ข้อมูลใหม่ทั้งหมดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Samsung Galaxy S24 และภาพที่ให้ดูก่อนเปิดตัว

Samsung Galaxy S24, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 Ultra มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคม 2024 และเรารู้ว่าพวกเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไรนับตั้งแต่การเรนเดอร์ที่ใช้ CAD รั่วไหลออกมาในเดือนกันยายน การเรนเดอร์เหล่านั้นเผยให้เห็นการออกแบบที่เรียบ ซึ่งขณะนี้ได้รับการยืนยันด้วยรูปภาพที่ดูเป็นทางการใหม่จาก Windows Report

สื่อสิ่งพิมพ์อ้างว่า Samsung Galaxy S24, S24+ และ S24 Ultra จะมีสีดำ, สีเทา, สีม่วง และสีเหลือง แต่จะมีชื่อทางการตลาดที่แตกต่างกันสำหรับโทรศัพท์ Galaxy S24 และ Galaxy S24+ จะมีชื่อเรียกว่า Onyx Black, Marble Grey, Cobalt Violet และ Amber Yellow

เวอร์ชันของ Samsung Galaxy S24 Ultra จะมีชื่อว่า Titanium Black, Titanium Grey, Titanium Violet และ Titanium Yellow และในกรณีที่ไม่ชัดเจน อาจเป็นเพราะ S24 Ultra จะมีกรอบ Titanium รุ่นวานิลลาและพลัสจะมีโครงเกราะอะลูมิเนียม

แหล่งข่าวยังอ้างว่าการใช้งาน AI ใน Galaxy S24 series จะเป็นหนึ่งในจุดขายสำคัญของแบรนด์ในปี 2024 Samsung จะใช้ AI ในรุ่น S24 เพื่อแปลแอปส่งข้อความแบบเรียลไทม์พร้อมรองรับภาษาต่างๆ กว่าสิบภาษา

AI ยังสามารถใช้เพื่อช่วยแก้ไขและปรับปรุงภาพถ่ายผ่านเทคนิค AI เชิงสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ยังนำเสนอความสามารถในการค้นหาที่ได้รับการปรับปรุงใน S24 ทั้ง 3 รุ่น เช่น การไฮไลต์รายการใดๆ บนรูปภาพเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการดังกล่าว

แหล่งข่าวกล่าวว่า Vapor Chamber ของ Samsung Galaxy S24 และ Galaxy S24 Plus จะใหญ่กว่ารุ่นก่อนถึง 1.5 เท่า และ 1.6 เท่า ช่องระบายไอน้ำของ Galaxy S24 Ultra จะมีขนาดใหญ่กว่า S23 Ultra ถึง 1.9 เท่า ห้องไอที่ใหญ่ขึ้นควรปรับปรุงการระบายความร้อนและให้ประสิทธิภาพที่ยั่งยืนดีขึ้น