โอกาสสุดท้าย! การันตีดีล Samsung Galaxy Z Fold3 และ Flip3 5G ที่ดีที่สุด ถึง 22 ส.ค. นี้เท่านั้น รับคูปองเงินสดสูงสุด 9,000.- และรับเครื่องก่อนใคร

ผู้ที่สนใจสามารถจองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold3 5G | Flip3 5Gก่อนใครได้แล้ววันนี้ ผ่านการจำหน่ายรอบพิเศษทาง https://www.samsung.com/th/zfold3/buy หรือ https://www.samsung.com/th/zflip3/buy ภายในวันที่ 22 สิงหาคม 2564 โดยนอกจากจะได้รับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดเป็นกลุ่มแรกของประเทศไทยในวันที่ 2 กันยายนเป็นต้นไปแล้ว ผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับคูปองเงินสดมูลค่าสูงสุดถึง 9,000 บาท เพื่อใช้แลกซื้อหรือนำเป็นส่วนลดบน samsung.com ในครั้งต่อไปได้อีกด้วย ตอบโจทย์สำหรับการนำไปแลกซื้ออุปกรณ์เสริม อาทิ S Pen หรือเคสคล้องนิ้วสุดเก๋สำหรับ Galaxy Z Flip3 5G เป็นอย่างยิ่ง พร้อมรับบริการ Samsung Care+ มูลค่า 7,089 บาท ฟรี 1 ปี

นอกจากนี้ ซัมซุงยังส่งโปรโมชัน Trade-in ที่หลายคนรอคอย สามารถนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าทุกแบรนด์มาแลกเป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม เช็ครุ่นที่ร่วมรายการ และประเมินราคาเบื้องต้นได้ทาง https://www.samsung.com/th/tradeinpromotion