vivo ส่งสมาร์ตโฟน Y3s รุ่นเล็กสเปกแน่นรับแคมเปญ 6.6 พร้อมบุกทุกช่องทางออนไลน์ในราคาเพียง 3,799 บาท!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เตรียมส่งสมาร์ตโฟนตระกูล Y Series ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์กันอีกรุ่น กับ vivo Y3s สมาร์ตโฟน ‘แบตอึด-หน้าจอใหญ่-ดีไซน์ล้ำ’ มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ขนาด 6.51 นิ้ว ความคมชัด HD+ (1600×720) มอบมิติในการรับชมวิดีโอหรือเกมในมุมมองที่กว้างและสมจริง พร้อมฟีเจอร์กรองแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องดวงตาขณะใช้งาน เพลิดเพลินกับการใช้งานยาวนานตลอดวันด้วย แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh (TYP) พร้อมเทคโนโลยี AI ประหยัดพลังงาน โดยการชาร์จเต็มหนึ่งครั้งสามารถสตรีมภาพยนตร์ HD ออนไลน์ได้นานถึง 19.12 ชั่วโมง หรือเล่นเกมได้นานถึง 8.95 ชั่วโมง และยังได้รับการออกแบบมาพร้อมกับการชาร์จย้อนกลับ 5V/1A สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องกับสีสันแบบ 5D Dazzling Colors กับเฉดสีใหม่ Starry Blue สีน้ำเงินเข้มของเนบิวลาในกาแลคซีที่สะท้อนแสง ให้ความรู้สึกเงียบสงบในยามค่ำคืน สร้างแรงบันดาลใจให้กับจินตนาการและความฝันอันยิ่งใหญ่ และสี Peral White สีฟ้าขาวเหมือนอัญมณีบริสุทธิ์จากมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ เฉดสีที่แวววาวเปล่งประกาย สะท้อนให้เห็นถึงความสดใสของชีวิต

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ กล้องหลัก AI ความละเอียด 13MP รูรับแสง f/2.2 มอบรายละเอียดภาพที่ชัดเจน พร้อม กล้องหน้าความละเอียด 5MP รองรับฟีเจอร์ Face Beauty แฟลช ให้ภาพสวยโดดเด่นแม้ในพื้นที่แสงน้อย จัดเก็บรูปภาพ ไฟล์ และแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างจุใจกับ ROM 32GB และสามารถขยายเพิ่มได้ถึง 1TBด้วยการ์ด SD เพิ่มความเต็มที่ให้กับโลกส่วนตัวได้อย่างมหัศจรรย์ พร้อม RAM 3GB ทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Helio P35 และใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจด้วย Face Access ปลดล็อกโทรศัพท์ทันทีด้วยระบบจดจำใบหน้า พร้อมทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการณ์ Android 11 (Go edition) และ Funtouch OS 11 รองรับฟีเจอร์ Dark Mode สามารถเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีเข้ม เมื่อใช้งานในเวลากลางคืน ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว เพื่อประหยัดพลังงานและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น มอบประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พร้อมยังรองรับ iManager บัตเลอร์ส่วนตัวบนสมาร์ตโฟนที่จะช่วยดูแลงานต่าง ๆ เช่น การทำความสะอาดพื้นที่หรือการสแกนหาปัญหาในเวลากลางคืน ช่วยให้สมาร์ตโฟนเหมือนเครื่องใหม่อยู่ตลอดเวลา

สามารถเป็นเจ้าของ vivo Y3s แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้เฉพาะช่องทางออนไลน์ ที่ vivo Official flagship store บน LAZADA, Shopee, JD Central และ Thisshop ได้ตั้งแต่ วันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้ พร้อมรับทันที! กระเป๋าผ้าvivo มูลค่า 299 บาท และพบโปรโมชันพิเศษ ในแคมเปญ 6.6 จากทั้ง LAZADA และ Shopee ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มกับ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale
แคมเปญ 6.6 ในครั้งนี้ Lazada จัดเต็มกับโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะ vivo Y3s ทั้งสี Starry Blue และสี Pearl White วางจำหน่ายที่ ราคา 3,799 บาท ใน วันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2564 นี้ เท่านั้น พร้อมรับของแถมพรีเมียม กระเป๋าผ้า vivo มูลค่า 299 บาท และ Lazada bonus ให้ไปช้อปปิงกันต่อได้อย่างคุ้มค่า ช้อปได้เลยตอนนี้ ที่ลิงก์ https://bit.ly/3vyEupQ