หลุดภาพ OPPO Watch 2 เผยฟีเจอร์รองรับการโทรศัพท์ และมี GPS ในตัว

OPPO Watch 2 มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ และล่าสุดมีภาพที่แชร์โดยแหล่งข่าวชื่อดัง Evan Blass เปิดเผยว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จะรองรับการโทรออก หรือรับสายได้ด้วยครับ แต่อย่างไรก็ตาม อาจไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เพราะ OPPO Watch รุ่นก่อน ก็มาพร้อมกับฟังก์ชันนี้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุน eSIM เฉพาะในประเทศจีน

นอกจากนี้ Blass ยังแชร์ภาพอื่นของ OPPO Watch 2 ที่แสดงให้เห็นทิศทางบนแผนที่ ซึ่งน่าจะเป็นการบอกใบ้ถึงฟีเจอร์ GPS ในตัวครับ

อย่างไรก็ตาม OPPO ยังไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนักเกี่ยวกับ Watch 2 แต่มีข้อมูลจากร้านค้าปลีกชาวจีน JD.com เปิดเผยว่า อุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกับชิป Apollo 4s รองรับโหมดการเล่นเกม และการควบคุมกล้อง

ในขณะที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้อ้างว่า OPPO Watch 2 จะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon Wear 4100 ที่ สนับสนุนโดย Apollo 4s, มีพื้นที่เก็บข้อมูล 16GB, รองรับ eSIM และ LTE, และมาพร้อม OPPO Relax App ใหม่ และการตรวจจับความเครียด

OPPO Watch 2 จะใช้ระบบปฏิบัติการ ColorOS และจะมี RTOS สำรองเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ มีขนาดให้เลือกคือขนาด 42 มม. และ 46 มม. และมีตัวเลือกสีให้เลือกมากมาย

ที่มา GSMArena