รีวิว หูฟังไร้สาย HUAWEI Freebuds SE

HUAWEI FreeBuds SE หูฟัง TWS ระดับเริ่มต้นที่น้ำหนักเบาฟังสบายต่อเนื่อง เชื่อมต่อง่ายทุกความรู้สึกในราคาสบายกระเป๋า 1,899 บาท ใช้งานได้สะดวกทั้งการคุยโทรศัพท์และการฟังเพลงโดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

HUAWEI FreeBuds SE

 • ขนาด ต่อเอียร์บัด
  – เอียร์บัด: 38.1 มม. * 20.0 มม. * 20.6 มม. (สูง * กว้าง * ยาว)
  – กล่องชาร์จ: 27.5 มม. * 35.5 มม. * 70.0 มม. (สูง * กว้าง * ยาว)
 • น้ำหนัก
  – ต่อเอียร์บัด: ประมาณ 5.1 ก. (รวมจุกหูฟังขนาด M ที่ติดตั้งบนเอียร์บัดตามค่าเริ่มต้น)
  – เคสสำหรับชาร์จ: ประมาณ 35.6 ก. (ไม่รวมหูฟังเอียร์บัด)
 • เทคโนโลยีเสียง
  – Call noise cancellation
 • ไดร์เวอร์ : 10 mm dynamic
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.2
 • กันน้ำระดับ IP54
 • ความจุแบตเตอรี่:
  ต่อหูฟังเอียร์บัด: 37 mAh (นาที)
  กล่องชาร์จ: 410 mAh (นาที)
  เวลาเล่น: ระยะเวลาเล่นเพลง: 6 ชั่วโมง
  ระยะเวลาการโทร: 4 ชั่วโมง
  เล่นเพลงพร้อมกล่องชาร์จ: 24 ชั่วโมง
  ระยะเวลาการโทรด้วยเสียงพร้อมกล่องชาร์จ: 16 ชั่วโมง
  เวลาในการชาร์จ: ชาร์จหูฟังเอียร์บัดจนเต็ม: ประมาณ 1.5 ชั่วโมง
  ชาร์จเต็มสำหรับเคสชาร์จ (ไม่มีเอียร์บัดอยู่ข้างใน): ประมาณ 2 ชั่วโมง
 • สี: White, Blue
 • ราคา 1,899 บาท

ในขณะที่เรามีความหลากหลายของประสบการณ์หูฟังเสียงที่แตกต่างกันให้กับผู้บริโภค การออกแบบแบบกึ่ง in-ear ใหม่ของ FreeBuds SE ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบเมื่อพูดถึงความสะดวกสบายโดยเป็นหูฟังแบบกึ่ง in-ear ของ HUAWEI FreeBuds SE มาพร้อมกับซิลิโคนครอบหู 3 ขนาด เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกหูฟังที่พอดีที่สุด

เคสชาร์จของ HUAWEI SE จับถนัดมือ มันง่ายที่จะใส่ในกระเป๋าของคุณหรือพกพาในกระเป๋าถือของคุณ ทําให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อพกพาไปกับคุณทุกที่ที่คุณไป

HUAWEI FreeBuds SE มีไดร์เวอร์ขนาด 10 มม. ที่ให้เสียงในสตูดิโอที่แท้จริงเข้าสู่หูของคุณโดยตรง ไดรเวอร์มั่นใจได้ว่าแม้หูฟังเหล่านี้มีขนาดเล็กประสบการณ์เสียงสามารถคมชัด เมื่อคุณรับสาย การออกแบบไมโครโฟนสองตัวจะช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อให้รับเสียงได้แม่นยํายิ่งขึ้นในระหว่างการโทรทําให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การโทรที่ชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

วิธีการเชื่อมต่อ HUAWEI FreeBuds SE อุปกรณ์ต่างๆ

สำหรับ HUAWEI     สำหรับแบรด์อื่น
เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์ เปิดบลูทูธที่อุปกรณ์
เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส เปิดฝาหูฟังขึ้นมาจากนั้นกดปุ่มที่ด้านข้างให้ไฟกระพริบสีขาวด้านหน้าของเคส
รอสักพักหูฟังจะทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนโดยอัตโนมัติแล้วใช้งานได้ทันที ไปที่โหมดบลูทูธแล้วค้นหาชื่ออุปกรณ์ FreeBuds SE แล้วกดเชื่อมต่อรอสักพักเครื่องจะเชื่อมต่อกับ FreeBuds SE

สำหรับการใช้งานเซ็นเซอร์อินฟราเรดความไวสูงในตัวสามารถระบุได้อย่างชาญฉลาดเมื่อหูฟังอยู่ในหูของคุณและจะเล่นเพลงโดยอัตโนมัติ เมื่อถอดหูฟังออกจากหูของคุณความบันเทิงของคุณจะหยุดลงโดยอัตโนมัติ

สำหรับแบตเตอรี่ของ HUAWEI FreeBuds SE มีขนาดกำลังดีรอบรับการเล่นต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงของการเล่นเพลงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง, รอบรับการเล่นต่อเนื่อง 4 ชั่วโมงของเวลาการโทรในการชาร์จหนึ่งครั้ง

เคสชาร์จสามารถชาร์จหูฟังได้ตั้งแต่ 0% – 100% ถึง 4 ครั้ง โดยไม่ต้องชาร์จใหม่

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds SE เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 1,899 บาทแต่จะเหลือเพียง1,099 บาทเพียงคุณจองตั้งแต่วันที่ 18-27 พฤษภาคมนี้โดยมีให้เลือก 2 สีคือสี: ขาว และ ฟ้า โดยจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ