GARMIN เปิดตัว APPROACH S70 สมาร์ทวอชเพื่อนักกอล์ฟ

เปิดตัว APPROACH S70 ซีรีย์ สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับกีฬากอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด อัดแน่นด้วยฟีเจอร์กอล์ฟและการออกกำลังกาย ตอบโจทย์นักกอล์ฟทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie) ช่วยวิเคราะห์ปัจจัยสำคัญอย่างความเร็วและทิศทางลม พร้อมช่วยเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะสมในแต่ละเกม1 ฟีเจอร์ PlayLike Distance ที่มาพร้อมบาร์รอมิเตอร์ใหม่ ช่วยให้นักกอล์ฟวางแผนการตีช็อตขึ้นหรือลงเนินได้อย่างแม่นยำ มาในดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์ พร้อมหน้าจอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใสคมชัด APPROACH S70 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้สูงสุดถึง 16 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 20 ชั่วโมงหากเปิดใช้ GPS ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทวอทช์สำหรับนักกอลล์ฟหน้าจอ AMOLED ที่มีแบตเตอรี่ยาวนานที่สุด โดย APPROACH S70 ซีรีย์มีตัวเลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 47 มม. มาพร้อมตัวเรือนสีดำ ในราคา 25,690 บาท และขนาด 42 มม. ตัวเรือนสีขาวและสีเทา ในราคา 23,990 บาท

ไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟมือใหม่หรือโปรกอล์ฟก็สามารถสนุกกับการพัฒนาฝีมือ ผ่านทุกอุปสรรค และความยากของแต่ละสนามไปได้อย่างมืออาชีพด้วยฟีเจอร์กอล์ฟของ APPROACH S70

  • แผนที่ Course View: รวบรวมแผนที่สนามกอล์ฟกว่า 43,000 แห่งทั่วโลก ให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนและซูมดูรายละเอียดเพื่อศึกษาสนามก่อนการแข่ง
  • ฟีเจอร์แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie): แสดงข้อมูลความเป็นไปได้ในการกระจายของลูกในแต่ละช็อต และให้คำแนะนำการเลือกใช้ไม้กอล์ฟ โดยพิจารณาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ประวัติที่ผู้เล่นมักจะสวิงได้ในระยะนั้นๆ ระดับความสูง รวมถึงความเร็วและทิศทางลม
  • ฟีเจอร์ PlayLike Distance: ช่วยแสดงว่าจุดที่ต้องการตีไปเป็นเนินหรือทางลาดลง พร้อมวิเคราะห์ร่วมกับลม อุณหภูมิ และความกดอากาศ เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถกะแรงในการตีได้อย่างถูกต้อง
  • ฟีเจอร์ AutoShot: จับคู่กับอุปกรณ์ค้นหาและติดตามไม้กอล์ฟ APPROACH CT10 เพื่อเพิ่มความสามารถในการติดตามการตีโดยอัตโนมัติ ทั้งยังสามารถติดตามการพัตต์และชิพได้อีกด้วย
  • ฟีเจอร์ Scorekeeper: ติดตามสติถิคะแนนแบบหลุมต่อหลุม และอัพโหลดบนแอปพลิเคชั่น Garmin Golf เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถคำนวณและวิเคราะห์ดัชนีแฮนดิแคปของตัวเอง ช่วยให้สามารถเสริมจุดแข็งและพัฒนาจุดอ่อนได้อย่างตรงจุด

นักกอล์ฟสามารถเพิ่มความยืนหยุ่นและสมรรถภาพของร่างกายได้ด้วยโปรไฟล์การออกกำลังกายในตัวของ APPROACH S70 ที่มีทั้งการฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ (Strength Training) HIIT โยคะ การวิ่ง และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจภาพรวมสุขภาพของตัวเอง ซึ่งไม่เพียงช่วยให้นักกอล์ฟสามารถตีได้ไกลขึ้น แต่ยังช่วยป้องกันการบาดเจ็บได้อีกด้วย นอกจากนี้ ผู้สวมใส่ยังสามารถทราบข้อมูลอินไซด์สุขภาพ อาทิ ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Variability) ระดับพลังงานของร่างกาย (Body Battery) ข้อมูลการนอนจากการติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring)3 ซึ่งประมวลผลจากเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ (Wrist-based Heart Rate)

APPROACH S70 ยังช่วยให้นักกอล์ฟคงความสมบูรณ์แข็งแรงของสมรรถภาพร่างกายด้วยแผนการฝึกซ้อมที่ปรับให้เข้ากับตนเองได้จาก Garmin Coach หรือออกแบบแผนการออกกำลังกายด้วยตัวเองโดยใช้กิจกรรมการออกกำลังกายที่มีมากกว่า 1,600 อย่างบนแอปพลิเคชั่น Garmin Connect ผู้สวมใส่ยังสามารถทราบอายุของสุขภาพ (Fitness Age) ซึ่งเป็นค่าประมาณระดับความฟิตของร่างกายเมื่อเทียบกับอายุจริง เพื่อเป็นแรงจูงใจในการตั้งเป้าหมายการออกกำลังกายให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

APPROACH S70 ไม่เพียงเป็นตัวช่วยในการพัฒนาศักยภาพในการตีกอล์ฟเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายฟีเจอร์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นรับข้อความหรืออัพเดทโซเชียลมีเดีย และอีเมลได้โดยตรงจากหน้าปัดนาฬิกาด้วยฟีเจอร์การแจ้งเตือนอัจฉริยะ (Smart Notification) เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกัน

รองรับการใช้งาน Garmin Pay ให้ผู้สวมใส่สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสด้วยนาฬิกาผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารที่รองรับ และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย บริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินด้วย Garmin Pay โซลูชัน ผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Cardเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและพอดแคสต์ได้โดยไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์ เพียงเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับหูฟังไร้สาย4 แล้วดาวน์โหลดเพลง หรือเพลย์ลิสต์สุดโปรดจากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่เป็นสมาชิก อย่าง Spotifyดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติม รวมไปถึงดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาแบบต่างๆ ด้วย Connect IQ Store ได้จากทั้งสมาร์ทวอทช์ และแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน APPROACH S70 ซีรีย์พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปี