รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro

HUAWEI FreeBuds Pro เป็นหูฟังไร้สายแบบ  TWS (True Wireless Stereo) หมายถึงการส่งเสียงผ่านระบบไร้สายด้วยสัญญานบูธทูธโดยการทำงานของไมโครชิปจากเครื่องส่งสัญญาน ไปสู่เครื่องรับสัญญานที่ช่วยให้คุณจับคู่อุปกรณ์เสียงได้สองเครื่องผ่านทางบลูทูธ ซึ่ที่สามารถแยกเสียงจากช่องซ้าย และช่องขวาแยกต่างหาก พร้อมฟังก์ชันเสริมมากมายทั้ง การตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation, ไมโครโฟน 3 ตัว, Dynamic Driver จัดเต็ม 11 มม., แบตอึด ใช้งานยาวได้ถึง 7 ชั่วโมง โดยมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้

 

HUAWEI FreeBuds Pro

 • ขนาด ต่อเอียร์บัด: 26 มม. * 29.6 มม. * 21.7 มม. (H * W * D)
  เคสสำหรับชาร์จ: 70 มม. * 51.3 มม. * 24.6 มม. (H * W * D)
 • วัสดุ : โพลีคาร์บอเนต
 • น้ำหนัก
  – ต่อเอียร์บัด: ประมาณ 6.1g
  – เคสสำหรับชาร์จ: ประมาณ 60g (ไม่รวมเอียร์บัด)
 • หน่วยประมวลผล Kirin A1
 • เทคโนโลยีเสียง
  – Active noise cancellation
  – Call noise cancellation
  – Awareness mode
  – Voice mode
 • ไดร์เวอร์ : 11 mm dynamic
 • เซ็นเซอร์ Bone sensor supported
 • การเชื่อมต่อ : รองรับ Bluetooth 5.2, BLE
 • กันน้ำระดับ IPX4
 • แบตเตอรี่ :เอียร์บัด: 55 mAh, เคสสำหรับชาร์จ: 580 mAh
 • สี :ขาว Ceramic White, ดำ Carbon Black, เงิน Silver Frost
 • ราคา 5,499 บาท

FreeBuds Pro มอบรูปแบบ Iconic ใหม่ที่ให้ความสมดุลที่สวยงามของรูปทรงพื้นผิวสีที่โค้งงอและโค้งงอเพื่อพยายามกำหนดและปรับตำแหน่งหูฟัง ANC TWS ระดับเรือธงของ HUAWEI ให้เป็นประสบการณ์หูฟัง ANC True Wireless ระดับพรีเมี่ยมระดับไฮเอนด์ HUAWEI FreeBuds Pro มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเสถียรและความสะดวกสบายนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการใส่ในหูที่สะดวกสบายและรักษาความเสถียรของหูฟังเมื่อวิ่งหรือเต้นรำ

HUAWEI FreeBuds Pro มาพร้อมกับเคสชาร์จผลิตจากโพลีคาร์บอเนตแบบวงรีสมมาตรซึ่งสวยงามสะกดสายตาและมีความเรียบและน้ำหนักเบามากถึง 6.1 กรัม ต่อเอียร์บัด และเคสชาร์จน้ำหนัก 60 กรัม ซึ่งกะทัดรัดในการถือหรือเก็บไว้ในกระเป๋ากระเป๋าหรือที่ใดก็ได้

 

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

การควบคุมการใช้งานมีแอป HUAWEI AI Life ตอบสนองการใช้งานอย่างครบครันเมื่อควบคุม HUAWEI FreeBuds Pro ของคุณด้วยแอป AI Life ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้งคุณสามารถเลือกโหมดควบคุมเสียงรบกวนที่แตกต่างกันค้นพบเคล็ดลับการติดตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับหูติดตามตำแหน่งของหูฟังของคุณรวมถึงคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

สามารถดาวน์โหลด AI Life ผ่าน QR Code หลังกล่องตามนี้ (เฉพาะ Android)

ใช้เทคโนโลยี Hybrid Active Noise Cancelling ไมโครโฟนที่หันเข้าด้านในและหันหน้าออกไปด้านนอกจะตรวจจับเสียงรบกวนที่ตกค้างจากภายนอกและในหูจากนั้นไดรเวอร์ไดนามิกจะสร้างสัญญาณป้องกันเสียงรบกวนที่แม่นยำ ด้วยเอฟเฟกต์การตัดเสียงรบกวนสูงสุด 40 dB1 HUAWEI FreeBuds Pro ให้คุณสัมผัสกับความเงียบสงบและความคมชัด

ด้วยความหนาแน่นของแม่เหล็กที่สูงและความเสถียรที่เหนือกว่าของไดรเวอร์ขนาด 11 มม. ตัวเอียร์บัดของ HUAWEI FreeBuds Pro จึงสามารถรับช่วงแอมพลิจูดที่กว้างขึ้นและพลังที่เพิ่มขึ้น . ดังนั้นเมื่อจัดการกับความถี่ประเภทต่างๆในเพลง HUAWEI FreeBuds Pro จึงสามารถให้รายละเอียดของดนตรีได้อย่างเป็นธรรมชาติและแม่นยำเสมอ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเพลิดเพลินกับดนตรีในสตูดิโอ

จากการเปลี่ยนแปลงสัญญาณที่ไมโครโฟนด้านในรับสัญญาณระบบจะกำหนดการนำเสนอคุณภาพเสียงภายในรูปทรงหูที่แตกต่างกันหรือสถานะการสวมใส่และปรับสมดุล EQ โดยอัตโนมัติตามเวลาจริงเพื่อให้ได้เส้นโค้งการตอบสนองความถี่ที่เหมาะสมที่สุด

ด้วยการจดจำเสียงรอบข้างอย่างชาญฉลาด HUAWEI FreeBuds Pro จะเปลี่ยนโหมดตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้ประสบการณ์เสียงที่เหมาะสมยิ่งขึ้นแบบเรียลไทม์

 • Cozy Mode: ทำให้คุณมีสมาธิโดยลดเสียงจากการพลิกกระดาษพิมพ์คอมพิวเตอร์และการสนทนาเป็นครั้งคราวในที่ทำงานห้องสมุดและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ในสถานที่ที่เงียบสงบเหล่านี้เช่นห้องสมุดเอียร์บัดจะตัดเสียงรบกวนความถี่ต่ำเช่นเครื่องปรับอากาศและคอมพิวเตอร์ในขณะที่ป้องกันเสียงรบกวน
 • General Mode: เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงหรือเกมที่สมจริงในถนนที่พลุกพล่านหรือร้านกาแฟที่แออัดเนื่องจากเสียงรอบข้างจะลดลงอย่างมาก ในสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านเช่นบนถนนหรือในร้านกาแฟเอียร์บัดจะลดเสียงรบกวนให้ได้มากที่สุดโดยไม่ต้องออกแรงกดหูมากเกินไป
 • Ultra Mode: การลดเสียงรบกวนได้สูงถึง 40dB * ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังเช่นเครื่องบินและรถไฟใต้ดิน เอนหลังด้วยการตัดเสียงรบกวนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเดินทาง ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและอยู่ห่างจากสิ่งรบกวน

พร้อมโหมดการใช้งานที่จะปรับให้เหมาะกับการใช้งานไในสภาพแวดล้อมทั่วๆไปได้แก่

 • Awareness Mode
  เชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อมของคุณอีกครั้งด้วยการกดแบบยาวโดยไม่ต้องถอดเอียร์บัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณวิ่งจ็อกกิ้งในสวนสาธารณะหรือเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ระวังการแจ้งเตือนรอบตัวคุณ เหมือนกับว่าคุณไม่ได้ใส่ FreeBuds Pro
 • Voice Mode
  โหมดเสียงเฉพาะสามารถกรองเสียงของมนุษย์จากเสียงรอบข้างทั่วไป จากนั้นจึงเพิ่มเสียงของมนุษย์ที่สำคัญที่สุดโดยใช้อัลกอริทึมขั้นสูง เมื่อคุณไม่ได้ใช้ ANC คุณจะไม่พลาดการออกอากาศที่สนามบินหรือเพื่อน ๆ ทักทายเมื่อพวกเขาเดินผ่านไป

การควบคุมอัจฉริยะเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
HUAWEI FreeBuds Pro มีอัลกอริธึมจดจำท่าทางสัมผัสของหัวเว่ยดังนั้นจึงมีความไวสูงต่อการควบคุมแบบสัมผัสและจดจำท่าทางง่ายๆได้หลากหลายคุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าการควบคุมการบีบนิ้วได้ในแอป AI Life โดยค่าเริ่มต้นคุณสามารถบีบเอียร์บัดเพื่อเลือกโหมดควบคุมเสียงรบกวนได้

รับสายจากโทรศัพท์ขณะประชุมออนไลน์บนแท็บเล็ต
คุณสามารถที่จะเชื่อมต่อหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro กับอุปกรณ์สองเครื่องที่แยกจากกันในเวลาเดียวกันและสลับระหว่างอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งสองได้อย่างราบรื่นและง่ายดายเช่นรับสายจากโทรศัพท์ของคุณในขณะที่มีการประชุมออนไลน์บนแท็บเล็ตของคุณ

สำหรับการชาร์จไฟ HUAWEI FreeBuds Pro จะเริ่มชาร์จโดยอัตโนมัติเมื่อเก็บไว้ในกล่องชาร์จ เคสรองรับการชาร์จแบบมีสายและไร้สายการชาร์จหนึ่งครั้งจะทำให้คุณฟังเพลงได้นานถึง 7 ชั่วโมงและใช้งานร่วมกับเคสชาร์จได้นานถึง 30 ชั่วโมงคุณยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อชาร์จเคสชาร์จแบบย้อนกลับได้ในขณะที่คุณกำลังเดินทาง

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ HUAWEI FreeBuds Pro เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 5,499 บาทที่ร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำทั่วประเทศ