เปิดตัว OPPO R17 Pro มือถือกล้อง 3 ตัว สแกนนิ้วบนหน้าจอ พร้อมเทคโนโลยี SuperVOOC

Oppo R17 Pro เปิดตัวพร้อมเทคโนโลยี SuperVOOC, กล้อง 3 ตัว และสแกนนิ้วบนหน้าจอ มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว พร้อมด้วยส่วนเว้าด้านบนหน้าจอทรงหยดน้ำ

ชมคลิปรอบตัวเครื่อง

 

การไล่ระดับแสงที่แทรกผ่านหมอก

มีการไล่โทนสีระหว่างเฉดสีน้ำเงินเข้มและสีม่วงสว่าง กระจกฝาหลังในรูปแบบ 3D สะท้อนตามการเคลื่อนไหวของแสงและเงา

 

กล้องหลังไฮเอนด์ 3 ตัว

ในส่วนของกล้องหน้า  มีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล, f/2.0 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้วรอยบากตรงหน้าจอเป็นรูปหยดน้ำ  และกล้องหลังมีถึง 3 ตัว ดังนี้

  • เลนส์ตัวที่ 1 ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, f/1.5 – f/2.4 ซึ่งเป็นเลนส์ที่มีรูรับแสงหลายระดับ
  • เลนส์ตัวที่ 2 ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล, f/2.6
  • เลนส์ตัวที่ 3 รองเรับเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนภาพ 3 มิติแบบ TOF (Time of Flight) ซึ่งสามารถจับภาพแบบ 3 มิติในระยะสูงสุดถึง 3 เมตร

หน้าจอรูปหยดน้ำ

รูปทรงหยดน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ R17 Pro กล้องหน้า (Front Camera)  ความละเอียด 25 MP  รูรับแสงขนาด ƒ/2.0 ทำให้การ Selfies ออกมาเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติการปรับแต่งใบหน้าได้ถึง 6 โหมด รวมทั้งการเรียนรู้ความงามในแบบที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้ภาพที่สวยในแบบที่เป็นคุณ

ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB

ด้วยหน่วยประมวลผล RAM ที่มากถึง 8GB และชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 710 ทำให้ตัว R17 Pro สามารถเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มที่และเข้าสู่แอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เราได้ปรับระบบการใช้งานแอปพลิเคชั่นอย่าง Arena of Valor หรือ PUBG ให้ไหลลื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อความเพลิดเพลินในการเล่นเกมอย่างสมจริง

เรามาดูในส่วนภาพรอบตัวเครื่องกัน

ตัวอย่างภาพจากกล้องหลัง

ภาพจากกล้องหลังแม้แสงน้อย

ตัวอย่างภาพจากกล้องหน้า

ระบบการชาร์จ SuperVOOC Flash Charge ที่รอคอย

R17 Pro มาพร้อมกับการออกแบบแบตเตอรี่แบบคู่ขนาด 1850mAh 2 เซลล์ เพื่อการชาร์จไฟ 50 วัตต์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถชาร์จไฟได้มากถึง 40% ในเวลาเพียง 10 นาที และด้วยระบบความปลอดภัย 5 ขั้นทำให้สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยด้วยความเร็วสูงสุด ลองมาชมคลิปกันถึงระบบการทำงาน

เปิดตัวด้วยราคา 24.990 บาท แต่หากสนใจก็มีส่วนลดจาก Operator เช่นเดียวกัน

 

รอพบรีวิวฉบับเต็มเร็วๆนี้ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *