้านคุณภาพของสินค้าในราคาเบาๆและมีหลากหลายรุ่นให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกเป็นเจ้าของ

ทั้งนี้บริษัทแฟนสลิงค์คอมมูนิเคชั่นจำกัดยังได้คว้ารางวัลรองอันดับ 1 จากงาน “MI Global Distributor Conference 2018” ณกรุงปักกิ่งประเทศจีนเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถและมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและการบริการทำให้เป็นที่ยอมรับและอยู่ในใจของผู้บริโภคชาวไทยได้ไม่ยากถึงแม้จะเป็นแบรนด์ที่ใหม่สำหรับคนไทยแต่ก็เป็นแบรนด์สินค้าที่กลุ่มคนไทยชื่นชอบทำให้เกิดการก่อตั้งกลุ่มแฟนคลับ Xiaomi ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์สินค้าในประเทศไทยและบริษัทแฟนสลิ้งค์คอมมูนิเคชั่นจํากัดสามารถคว้ารางวัลรองอันดับ 1 จากงานในครั้งนี้ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและทรงคุณค่าที่สามารถยกระดับการทำงานให้เป็นมาตรฐานสากลจนเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก

โดยภายในงานเปิด “Mi Store” ยังได้มีการจัดกิจกรรม “Mi FANS Exclusive Event in Chiang Mai” เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ารับรู้ถึงแบรนด์ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) มากยิ่งขึ้นพร้อมแจกของรางวัลมากมายสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมอาทิเสื้อ Xiaomi, Fanslink Bag, Mitu Tag, A2 Pillow หรือจะเป็นกิจกรรมเล่นเกมส์รับของรางวัลอาทิ Mi Bluetooth Speaket Mini, Mi City Sling Bag, Mi Wireless Mouse, Mi X Wiha Percision Screwdriver และ Redmi Note 5

พิเศษสุด…โปรโมชั่นสำหรับช่วงเปิดร้าน Mi Band3 ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท และ Robot Vacuum เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะจัดเซ็ทใหญ่มาในราคาเพียง 10,990 บาท จากราคา ปกติ 14,340 บาท และพบโปรโมชั่น Flash Sales ส่งมือถือตัวล่าสุดและสินค้าเสี่ยวหมี่อีโค่ ทั้ง Mi8 และ Mi A2 ความจุ 128 GB รวมถึง เครื่องกรองอากาศ Mi Air Purifier 2S, กล้องวงจรปิด จัดราคา Flash Sale ลดราคาสนั่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สำหรับทุกท่านที่ซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับทันทีเสื้อยืด Mi A2 ทันทีพร้อมรับโปรโมชั่นสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เฉพาะวันที่ 20 – 21 ตุลาคม 2561นี้เท่านั้น ในงาน Grand Opening “Mi Store” ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เท่านั้น

ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.fanslink.co.th
Facebook :@FanslinkThailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *