รีวิว Honor View20

HONOR View20 ยุคใหม่ของเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน ระบบกล้อง 48MP และ 3D camera เปลี่ยนโลกแห่งการถ่ายภาพและเล่นเกมส์ด้วย ชิปเซ็ต Kirin 980 AI และ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนโดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

HONOR View20

 • หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 2340 x 1080 พิกเซล
 • หน่วยประมวลผล Hisilicon Kirin 980 Octa Core
 • ระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie พร้อม Magic UI 2.0.1
 • รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด
 • รองรับเครือข่าย 2G/3G/4G
 • หน่วยความจำในตัว 128GB
 • RAM : 8GB
 • กล้องหลังคู่ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล+ TOF (Time of Flight)+ไฟแฟลช LED
 • กล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล
 • รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Scan
 • แบตเตอรี่ : 4000 mAh พร้อมระบบชาร์จไว Honor Super Charge
 • มี 2 สีให้เลือกได้แก่ น้ำเงิน, ดำ
 • ราคา 17,990 บาท

HONOR View20 ดีไซน์ตัวเครื่องได้สะดุดตาและน่าหลงใหลด้วยการไล่โทนแสงได้อย่างสวยงาม วัสดุเป็นกระจกแบบ 3 มิติเปล่งประกายแวววาวเมื่อยามต้องแสง รูปทรงจับถนัดมือ ใช้งานง่ายได้ในมือเดียว พกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

เหนือขึ้นไปเป็นกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซลมาพร้อม Punch Display กล้องหน้าที่อยู่ใต้กระจกเครื่องทำให้คุณสัมผัสมิติใหม่แห่งการใช้งานด้วยขนาดพื้นที่หน้าจอใหญ่ที่ให้ความสมจริงในทุกมุมมอง  และมีลำโพงเสียง

ใต้เครื่องมีลำโพงเสียงช่อง USB Type-C ลำโพงเสียง

ด้านข้างประกอบไปด้วยปุ่มปรับระดับเสียง, ปุ่มเปิดปิดเครื่อง, ช่องใส่ซิมการ์ดที่สามารถใส่ได้ 2 ซิม

ด้านบนมีอินฟราเรดใช้ควบคุมสำหรับควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าแทนรีโมทและช่องต่อหูฟัง 3.5 มิลลิมเมตร

ส่วนด้านหลังมีกล้อง 2 เลนส์ ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล+ TOF (Time of Flight) พร้อมไฟแฟลชส่วนตรงกลางเป็นปุ่มสำหรับปลดล็อกด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ

ความสามารถของกล้อง 48MP นั้นได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมด้วย dual-NPU และ dual-ISP ของ ชิปเซ็ต Kirin 980 AIในโหมดนี้ทุกรายละเอียดจะถูกจับอย่างชัดเจนแม้เมื่อถ่ายจากจุดที่อยู่ไกล

AIS Super Night Shot ความละเอียดเหลือเชื่อ 48MP, superpixels แบบ 4-in-1 และ ระบบป้องกันภาพสั่นไหว (AIS) สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยอย่างยอดเยี่ยม

ภาพถ่ายก่อนเปิดโหมด Night

ภาพถ่ายโหมด Night

3D Motion-Controlled Gaming Interactive Gaming in Your Pocket
เปลี่ยน HONOR View20 ของคุณให้กลายเป็นเกมคอนโซลที่ควบคุมการเคลื่อนไหวกล้อง 3 มิติช่วยให้คุณเล่นเกม 3 มิติที่ไม่เคยมีมาก่อน

เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้  7nm Mobile AI Chipset อัพเกรดประสิทธิภาพของ CPU เร็วขึ้น  75% อัพเกรดประสิทธิภาพการใช้พลังงานของ CPU ดีขึ้น 58 % อัพเกรดประสิทธิภาพของ GPU เร็วขึ้น  46% อัพเกรดประสิทธิภาพการใช้พลังงานของ GPU ดีขึ้น 178 % มีแบตเตอรี่ขนาด 4,000mAh พร้อม Honor Supercharge  4.5V/5A 22.5 Watt ชาร์จไฟสูงถึง 55% ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น เล่นเพลงนานถึง 130 ชั่วโมง เล่นวิดีโอนานถึง 15 ชั่วโมง โทรแบบ 3Gนานถึง 25 ชั่วโมง

เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวนวัตกรรม “ท่อความร้อนรูปตัว S” ช่วยระบายความร้อนในบริเวณกว้างเพื่อรับประกันประสิทธิภาพการเล่นเกมสูงสุด

ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อไม่ว่าคุณจะถือโทรศัพท์ของคุณอย่างไรเมื่อเล่นเกมออนไลน์ Triple-Antenna Wi-Fi จะรักษาสัญญาณ Wi-Fi ที่แข็งแกร่งสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่ล่าช้า พร้อม GPU Turbo 2.0 ด้วยชิปเซ็ต Kirin 980, GPU Turbo 2.0 ให้ประสบการณ์การเล่นเกมแบบเต็มเฟรม

Director’s Cut โปรแกรมแก้ไขวิดีโอ AI สามารถระบุใบหน้าและสร้างไฮไลท์วิดีโอแยกต่างหากสำหรับแต่ละบุคคล

AI Dual-Frequency GPS เทคโนโลยีการเลือกดาวเทียม AI GPS และ GPS Dual-Frequency ช่วยให้คุณค้นหาปลายทางของคุณได้อย่างแม่นยำมากโดยเฉพาะในเมืองใหญ่

ภาพตัวอย่าง Honor View20

ภาพถ่ายจากกล้องหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *