หลุดภาพ vivo S5 ก่อนเปิดตัว 14 พ.ย. นี้ ยืนยันกล้องหลัง 4 ตัว ตัวหลัก 48 ล้านพิกเซล

สัปดาห์ที่ผ่านมา vivo ได้มีการโพสต์ภาพหลุดของ vivo S5 กันไปแล้ว แต่ล่าสุดมีภาพอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่ายวีโว่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ถูกเปิดเผยออกมาแล้วครับ ซึ่งยืนยันว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซลที่ด้านหลังจริง และมีสีให้เลือกแน่นอนอย่างน้อย 2 สี คือสีน้ำเงินเข้ม และสีฟ้าอมชมพู

ซึ่งแน่นอนว่ามีภาพ official หลุดมาขนาดนี้ ก็เพราะว่า vivo S5 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้นั่นเอง ซึ่งตามข้อมูลที่หลุดมาก่อนหน้านี้ ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.44 นิ้วแบบ AMOLED ความละเอียด Full HD+ รองรับการสแกนนิ้วบนหน้าจอ ใช้ CPU Octa-Core 2.3GHz ซึ่งยังไม่ระบุรุ่น แต่คาดว่าเป็น Snapdragon 712 SoC

หลุดภาพ vivo S5 ก่อนเปิดตัว 14 พ.ย. นี้ ยืนยันกล้องหลัง 4 ตัว ตัวหลัก 48 ล้านพิกเซล

ด้านระบบปฏิบัติการคาดว่าจะมาพร้อม Android Pie จากในกล่อง ทำงานร่วมกับ Funtouch OS RAM 8GB ความจำภายใน 256GB กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 4 ตัว ประกอบไปด้วย กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล กล้องมุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล กล้อง depth 5 ล้านพิกเซล และกล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซล

vivo S5 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4010mAh ส่วนข้อมูลสเปคอื่นๆ รวมถึงราคา และวันวางจำหน่าย อีกไม่กี่วันก็จะได้รู้ในงานเปิดตัวแล้วครับ รอติดตามกันได้ที่นี่ที่เดิมเลย

ที่มา GSMArena

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *